LMHT: Tóm tắt ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2019, tất cả các đội liên tục tấu hài cực mạnh

Ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2019 đã để lại khá nhiều những ấn tượng tốt dành cho cộng đồng người yêu thích LMHT bởi những màn trình diễn có phần hài hước của các đội tuyển

Trong ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2019 thuộc vòng Play-in thì cộng đồng LMHT đã chứng kiến rất nhiều những diễn biến vô cùng kịch tính của các trận đấu, tuy nhiên chất lượng chuyên môn lại không được đánh giá cao bởi những pha xử lý có phần "sắt đoàn" của các tuyển thủ.

Clutch Gaming vs Unicorns of Love

Clutch Gaming (CG) liên tục bị đối phương chèn ép bởi lối chơi không chắc chắn và có phần bị "cóng", những pha bị gank đầy tiếc nuối đã khiến cho đội tuyển này gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường. Thậm chí CG còn không có một tí cơ sở nào để phản lại Unicorns of Love (UOL), một đội hình có khả năng ra vào giao tranh một cách vô cùng khó chịu.

LMHT: Tóm tắt ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2019, tất cả các đội liên tục tấu hài cực mạnh

Điểm sáng trong trận đấu này chính là 2 con bài Morgana và Neeko đã giúp cho UOL giành được chiến thắng đầy thuyết phục sau 38 phút thi đấu.

Detonation FocusMe vs Splyce

LMHT: Tóm tắt ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2019, tất cả các đội liên tục tấu hài cực mạnh 2

"Faker Nhật Bản" dù thi đấu vô cùng xuất sắc nhưng lại không thể giúp đội tuyển của mình giành lấy được chiến thắng bởi những pha gank quá chuẩn xác đến từ Xerxe với con bài Hecarim. Dù Nocturne có sử dụng chiêu cuối liên tục nhưng lại không thể hạ gục được bất kì ai trong những pha 1vs1 ở giữa trận. Chưa đến 20 phút thì Detonation FocusMe đã bị Splyce dẫn trước đến tận 10k tiền, trận đấu kết thúc chỉ sau 26 phút với chiến thắng dành cho đại diện đến từ châu Âu.

Mammoth vs Unicorns of Love

Dù giành được chiến thắng trước CG nhưng UOL lại thi đấu bất cẩn hơn khi đối đầu với Mammoth (MMM), nhảy thẳng vào những pha giao tranh vô cùng bất lợi cho họ, đáng chú ý nhất chính là pha giao tranh tại Sứ Giả Khe Nứt, dù không còn quá nhiều máu nhưng vẫn cố gắng giành lấy mục tiêu, kết quả là mất rất nhiều mạng..

LMHT: Tóm tắt ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2019, tất cả các đội liên tục tấu hài cực mạnh 3

Kết quả là về late game thì MMM đã sở hữu sức mạnh vượt trội bởi trong đội hình ai cũng có khống chế cứng, bao vây tứ phía để cho Kai'Sa và Corki có thể xả hàng tấn sát thương lên đối phương. Ván đấu nghiêng về MMM chỉ sau 38 phút thi đấu.

Detonation FocusMe vs Isurus Gaming

DFM dường như đã bị xuống tinh thần quá nặng ngay trận đầu tiên và dù có nhận được rất nhiều lợi thế từ đầu trận nhưng lại không thể tận dụng điều đó để Xayah và Kayle. Cũng chính vì thế mà Isurus Gaming (ISG) đã sử dụng 2 con bài Ryze và Ezreal để tàn phá đội hình của DFM.

LMHT: Tóm tắt ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2019, tất cả các đội liên tục tấu hài cực mạnh 4

Dù Kayle có đủ combo Vô Cực Kiếm + Ma Vũ + Vô Danh nhưng vẫn không đủ sức mạnh để "quạt chả" đội hình đối phương và DFM thua trận thứ 2 liên tiếp.

Mammoth vs Clutch Gaming

LMHT: Tóm tắt ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2019, tất cả các đội liên tục tấu hài cực mạnh 5

Lira dường như đã khiến cho toàn bộ đội hình của MMM gặp rất nhiều khó khăn với con bào Elise khi có thể gank, kiểm soát tầm nhìn và giữ những mục tiêu lớn vô cùng hiệu quả. MMM dường như mất sạch những lợi thế ban đầu của mình khi CG liên tục mở ra những giao tranh áp đảo về cuối trận. CG ăn được Rồng Ngàn Tuổi ở phút thứ 36 và kết thúc với tỉ số 1-2 cho bảng A

Splyce vs Isurus Gaming

Xerxe vẫn không khiến cho người hâm mộ châu Âu cảm thấy thất vọng bởi sự trên cơ của mình đối với người Đi rừng ủa đối phương và luôn có những pha gank thành công. Thậm chí ISG không thể ăn được một con Rồng nào cho đến phút thứ 24 của trận đấu. Trong một pha bắt được LeBlanc và Xayah thành công thì ISG đã đánh liều tổ chức ăn Baron nhưng lại bị  Xerxe phục kích.

LMHT: Tóm tắt ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2019, tất cả các đội liên tục tấu hài cực mạnh 6

Kết quả thì ISG đã nhận thấy thất bại và một loạt điểm hạ gục và Baron đã thuộc về SPY. Trận đấu kết thúc chỉ trong vỏn vẹn 30 phút, khi mà SPY có được 3 Rồng Lửa và Baron quá mạnh.

Bảng xếp hạng A và B trong ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2019

LMHT: Tóm tắt ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2019, tất cả các đội liên tục tấu hài cực mạnh 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang