LMHT: Hầu hết các thành viên FPX đã xác định được vị tướng có skin Vinh Quang ngay sau khi Vô địch CKTG 2019

Có lẽ những thành viên của FPX đã mường tượng được những vị tướng mà mình yêu thích để có trang phục Vinh Danh ngay sau khi Vô địch CKTG 2019

Vào ngày hôm qua tại trận Chung Kết của CKTG 2019 thì G2 Esports đã chính thức gục ngã và đại diện của LPL là Fun Plus Phoenix đã lại một lần nữa giành được vinh quang cho nền LMHT Trung Quốc khi LPL liên tục 2 năm liền giành được chức vô địch này. FPX cũng phần nào khẳng định được sức mạnh đáng gờm người Trung Quốc trên đấu trường LMHT quốc tế.

LMHT: Vừa lên đỉnh thế giới, các thành viên Fun Plus Phoenix cũng đã chọn xong trang phục vô địch CKTG 2019 - Ảnh 2.

FPX lại một lần nữa đem về sự vinh quanh cho khu vực LPL

Cũng chính vì lý do này mà những vị tướng sẽ có được trang phục Vinh Danh của FPX là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện tại. Theo như những câu trả lời phỏng vấn của các tuyển thủ thì chúng ta cũng có thể biết được sơ bộ về ý muốn của các chàng trai FPX.

Tian, người đi rừng của FPX muốn Lee Sin, trong khi hỗ trợ Crisp chọn Thresh. LWX phân vân giữa hai phương án Kai'Sa cùng Vayne, còn GimGoon rất quyết đoán với lựa chọn Gangplank. Doinb đang được chú ý bởi anh vẫn có quá nhiều suy nghĩ trong đầu.

Theo như câu trả lời phỏng vấn của Doinb thì anh hiện vẫn chưa nghĩ ra được nên trao trang phục Vinh Danh cho vị tướng nào. Thậm chí anh cũng bông đùa rằng nếu muốn tăng doanh thu cho Riot Games thì có thể chọn một vị tướng phổ biến như Ahri chẳng hạn. Kết quả thì chàng trai này cho rằng anh muốn về...stream và hỏi ý kiến người hâm mộ lẫn người thân của mình về vấn đề này.

LMHT: Vừa lên đỉnh thế giới, các thành viên Fun Plus Phoenix cũng đã chọn xong trang phục vô địch CKTG 2019 - Ảnh 3.

Nautilus của Doinb là một đề cử xứng đáng nhất cho trang phục của FPX

Những lựa chọn đầu tiên của những tuyển thru FPX như Lee Sin - Tian, Crisp - Thresh và GimGoon - Gangplank là những lựa chọn tương đối dễ dàng bởi những vị tướng này cũng đã một thời gian dài rồi chưa có skin mới. Chỉ có Kai'Sa của LWX là hơi khó khăn một tí bởi vị tướng này đã có trang phục Vinh Danh của mình vào năm 2018 vừa qua. 

Nếu việc chọn Kai'Sa thành hiện thực thì cô nàng sẽ là vị tướng đầu tiên có cho mình liên tiếp 2 skin Vinh Danh Vô địch CKTG trong 2 năm liền. Còn Vayne lại là một vị tướng không quá nổi bật của LWX bởi anh chỉ sử dụng cô ta 2 lần trong CKTG 2019 mà thôi.

LMHT: Vừa lên đỉnh thế giới, các thành viên Fun Plus Phoenix cũng đã chọn xong trang phục vô địch CKTG 2019 - Ảnh 4.

Sau Kai’Sa, Varus là vị tướng được Lwx sử dụng nhiều nhất tại giải đấu năm nay. Đây cũng là một ứng viên sáng giá cho trang phục của FPX mùa 9.

Theo như lịch ra skin của Riot Games theo từng năm thì trang phục Vinh Danh CKTG thường sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 4 năm sau. Vì vậy vẫn còn khá nhiều thời gian để các tuyển thủ lẫn Riot Games lựa chọn và thiết kế trang phục.

Nếu không có quá nhiều thay đổi thì chúng ta sẽ có thể chứng kiến sự ra mắt của những trang phục Vinh Danh FPX khi Vô địch CKTG 2019 như sau: 

- Gimgoon - FPX Gangplank.

- Tian - FPX Lee Sin.

- Doinb - FPX Nautilus (Anh chàng vẫn chưa quyết định và trả lời rằng sẽ về tham khảo ý kiến... vợ và các fan trên stream).

- Lwx - FPX Kai'Sa hoặc FPX Vayne.

- Crisp - FPX Thresh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang