LMHT: Top tướng hot nhất CKTG 2019 - Pantheon đang có tỉ lệ thắng 100%

Sau 2 ngày thi đấu thì nhưng vị tướng hot nhất CKTG 2019 cũng đã chính thức xuất hiện và đều là những cái tên vô cùng quen thuộc

Sau khi ngày thứ 2 của vòng Play-in của CKTG 2019 kết thúc thì cộng đồng người hâm mộ LMHT đã có một số nhận định liên quan đến meta hiện tại của giải đấu này và nhiều người đã cảm thấy rằng những vị tướng hot như Pantheon đang trở thành một mối hiểm họa và được rất nhiều đội tuyển tin dùng ở thời điểm hiện tại.

Những vị tướng thống trị trong danh sách Cấm/Chọn

  • Pantheon
  • Qiyana
  • Xayah

Sau khi 12 trận đấu của vòng khởi động CKTG 2019 kết thúc thì 3 vị tướng sáng giá nhất trong danh sách những vị tướng "không cấm thì phải chọn". Như đã nói thì Pantheon đang là vị tướng được chú ý nhiều nhất bởi hắn ta đang bị cấm đến tận 11 lần và được chọn 1 lần bởi MEGA, đây cũng chính là trận đấu khiến cho Lowkey Esports phải chịu một màn thua đau đớn khi để hổng con bài này.

LMHT: Những thông số thú vị sau lượt đi vòng khởi động CKTG, Pantheon thống trị tất cả - Ảnh 1.

5 cái tên thống trị giai đoạn cấm chọn ở vòng khởi động, Pantheon chễm trệ ở top đầu với 100% tỉ lệ thắng

Đặc điểm chung của 3 vị tướng này đó chính là khả năng đem lại đột biến cực kì cao về sức mạnh, trong khi Qiyana và Pantheon có quá nhiều sát thương và độ cơ đội khi đạt được cấp độ 6 thì Xayah lại có sức mạnh thăng tiến vượt bậc theo từng món trang bị.

LMHT: Top tướng hot nhất CKTG 2019 - Pantheon đang có tỉ lệ thắng 100% 2

Pantheon đang có tỷ lệ thắng là 100%

Trong danh sách này cũng xuất hiện con bài Syndra với 11 lần xuất hiện và Renekton với 10 lần. Đây là 2 vị tướng tương tự như 3 cái tên ở trên khi có thể đạt được ngưỡng sức mạnh vô cùng lớn khi đạt được cấp độ 6 và có được món trang bị lớn đầu tiên. Meta hiện đang đang thiên về những vị tướng có khả năng đi đường mạnh và tận dụng sức mạnh của chiêu cuối để tấn công kẻ địch và lăn cầu tuyết xuyên suốt ván đấu.

LMHT: Những thông số thú vị sau lượt đi vòng khởi động CKTG, Pantheon thống trị tất cả - Ảnh 2.

Sức mạnh của Syndra là cực kì bùng nổ khi có chiêu cuối, kể cả khi cô nàng này đi đường dưới

Tướng được chọn nhiều nhất:

  • Kai'Sa
  • Rakan

Khi mà những vị tướng mạnh thường xuyên bị cấm trong những trận đấu của CKTG 2019 thì những con bài như Rakan và Kai'Sa lại được người chơi ưu tiên lựa chọn trong giai đoạn pick tướng đầu tiên. 

Kai'Sa hiện đang là vị tướng hiếm hoi có khả năng đi đường từ hòa đến thắng đối với bất kì đối thủ nào, chỉ cần người chơi tỉnh táo là được. Hơn nữa Kai'Sa có thể linh động theo lối chơi tùy thuộc vào chiến thuật của đội, khi có thể lên đồ SMCK thuần túy hoặc SMPT đều mạnh.

LMHT: Những thông số thú vị sau lượt đi vòng khởi động CKTG, Pantheon thống trị tất cả - Ảnh 3.

Cứ đà này thì Kai'Sa sẽ có trang phục vô địch thế giới tiếp theo sau bộ Invictus Gaming mà thôi

Rakan hiện đang là một vị tướng có khả năng mở giao tranh cực mạnh khi có thể hất tung, tạo khiên và khóa hành động nhiều mục tiêu cùng một lúc với chiêu cuối. Đây là một sự lựa chọn an toàn ở giai đoạn đầu trận đấu và có thể tạo ra những đột biến lớn khi trận đấu kéo dài. Chưa kể đến việc Rakan và Xayah là bộ đôi cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Những thông số thú vị sau lượt đi vòng khởi động CKTG, Pantheon thống trị tất cả - Ảnh 4.

Bộ đôi Xayah - Rakan đang thống trị đường dưới hiện tại

Vị tướng gây thất vọng nhất:

  • Ekko

Sau khi được chỉnh sửa thì Ekko được hi vọng sẽ là một trong những con bài tạo đột biến nhất bởi tỉ lệ thắng của vị tướng này ở Xếp hạng đơn đang rất cao. Tuy nhiên chỉ sau 2 ngày thi đấu thì vị tướng này đang có tỉ lệ thắng 0% một cách đầy thất vọng tại vòng khởi động, thậm chí là ở ngày thi đấu thứ 2, Ekko không còn xuất hiện ở giai đoạn Cấm/Chọn nữa.

LMHT: Những thông số thú vị sau lượt đi vòng khởi động CKTG, Pantheon thống trị tất cả - Ảnh 5.

Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ việc những đội tuyển hiện đang chưa sử dụng Ekko đúng cách và chưa có đội hình thật sự phù hợp dành cho vị tướng này, nếu có thì người chơi Đi rừng của đội tuyển đó lại chưa thật sự hiểu được Ekko.

Có khả năng chúng ta sẽ được thấy Ekko tung hoành tại CKTG, nhưng có lẽ là ở những trận đấu từ Vòng bảng trở đi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang