LMHT: Nghi vấn việc Palette và BigKoRo sẽ về với GAM Esports càng ngày càng dâng cao hơn

Cộng đồng game thủ đang vô cùng xôn xao khi mà Naul đăng tải một video về những người đồng đội của DBL nhưng lại không có mặt của Palette và BigKoRo.

Trong khoảng thời gian mà kỳ chuyển nhượng của VCS đang dần bắt đầu thì người hâm mộ LMHT có thể thấy được rằng Tinikun đang là một trong những người bận rộn và hối hả nhất, bên cạnh việc gia hạn hợp đồng với các tuyển thủ thì anh cũng thường xuyên cập nhật tình hình chuyển nhượng của GAM Esports, cũng như là công khai "thả thính" những tuyển thủ yêu thích như Palette hay Artemis.

LMHT: Đăng ảnh team đi ăn không có BigKoRo và Palette, Naul khiến các fan nghi vấn việc cặp đôi này sẽ về GAM - Ảnh 1.

Palette có khả năng rất cao sẽ về thi đấu cho GAM

Cũng chính bởi lý do đó mà cộng đồng người hâm mộ đang rất mong chờ rằng những bản hợp đồng chất lượng nhất sẽ xuất hiện và cùng về thi đấu dưới màu áo của GAM Esports.

Mới đây nhất chính là những tin đồn liên quan đến việc cả bộ đôi PaletteBigKoRo sẽ rời DBL để có thể gia nhập vào GAM càng trở nên có cơ sở hơn. Cụ thể là trong một video mới nhất được Naul đăng tải khi cùng những thành viên của DBL ăn bánh tráng trộn vỉa hè cùng như thì người hâm mộ đã để ý được rằng không hề có hình ảnh của Palette và BigKoRo.

Cũng bởi chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt này đã khiến cho cộng đồng game thủ dấy lên nghi vẫn về việc cả 2 tuyển thủ này đã chính thức rời DBL và chuẩn bị hành trang để đi đến bến đỗ mới của mình.

LMHT: Đăng ảnh team đi ăn không có BigKoRo và Palette, Naul khiến các fan nghi vấn việc cặp đôi này sẽ về GAM - Ảnh 2.

Bức ảnh được Naul chia sẻ trong một group của các fan DBL

Dù chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng việc thiếu đi 2 thành viên Palette và BigKoRo cũng đã đặt lên nhiều câu hỏi cho cộng đồng mạng. Bởi trước đây thì bộ ba Naul, Palette và BigKoRo thường xuyên xuất hiện cùng nhau và họ cũng nổi tiếng là những người bạn thân với nhau từ thời còn ở YG, khi mà đội tuyển này còn gặp rất nhiều khó khăn.

LMHT: Nghi vấn việc Palette và BigKoRo sẽ về với GAM Esports càng ngày càng dâng cao hơn 3

Naul, Palette và BigKoRo đều là những người bạn thân với nhau

Gần như ngay lập tức thì cộng đồng game thủ đã bày tỏ sự nghi vẫn của mình, một số người đã lên tiếng rằng vào hôm Naul stream thì vẫn thấy được sự xuất hiện của BigKoRo nhưng sự hiện diện của Palette thì tuyệt nhiên không có. Vì vậy khả năng Palette xuất hiện trong đội hình của GAM vẫn rất cao, còn BigKoRo thì vẫn chưa biết như thế nào.

Nhưng sau khi đăng tải đoạn video được vài phút thì Naul đã nhanh chóng xóa nó đi ngay khiến cho nghi vấn của game thủ càng ngày càng dâng lên cao.

LMHT: Nghi vấn việc Palette và BigKoRo sẽ về với GAM Esports càng ngày càng dâng cao hơn 4

Cộng đồng mạng đặt nhiều dấu hỏi sau khi Naul đăng tải và xóa video ít lâu sau đó

Vẫn chưa biết như thế nào nhưng nếu cả Palette và BigKoRo đều gia nhập vào GAM Esports thì đây sẽ trở thành đội tuyển quá mạnh mẽ và vượt trội hoàn toàn so với những cái tên khác trong VCS hiện tại. 

Nhưng mọi thứ đều chỉ dừng lại ở mức độ là tin đồn và chúng ta cần phải chờ vào những thông báo chính thức từ phía DBL và GAM trong thời gian tới thì mới xác nhận được những điều này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang