LMHT: Faker nhắn nhủ người hâm mộ "cãi nhau với anti-fan thì phải cãi cho thắng"

Faker quả không hổ danh là tuyển thủ mặn nhất LCK khi luôn có những câu nói không thể nào "nhiều muối" hơn

Những tuyển thủ LMHT Hàn Quốc luôn được biết với tác phong nghiêm túc và luôn nói chuyện một cách vô cùng lịch sự với mọi người. Cũng chính vì thế mà họ cũng không có quá nhiều những bê bối liên quan đến đời tư. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là một tuyển thủ nào đó không có anti-fan, lý do có thể đến từ việc họ chơi không tốt hoặc lâu lâu "gáy hơi to" mà thôi.

Và như một điều tất yếu thì những cuộc khẩu chiến giữa fan và anti-fan liên tục nổ ra là điều không thể tránh khỏi, khi mà một bên muốn bảo vệ thần tượng của mình và một bên thì "hứng lên" công kích cho hả lòng hả dạ mà thôi.

Mới đây thì chủ đề này đã được nhắc lại một lần nữa và những tuyển thủ của LCK đã được hỏi khi đặt vào tình huống như thế và được phỏng vấn rằng "Bạn muốn nhắn nhủ gì tới các fan đã sẵn sàng vì bảo vệ mình mà tranh cãi với anti?"

* Clip được biên tập và biên dịch bởi League of Legends Netizen Vtrans

Theo đó thì những người tuyển thủ của LCK nổi tiếng như Tarzan, Ruler, Bdd, Nuguri, Teddy, Clid...  hầu hết đều có những câu trả lời tương tự nhau, khi họ luôn bày tỏ sự biết ơn của mình đối với những người hâm mộ khi đã ủng hộ mình và cho rằng việc cãi nhau với anti fan là điều hoàn toàn không cần thiết, người hâm mộ không cần phải tốn thời gian với những bạn anti để làm gì.

LMHT: Faker nhắn nhủ người hâm mộ cãi nhau với anti-fan thì phải cãi cho thắng

LMHT: Faker nhắn nhủ người hâm mộ cãi nhau với anti-fan thì phải cãi cho thắng  2

LMHT: Faker nhắn nhủ người hâm mộ cãi nhau với anti-fan thì phải cãi cho thắng  3

Tuy nhiên chỉ có duy nhất một người, mà cũng là một biểu tượng của sự lầy lội, chính là Faker khi được hỏi câu hỏi ở trên thì anh chàng Quỷ Vương này đã trả lời một câu vô cùng ngắn gọn nhưng xúc tích: "Ừm.. Đầu tiên thì các bạn nhất định phải giành chiến thắng nhé!""

Faker thậm chí không khuyên người hâm mộ của mình không nên dây dưa với anti fan mà đây chả khác gì một câu mang tính "châm dầu vào lửa" cho cuộc chiến của cả 2 bên người hâm mộ cả. Như kêu gọi người hâm mộ cứ vì anh mà khẩu chiến đi, còn việc chiến đấu và chiến thắng thì cứ để cho Faker lo.

Ai là người hâm mộ của Faker nếu nghe được câu nói này thì chắc chắn cũng sẽ nổi hứng lên mà gây nhau với những người anti-fan mất.

LMHT: Faker nhắn nhủ người hâm mộ cãi nhau với anti-fan thì phải cãi cho thắng  4

Faker hiện đang là một trong những tuyển thủ có lượng người hâm mộ đông đảo nhất trong cộng đồng LMHT ở thời điểm hiện tại và tất nhiên là lượng người anti anh chàng tuyển thủ này cũng không phải là ít. Những người không có cảm tình với Quỷ Vương thường có một lý do chính, đó là anh đã giành quá nhiều vinh quang mà những tuyển thủ LMHT đáng ra phải có, nếu mà anh cứ ngự trị mãi trên đỉnh cao thì LMHT sẽ thật là nhàm chán

Bản thần là một người hướng nội nên Faker cũng không thật sự quan tâm đến những lời nói của anti fan đối với mình, tuy nhiên anh cũng là một người nổi tiếng hiếu thắng và khi anh đã nhắn nhủ như thế thì người hâm mộ cũng hiểu được rằng đã không gây nhau thì thôi, còn khi đã gây thì phải thắng, ngay cả khi đó là một kèo đấu võ mồm.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang