LMHT: Bị game thủ chỉ trích phỏng vấn nhạt, MC Minh Nghi bức xúc, bảo rằng "mình mệt rồi"

Minh Nghi mới đây đã trở thành đề tài chỉ trích của cộng đồng người hâm mộ LMHT Việt Nam bởi vấn đề thiếu chuyên môn của mình

Minh Nghi từ trước đến này được cộng đồng LMHT Việt Nam mệnh danh là "crush quốc dân". Trong bất kì sự kiện nào thì Minh Nghi cũng luôn được cộng đồng người hâm mộ săn đón cũng có thể thấy được độ hot của nữ MC này. Càng ngày thì mật độ xuất hiện của Minh Nghi càng cao trong các bản tin LMHT như eSports 24/7. Điển hình nhất là việc Minh Nghi đã đảm nhiệm vai trò phỏng vấn tại VCSMSI 2019 vừa qua.

LMHT: Bị game thủ chỉ trích phỏng vấn nhạt, MC Minh Nghi bức xúc, bảo rằng mình mệt rồi

Minh Nghi là một gương mặt quá quen thuộc với cộng đồng LMHT Việt Nam

Tuy nhiên những câu hỏi liên quan đến tình độ chuyên môn của nữ MC này luôn là một vấn đề được nhiều người hâm mộ LMHT tranh cãi không thôi. Những lời phê bình có phần hời hợt và chung chung, cách dẫn dắt thiếu chuyên môn đã khiến cho Minh Nghi trở thành đề tài chỉ trích của một bộ phận game thủ trên những trang cộng đồng LMHT trên mạng xã hội.

LMHT: Bị game thủ chỉ trích phỏng vấn nhạt, MC Minh Nghi bức xúc, bảo rằng mình mệt rồi  2

Bài phỏng vấn của Artifact với MC Laura Valée đã khiến cộng đồng lôi Minh Nghi ra so sánh

Mới đây nhất là khi tuyển thủ Artifact của LK được nữ MC Laura Valée phỏng vấn với những lời lé xoáy sâu vào chuyên môn, cũng như những mâu thuẫn giữa đội tuyển này và GAM Esports trong thời gian gần đây. Artifact cũng đã có một màn đối đáp vô cùng trôi chảy và ấn tượng, được cộng đồng game thủ tán dương nhiệt liệt. Thì lúc này vấn đề của Minh Nghi lại một lần nữa bị công kích bởi những người Anti-fan:

LMHT - Liên tục bị chỉ trích, thậm chí bị chửi rủa thô tục, MC Minh Nghi cũng phải thốt lên Mình mệt rồi! - Ảnh 3.

Một số lời bình luận không hay của game thủ LMHT

Cũng vì sau khi nhận quá nhiều sự chỉ trích của cộng đồng nhắm thẳng vào mình thì Minh Nghi cuối cùng cũng đã có động thái đáp trả lại những lời lẽ đó trên trang Facebook cá nhân của mình:

"Hỏi tuyển thủ về các vấn đề nhạy cảm vừa dễ vừa nhiều views. Nhưng mà để các em ấy trả lời rồi sao nữa? Ai sẽ là người chịu áp lực, ai là người bị công kích?

Các bạn có lẽ sẽ thích host toxic hơn là mình. Nhưng mình chưa bao giờ muốn làm khó một bạn tuyển thủ nào vì các em ấy chẳng làm gì đến mức phải chịu hết chỉ trích chỉ vì lỡ trả lời không hay.

Mình mệt rồi."

LMHT: Bị game thủ chỉ trích phỏng vấn nhạt, MC Minh Nghi bức xúc, bảo rằng mình mệt rồi  4

Minh Nghi cảm thấy mệt với những bình luận gay gắt của người hâm mộ

Có thể thấy được rằng Minh Nghi không hoàn toàn chối bỏ những thiếu sót về chuyên môn của mình và luôn cố gắng rất nhiều để cải thiện bản thân. Tuy nhiên những nhận định có phần khắt khe của cộng đồng game thủ và đưa ra những lời bình luận thiếu lịch sự, thậm chí là văng tục dường như là một hành động không đúng và đáng để lên án.

Trong một cộng đồng LMHT đông đảo và nhiều thành phần thì vẫn có một số người hâm mộ sẵn sàng góp ý với cách dẫn chương trình của Minh Nghi, mong muốn rằng Minh Nghi có thể cải thiện bản thân và trở thàng một người MC thực thụ, có thể xứng đáng với hình mẫu đại diện cho LMHT Việt Nam trong những sự kiện lớn sắp tới.

Đối với những phản hồi mang tính đóng góp chuyên môn, thì không chỉ Minh Nghi mà nhiều Bình luận viên cũng như tuyển thủ khác cũng luôn đón nhận với thái độ tiếp thu hết mình.

LMHT - Liên tục bị chỉ trích, thậm chí bị chửi rủa thô tục, MC Minh Nghi cũng phải thốt lên Mình mệt rồi! - Ảnh 5.

Cô nàng luôn cải thiện bản thân qua nhiều sự kiện của LMHT

Còn đối với những game thủ quá toxic và dùng những từ ngữ thô tục để bày tỏ sự bức xúc của mình thì việc nữ MC này cảm thấy áp lực, mệt mỏi và thậm chí là cảm thấy tủi thân cũng là một điều tương đối dễ hiểu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang