Tựa game cổ điển Granado Espada chuẩn bị góp mặt trên hệ máy Mobile ngay trong 2020

Hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt game thủ trên toàn thế giới, tựa game đầy hoài niệm Granado Espada sẽ chính thức trở lại với mọi người trên giao diện mobile và hứa hẹn sẽ đem lại chất game xưa cùng đồ họa cải tiến tới game thủ.

Tựa game cổ điển Granado Espada chuẩn bị góp mặt trên hệ máy Mobile ngay trong 2020

Là một trong những nhà phát hành game cổ và thành công nhất khu vực Hàn Quốc và Đông Nam Á, Hanbisoft đã chính thức trở lại với tựa game Granado Espada Mobile với sự hợp tác cùng IMC Games.

Nếu bạn chưa biết, Granado Espada lần đầu xuất hiện vào năm 2006 tại Hàn Quốc và cũng từng được FPT Online mang về Việt Nam vào năm 2009. Với những thành công trong quá khứ và chính Hanbisoft phát triển, Granado Espada Mobile chắc chắn sẽ trở lại hoành tráng hơn trên toàn thế giới.

Tựa game cổ điển Granado Espada chuẩn bị góp mặt trên hệ máy Mobile ngay trong 2020 2

Theo thông tin, Granado Espada Mobile dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 sắp tới. Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh, video hay trailer giới thiệu nào cả, do đó chúng ta chỉ có thể chờ thôi.

Tựa game cổ điển Granado Espada chuẩn bị góp mặt trên hệ máy Mobile ngay trong 2020 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Trong trận showmatch trước Lowkey Esports - đội tuyển từng đánh bại Team Flash để cùng Gam Esports tham dự Chung kết Thế giới, đội trưởng của các team được khán giả bình chọn đã hợp thành một đội và cùng LK cống hiến một trận đấu thú vị cho người hâm mộ. Đặc biệt, cô gái duy nhất tham gia vào đội hình khách mời - Misthy đã có những khoảnh khắc đáng yêu đốn gục trái tim người hâm mộ.

eSports
Lên đầu trang