Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - HLV Team Flash: "Cảm ơn IGP vì đã ra Hà Nội làm nền cho chức vô địch"

Trước thềm lượt BO7 giữa Team Flash (FL) và HTVC - IGP Gaming (IGP), HLV Harvin của TL đã có màn "cà khịa" siêu gắt trước đối thủ. Không ai biết kết quả hay diễn biến cụ thể sẽ ra sao, song sự tự tin của FL là rất lớn.

Ván 1: ADC bị ban tướng thuận tay, TL vỡ trận trước IGP

Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - HLV Team Flash: Cảm ơn IGP vì đã ra Hà Nội làm nền cho chức vô địch

Để thất bại trước IGP tại vòng loại Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019, song TL gặp lai đối thủ này với phong thái vô cùng tự tin. Tuy nhiên, ngay ván đấu đầu tiên của lượt BO7 thuộc khuôn khổ Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019, FL đã vỡ trận. 

Những con tướng đi rừng thuận tay của ADC đã bị ban sạch sẽ (Zill, Kriknak) còn Lindis lại rơi vào tay Turtle - người chơi hiểu con bài này không thua kém ADC. 

Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - HLV Team Flash: Cảm ơn IGP vì đã ra Hà Nội làm nền cho chức vô địch  2

Ảnh: Đoàn Dũng

Đạt Kòi ngồi dự bị để nhường chỗ cho Elly, tuy nhiên điểm sáng duy nhất của FL ở ván đấu này lại là XB. Tuy nhiên bấy nhiêu là không đủ để chiến thắng sức mạnh của IGP.

Lạc Lạc của IGP thời điểm hiện tại đã chơi tốt, Chobits bảo kê mạnh mẽ cho Turtle farm rừng và họ đã "quẩy tưng bừng giữa đội hình của FL.

Ván 2: Thế trận khó khăn với TL

Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - HLV Team Flash: Cảm ơn IGP vì đã ra Hà Nội làm nền cho chức vô địch  3

Dù sớm có được điểm hạ gục nhưng TL lại nhanh chóng bị mất hai trụ vòng ngoài trên bản đồ. Điều này cho thấy khả năng farm trụ của IGP là vô cùng lớn.

Thế trận dần khởi sắc hơn khi điểm hạ gục ngày càng được gia tăng dành cho FL nhưng IGP cho thấy mình không phải một đối thủ dễ chơi.

Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - HLV Team Flash: Cảm ơn IGP vì đã ra Hà Nội làm nền cho chức vô địch  4

Ảnh: Đoàn Dũng

Tuy nhiên, một lần nữa ADC lại cho thấy mình đáng sợ như thế nào. Những tưởng Florentino của KA sẽ bất tử trong khi solo skill nhưng thật bất ngờ, Fennik đã cân hai trong tình huống cuối cùng trước khi trụ nhà chính của IGP vỡ tung.

Trận chung kết của Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 lại được FL đưa về vạch xuất phát. Cả hai đội vẫn còn đến năm ván thi đấu phía trước.

Ván 3: Chiến thuật dị lên ngôi

Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - HLV Team Flash: Cảm ơn IGP vì đã ra Hà Nội làm nền cho chức vô địch  5

Từ bán kết đến chung kết, con bài D'Arcy chưa bao giờ được thả ra khi liên tục xuất hiện trong list ban tướng của các đội chơi. Tuy nhiên, IGP đã để hở trong ván thi đấu thứ 3 của vòng Chung kết. Hàng loạt chiến thuật dị được sử dụng khi Violet nằm trong tay Daim, D'Arcy được trao cho Elly. 

Lạc Lạc ở khoảng đầu ván đấu đã có quãng thời gian tương đối khó khăn, những tưởng anh chàng sẽ bị bóp nghẹt song thật bất ngờ, MVP của ván đấu lại rơi vào ray anh. IGP có màn lật kèo đầy ấn tượng trước thế trận khó khăn. Chỉ với một sai lầm nhỏ trong màn giao tranh tổng của FL, IGP lại dẫn trước, họ kiên cường và chắt chiu từng cơ hội nhỏ. 

FL vỡ trận ngay phút cuối, Liên quân Mobile Việt Nam lại có thêm một thế lực khác đang vươn lên mạnh mẽ - IGP. Điều đó đồng nghĩa với việc FL đã không còn ở vị trí độc tôn, họ đã có một trận đấu vô cùng khó khăn trong sự nghiệp.

Ván 3: Lượt đấu cân não đưa trận đấu về thế cân bằng

Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 - HLV Team Flash: Cảm ơn IGP vì đã ra Hà Nội làm nền cho chức vô địch  6

FL và cả IGP thật biết cách khiến người hâm mộ đau tim khi mà hai đội luôn có những đòn đánh ăn miếng trả miếng đầy kịch tính. Dù lép vế ở khoảng đầu trận đấu song FL đã vươn lên ở giai đoạn sau. XB thi đấu ấn tượng, ADC lớn mạnh hơn và Elly thì có sức sát thương khủng.

Không biết nên nói IGP gặp phải đối thủ lì lợm hay FL gặp phải một đội có khả năng lật kèo quá tốt. Tuy nhiên phải thừa nhận đây là một vòng Chung kết đầy cống hiến và vô cùng máu lửa mà hai đội đã mang đến cho người hâm mộ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang