LMHT: Ông chủ SGD tiếp tục lên tiếng về Stark, tiện tay công kích BTC VCS yếu kém về năng lực

Trong khi drama chưa kịp nguội thì Stark lại tiếp tục là tâm điểm chỉ trích khi ông chủ của SGD tiếp tục đưa ra rất nhiều thông tin về việc trả lương cho Stark

Vào ngày hôm qua thì Stark dường như đã là cái tên nổi tiếng nhất làng LMHT Việt Nam khi anh liên tục bị những cái tên cộm cán như Tinikun hay Optimus bóc phốt. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng tại đó khi anh Trần Nhật Tiến, chủ cũ của SGD vẫn tiếp tục hướng mũi dùi về phía Stark.

Ngoài câu chuyện Stark cố tình đánh dưới sức khi đối đầu với Lowkey Esports ở trận play off thì anh Tiến cũng khẳng định rằng không bao giờ có chuyện anh nợ lương của Stark. Trong bài đăng mới nhất của mình thì anh cũng không quên nhắm sự công kích của minh đến BTC của VCS.

LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena mù mắt và năng lực yếu kém - Ảnh 1.

Stark vẫn đang là tâm điểm của vụ drama siêu to khổng lồ lần này

Ngoài một dòng trạng thái dài được đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình thì anh Tiến cũng đăng tải thêm một đoạn video quay chậm bản hợp đồng của Stark với team SGD (Lúc này đã đổi tên thành Team Flash).

Với bản hợp đồng này thì anh Tiến chắc chắn với mọi người rằng không hề có chuyện mình chậm lương của Stark. Theo đúng như hợp đồng thì tuyển thủ sẽ nhận được lương vào ngày 15-30 hàng tháng. Kèm theo đó thì anh Tiến cũng nêu lên những quan điểm cá nhân sau khi chứng minh rằng Stark đã vu khống cho mình chuyện chậm lương.

LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena mù mắt và năng lực yếu kém - Ảnh 2.

LMHT: Ông chủ SGD tiếp tục lên tiếng về Stark, tiện tay công kích BTC VCS yếu kém về năng lực 3

Dòng chia sẻ rất dài của anh Trần Nhật Tiến

Đoạn trạng thái rất dài, nhưng được tập trung vào 3 ý chính:

Dòng trạng thái này tuy dài nhưng nhìn chung thì chúng ta có thể tập hợp lại thành 3 ý chính:

Đầu tiên là Stark đã chính thức bị sa thải ngay sau khi trận đấu với LK kết thúc chứ không phải là anh tự out hay tự nghỉ. Những thành viên trong BHL và những tuyển thủ có mặt trong buổi hợp đó đều có thể làm chứng và anh Tiến chỉ phải công bố toàn bộ câu chuyện này khi mà Stark đã tự lên Garena để vu khống anh đã trễ lương Stark.

LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena mù mắt và năng lực yếu kém - Ảnh 4.

Stark được cho là đã bị sa thải ngay sau trận thua LK eSports

Tiếp theo và cũng là điều quan trọng nhất trong đoạn trạng thái này, đó chính là bản thân anh Tiến hoàn toàn không hề nợ lương của Stark và tất cả chỉ là những lời vu khống từ phía tuyển thủ này. Thậm chí Stark còn được phát lương trước khi gia nhập team.

Tất nhiên để câu nói chắc chắn hơn thì anh Tiến khẳng định, nếu Stark có bằng chứng chứng minh mình bị trễ lương dù chỉ 1 ngày thì anh sẵn sàng gọi Stark là ông nội.

Cuối cùng chính là một đoạn công kích khá dài của anh nhằm nhắm đến BTC của VCS khi cho rằng anh chính là người đại diện hợp pháp của Stark theo đúng như bản hợp đồng đã nêu. Việc Stark gặp riêng Mr Phương Tép khi chưa có sự cho phép của anh Tiến thì hoàn toàn có thể được xem là "đi đêm".

Tuy nhiên với những hành động mang tính phá hoại mà Stark gây ra thì BTC của VCS lại hoàn toàn làm ngơ, không những không xử phạt mà còn tiếp tay để bảo vệ cho tuyển thủ này. Câu hỏi lớn mà hiện giờ anh Tiến cảm thấy vô cùng thắc mắc đó chính là: "Phải chăng garena bị điều gì làm mù mắt rồi hay là do năng lực của garena thực sự quá yếu kém?".

LMHT: Ông chủ SGD tuyên bố chưa bao giờ trễ lương Stark, tiếp tục công kích Garena mù mắt và năng lực yếu kém - Ảnh 5.

Bên cạnh Stark, BTC VCS cũng là đối tượng bị công kích chính trong drama này

Kết thúc dòng chia sẻ, anh Tiến hứa hẹn sắp tới sẽ còn tung ra bản ghi âm cuộc họp và làm việc với phía Garena để làm rõ hơn về vụ việc này, đồng thời cũng không quên gửi lời đe dọa tới Stark rằng "ra đường nhớ cẩn thận" vì ăn ở như vậy sớm muộn cũng bị trời phạt thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang