LMHT: HLV cũ của Fnatic tố một số thành viên của đội không tập trung luyện tập, từ đó mới có kết quả tệ tại CKTG 2019

Dù CKTG 2019 đã qua nhưng một số thông tin hé lộ về Fnatic vẫn khiến không ít game thủ bất ngờ

Fnatic đã có một kì CKTG 2019 đáng quên khi chỉ dừng chân tại Tứ Kết của giải đấu này, kèm theo đó thì vị HLV của đội tuyển này - HLV YoungBuck cũng đã chính thức rời khỏi đội để chuyển đến làm việc cho Excel Esports.

Trong một tiết lộ mới nhất của mình thì HLV YoungBuck đã chia sẻ rằng có một số thành viên của Fantic đã không hề xem trọng việc luyện tập để chuẩn bị cho CKTG 2019, từ đó việc bị loại khỏi giải đấu này đã khiến cho anh cảm thấy bản thân không thể hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất.

Youngbuck-770x433

YoungBuck rời FNC để tìm kiếm niềm vui trong công việc

Trong một buổi phỏng vấn với EsportsManiacos thì YoungBuck đã chia sẻ rằng: “So với năm 2018, có thể nói rằng một vài tuyển thủ không hề quan tâm lắm về việc luyện tập và cũng không hề cố gắng. Họ không giao tiếp nhiều trong khi luyện tập. Cũng không nhận xét về đồng đội hay muốn nhận phản hồi từ đồng đội

Cựu HLV của Fnatic để thẳng thắn cho rằng trải nghiệm của anh đối với đội tuyển này trong 1 năm vừa qua là không mấy hạnh phúc. Anh cũng tự nhắn nhủ với bản thân rằng nên tìm kiếm niềm vui ở đội tuyển khác, và kết quả là anh đã quyết định ra đi.

YoungBuck cũng thừa nhận rằng những thành viên của Excel không thật sự chơi tốt như Fnatic bởi những cách biệt về trình độ là quá lớn so với một đội tuyển top đầu LEC như Fnatic.

fnc

Những tuyển thủ của FNC chưa thật sự cống hiến hết mình cho việc luyện tập

Cũng chính vì thế mà YoungBuck đang tập trung hết sức của mình trong việc tìm kiếm những tuyển thủ phù hợp với bầu không khí chung của cả đội hơn là giành chiến thắng, thứ mà anh đã quá quen thuộc trong suốt 4 năm qua.

Những thành viên của Excel vẫn còn non trẻ và thiếu kinh nghiệm, nhưng họ vẫn còn một khoảng thời gian rất dài để có thể trưởng thành, đồng thời chứng tỏ bản thân với khu vực cũng như toàn toàn thế giới nếu có cơ hội.

Hiện tại thì Excel vẫn còn rất nhiều thứ để cho YoungBuck giải quyết, có thể Excel là một đội tuyển có mà thể hiện khá tệ trong suốt mùa giải vừa qua, nhưng việc họ có thể trở lại mạnh mẽ trong mùa giải sắp tới cũng là một điều có thể với sự xuất hiện của YoungBuck, khi mà vị HLV này luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới trong sự nghiệp của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang