LMHT: Không thua kém GAM, LK bất ngờ hé lộ thêm 2 nhà tài trợ cực khủng mới của mình

Cộng đồng người hâm mộ của LK đã cảm thấy vô cùng vui mừng khi mà đội tuyền này bất ngờ có thêm 2 nhà tài trợ mới vô cùng chất lượng sẽ đồng hành cùng đội tuyển này đến với CKTG 2019

Sau khi cộng đồng LMHT Việt Nam cảm thấy choáng ngợp với bản hợp đồng tài trợ giữa GAM Esports và Phong Vũ thì chỉ vừa mới đây thôi, Loowkey Esports cũng đã công bố không chỉ một, mà là một lúc 2 nhà tài trợ mới sẽ cùng đồng hành với đội tuyển này đến với CKTG 2019 đang diễn ra.

Nội dung 2 thông báo mới nhất của LK như sau:

LMHT: Không thua kém GAM, LK bất ngờ hé lộ thêm 2 nhà tài trợ cực khủng mới của mình

Thông báo của LK về việc có Dell làm nhà tài trợ mới

LMHT: Không thua kém GAM, LK bất ngờ hé lộ thêm 2 nhà tài trợ cực khủng mới của mình 2

Có lẽ đối với cộng đồng game thủ và những người đam mê công nghệ thì Dell không còn là một cái tên quá xa lạ khi thương hiệu này đã cùng đồng hành với game thủ của rất nhiều tựa game Esports khác nhau. Dell là một nhà tài trợ có tiềm lực rất lớn và việc thương hiệu này hợp tác với LK sẽ là tiền đề cho đội tuyển này phát triển vượt bậc

LMHT: Không thua kém GAM, LK bất ngờ hé lộ thêm 2 nhà tài trợ cực khủng mới của mình 3

Và cả sự tài trợ của Auxx Me nữa

Ngoài ra thì thương hiệu Auxx Me có lẽ khá xa lạ đối với cộng đồng game thủ nhưng lại là một trong những tổ chức chuyên sản xuất video, bài viết với phương châm tạo ra những nội dung thú vị, mang đến niềm động lực và cảm hứng nghệ thuật, giải trí cho rất cả mọi người. 

Với sự giúp đỡ của Auxx Me thì những nội dung của LK trong tương lai sẽ được thực hiện chất lượng hơn, được đầu tư kỹ lưỡng hơn ở thời điểm hiện tại.

Việc LK thông báo gần như cùng một lúc cả 2 nhà tài trợ lớn là một tin vô cùng đáng mừng cho đội tuyển này, bởi giờ đây thì những thứ liên quan đến nội dung, trang thiết bị vật tư của cả đội sẽ được đầu tư một cách kỹ lưỡng hơn, tạo nên sự thích thú và đem cái tên Lowkey Esports trở thành một trong những tổ chức Esports mạnh nhất nhì VCS.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang