LMHT: Faker tiếp tục gia hạn hợp đồng với SKT T1 cho đến lúc thực hiện Nghĩa vụ quân sự

Sau rất nhiều tin đồn về tương lai của Faker tại LCK thì mới đây Quỷ Vương của chúng ta đã chính thức tái kí hợp đồng với đội tuyển cũ của mình là SKT T1

Vào ngày hôm qua (18/11) thì cộng đồng LMHT tại Hàn Quốc không khỏi xôn xao khi Faker đã chính thức hợp đồng với SKT T1 (hiện tại là T1). Điều này đã tạo nên sự lo ngại rằng Faker có thể cân nhắc lựa chọn những lời đề nghị khác trong khoảng thời gian sắp tới, khi mùa chuyển nhượng bắt đầu.

Cộng đồng người hâm mộ SKT T1 vào ngày hôm qua đã cảm thấy vô cùng lo lắng bởi đội tuyển này sẽ có thể đánh mất người đi Đường giữa nổi tiếng nhất LCK vào tay một đội tuyển khác.

Faker tiếp tục gia hạn hợp đồng với SKT T1 đến năm 2021, gắn bó với 1 đội tuyển duy nhất đến khi giải nghệ - Ảnh 1.

Những thông tin tương đối phức tạp xoay quanh bản hợp đồng giữa Faker và SKT T1 khiến không ít fan "thót tim"

Nhưng vào hôm nay thì cộng đồng người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà trang http://lol.gamepedia.com/ đã đã có thông tin chính thức rằng siêu sao Đường giữa Lee "Faker" Sang-hyeok đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với SKT T1 cho đến năm 2021. Đồng nghĩa với việc đội Faker sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển này trong 2 mùa giải tới nữa.

Faker tiếp tục gia hạn hợp đồng với SKT T1 đến năm 2021, gắn bó với 1 đội tuyển duy nhất đến khi giải nghệ - Ảnh 2.

Faker đã kí hợp đồng với SKT T1 cho đến hết năm 2021

Điều này cũng không phải là một câu chuyện bất ngờ gì, khi mà Faker từng đã được cho là kí một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm vào năm 2018 (từ 2018-2021) với SKT T1 (hay T1). Nhưng cho đến ngày hôm qua thì các trang báo điện tử đã bất ngờ đồng loạt đưa tin rằng bản hợp đồng 1 năm của Faker sắp kết thúc.

Tuy nhiên các chuyên gia Esports đã có một số lời giải thích cho vấn đề này, rằng thực tế bản hợp đồng 3 năm ấn định từ cuối năm 2018 chỉ là một bản giao kèo cá nhân giữa Faker cùng với ban điều hành của SKT T1. Còn trên giấy tờ thì hợp đồng của tuyển thủ này chỉ có 1 năm mà thôi.

Faker tiếp tục gia hạn hợp đồng với SKT T1 đến năm 2021, gắn bó với 1 đội tuyển duy nhất đến khi giải nghệ - Ảnh 3.

Faker đã có một bản hợp đồng ngầm với ban quản lý của SKT T1

Vậy là Faker đã có một bản giao kèo với SKT T1 trong suốt 3 năm (2018-2021), tuy nhiên giao kèo này đã được thể hiện bằng những bản hợp đồng ngắn hạn và được gia hạn liên tục. Đây có thể là một phương thức để giúp cho ban quản lý của SKT T1 có thể linh hoạt trong những điều khoản hợp đồng, điển hình như việc gia hạn lương thưởng hoặc kéo dài thời gian mà Faker khoác lên màu áo của SKT T1, tất nhiên là cả đôi bên đều cùng có lợi.

Giờ đây thì người hâm mộ cũng sẽ có thể yên tâm hơn khi mà họ sẽ còn được nhìn thấy Faker trong màu áo của SKT T1 trong ít nhất 2 mùa giải nữa cho đến năm 2021, thời điểm mà có khả năng Faker sẽ tạm ngừng việc thi đấu chuyên nghiệp để thực hiện Nghĩa vụ quân sự đúng với quy định của Luật pháp Hàn Quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hành trình rời xa hào quang của Eimi Fukada: Từ "Nữ hoàng phim người lớn" đến thiên sứ của trẻ em nghèo Philippines

Hành trình rời xa hào quang của Eimi Fukada: Từ "Nữ hoàng phim người lớn" đến thiên sứ của trẻ em nghèo Philippines

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Rời xa ánh hào quang đầy tranh cãi của ngành công nghiệp phim người lớn (A.V) Nhật Bản, cựu diễn viên Eimi Fukada vừa khiến công chúng vô cùng xúc động khi chia sẻ về ngã rẽ mới của cuộc đời. Không còn là những bộ trang phục nóng bỏng, cô chọn cách bán đi những món tài sản giá trị nhất của mình để mang lại nụ cười và bữa ăn cho những đứa trẻ vô gia cư tại Philippines.

Giải trí
Khi "Pikachu" vướng vòng xoáy chính trị: Nhà Trắng vẫn giữ im lặng sau 3 tháng tranh cãi bản quyền

Khi "Pikachu" vướng vòng xoáy chính trị: Nhà Trắng vẫn giữ im lặng sau 3 tháng tranh cãi bản quyền

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Hơn 90 ngày kể từ khi những hình ảnh mang tính biểu tượng của Pokémon và Yu-Gi-Oh! xuất hiện bất ngờ trên các kênh truyền thông chính thức của Nhà Trắng, một dấu hỏi lớn về sự tôn trọng bản quyền vẫn đang bị bỏ ngỏ. Bất chấp những lời xác nhận đanh thép từ các tập đoàn giải trí Nhật Bản, "phủ Tổng thống" Mỹ vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi hay lời xin lỗi chính thức nào.

Giải trí
Lên đầu trang