LMHT: Nghi vấn đội tuyển bán hành cho G2 trong đấu tập chính là Lowkey Esports

Theo như những thông tin thu thập được thì có nhiều khả năng Lowkey Esports chính là đội tuyển châu Á khiến cho Jankos cùng những người đồng đội trong G2 cảm thấy hoảng sợ mỗi khi đấu tập

Nếu như bạn còn nhớ thì Jankos - người Đi rừng của G2 Esports đã từng chia sẻ trên stream của mình rằng đội của anh đã đấu tập với một đội tuyển của châu Á và bị hành cho sấp mặt:

Jankos:"Kết quả đấu tập hôm nay á? (thì thầm) Tôi thậm chí không thể ngủ được vì mỗi lần nhắm mắt lại là cảnh tượng cái 'team Châu Á' đó vào rừng rồi giết tôi liên tục lại hiện ra. Bọn họ liên tục vào cướp rừng của tôi, ăn hết bãi rừng của tôi rồi chiếm hết mọi thứ luôn. Bọn họ là một team cực kì giỏi á, cứu tôi với :'(".

LMHT: Nghi vấn đội tuyển bán hành cho G2 trong đấu tập chính là Lowkey Esports

Jankos cảm thấy sợ hãi khi nhắc đến những đội tuyển châu Á

Sau đó thì khi mỗi lần được nhắc về những đội tuyển châu Á thì Jankos luôn ở trong trạng thái mếu máo và kể về việc mình bị "bán hành" kinh khủng như thế nào. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà anh cảm thấy hoang mang khi phải đối đầu với những người chơi châu Á.

Và vào hôm qua, khi LK có được chiến thắng đầu tiên trước DWG thì những thành viên của G2 khi đăng tải những dòng Tweet chúc mừng đã để lộ ra môt thông tin liên quan đến đội tuyển đã đấu tập với họ. Nội dung như sau:

LMHT: Nghi vấn đội tuyển bán hành cho G2 trong đấu tập chính là Lowkey Esports 2

G2 Wunder: Lowkey có chiến thuật hay đó, tôi tự hỏi rằng họ đấu tập với ai nhỉ( Wunder chơi chữ từ wonder thành 'wunder'). G2 Esports: Có lẽ Perkz đã chọn được đối tác đấu tập tốt đó.

Với những lời nói ở trên thì Có lẽ như những thành viên đã khiến cho Jankos liên tục bị cướp rằng và Baron, thậm chí khiến anh chàng này phải mếu máo không ai khác mà chính là Lowkey Esports. Nếu đây chính là sự thật thì Lowkey Esports cũng là một đội tuyển rất mạnh đấy.

LMHT: Nghi vấn đội tuyển bán hành cho G2 trong đấu tập chính là Lowkey Esports 3

Liệu LK có phải đội tuyển đã bán hành cho G2 trong những trận đấu tập không?

Tuy nhiên việc đấu tập với thực hiện lại quá khác xa nhau khi và DNK cùng những người đồng đội dường như không thể giành được quá nhiều lợi thế trước một DAMWON quá mạnh mẽ và phải ngậm ngùi về nước. Nhưng mong rằng chuyến đi này sẽ giúp cho những thành viên của LK có được thêm những kinh nghiệm khi chinh chiến với những đội tuyển quốc tế, từ đó góp mặt trong danh sách những đội tuyển đến với CKTG 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang