LMHT: Bình luận viên của Riot Games miệt thị Lowkey Esports và cái kết siêu đắng

Rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng sốc bởi những bình luận ác ý của một bình luận viên của Riot Games ngay trên sóng trực tiếp

Mới đây thì không ít người hâm mộ LMHT toàn thế giới cũng như là Việt Nam cảm thấy vô cùng bất ngờ và hoang mang khi mà một bình luận viên của Riot Games có tên Christy "Ender" Frierson đã có những phát ngôn mang đầy tính châm chọc đến đại diện của Việt Nam là Lowkey Esports trong trận thua của họ tại vòng khởi động trước DAMWON.

Dù xuất hiện với danh nghĩa là một người bình luận viên chuyên nghiệp nhưng Ender lại có rất nhiều những phát ngôn mang đầy cảm tính và liên tục có những bình luận công kích Lowkey Esports, cho rằng đại diện của Việt Nam quá yếu để có thể đối đầu với một con quái vật như DAMWON:

"Tốt nhất là Lowkey nên rủ DAMWON chơi kèo Bo5... Đấu Trường Chân Lý ấy, không thì rút dây mạng của họ ra may ra thắng." Sau đó, anh chàng này bắt đầu làm trò khi liên tục đưa ra những bình luận chẳng có ý nghĩa chuyên môn nào, chẳng hạn như "chỉ cần solo kill mid, solo kill top, solo kill Rừng, solo kill bot, ăn sạch Rồng với Baron là thắng rồi."

Những bình luận lố lắng của Ender giành cho Lowkey Esports

Thấy được phản ứng thái quá của anh chàng này thì những người đồng nghiệp của Ender đã phải ra hiệu lia máy quay đi chỗ khác nhưng anh chàng này vẫn "chày cối" và trườn qua bàn của những người đồng nghiệp của mình để tiếp tục xuất hiện trong khung hình và không ngừng huyên thuyên. Kết quả là đội ngũ Riot Games phải kêu gọi nhân viên hậu trường lôi cổ anh chàng này vào phía sau sân khấu.

LMHT: Bình luận viên của Riot Games miệt thị Lowkey Esports và cái kết siêu đắng

Bình luận viên này bị lôi khỏi sân khấu ngay sau phát ngôn lố lăng của mình

Tuy nhiên đây là sóng truyền hình trực tiếp nên rất nhiều những người xem đã thấy được hành động thiếu chính chắn của Ender. Sau đó thì trang esportsjunkie.com cũng đã đăng tải một thông tin rằng sau khi giai đoạn play-in chính thức kết thúc thì Riot Games cũng đã đem đến một hình phạt thích đáng dành cho Bình luận viên này, cụ thể thì Ender đã bị loại hoàn toàn khỏi bàn bình luận của CKTG 2019.

LMHT: Bình luận viên của Riot Games miệt thị Lowkey Esports và cái kết siêu đắng 2

Ender bị cấm xuất hiện trong những đợt bình luận của CKTG 2019

Còn về Lowkey thì chưa biết được liệu những tuyển thủ của đội tuyển này có biết được câu chuyện ở trên hay không, nhưng có một điều mà bất cứ ai cũng biết đó là những người học trò của Nixwater đã chơi một trận vô cùng tuyệt vời, tạo nên một cơn địa chấn chưa từng có khi đánh bại được DAMWON ở ván đấu đầu tiên.

Những cố gắng thật sự của LK cũng chính như một cái tát vào Ender cũng như là những người từng khinh miệt những đội tuyển yếu thế hơn tại mỗi giải đấu lớn của thế giới. Bởi không chỉ riêng Lowkey mà những đội tuyển thuộc những khu vực khác cũng cần nhận được những sự tôn trọng cần thiết khi họ đã đến với CKTG, chiến đấu với một quyết tâm cao độ nhất, chiến đấu vì khu vực của họ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang