LMHT: Drama Team Flash và SGD căng thẳng dâng cao, săp có video bóc phốt cực mạnh

Tất nhiên là Optimus sẽ không hề có liên quan đến drama lần này của Team Flash và SGD nhé

Như bạn đã biết thì cộng đồng LMHT Việt Nam mới đây lại đón nhận thêm một drama "siêu to khổng lồ" mới khi những tranh chấp liên quan đến Team Flash và Trần Nhật Tiến, chủ cũ của SGD đã bất ngờ bùng nổ. Kết quả là 2 bên đã không có được tiếng nói thống nhất với nhau, từ đó những chi tiết liên quan đến lục đục nội bộ Team Flash dần được hé lộ.

LMHT: Drama Team Flash và SGD căng thẳng dâng cao, săp có video bóc phốt cực mạnh

Drama mới nhất của Team Flash đang là chủ đề rất được quan tâm

Theo như chủ cũ của SGD cho biết thì Stark đã cố tình đánh dưới sức và khiến cho cả đội không giành được chiếc vé đến với CKTG 2019, anh cũng cho rằng ban tổ chức của VCS cũng đã phớt lờ qua những phản ánh của anh. Thậm chí anh cũng đã tiết lộ rằng bản thân đang thuê luật sư để đưa vụ việc ép người này ra tòa.

LMHT: Drama Team Flash và SGD căng thẳng dâng cao, săp có video bóc phốt cực mạnh 2

Stark bị tố là cố tình thi đấu dưới sức vì mâu thuẫn cá nhân

Tất nhiên mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó thì anh Trần Nhật Tiến đã tiếp tục đưa ra những thông tin mới và cộng đồng game thủ lại được một phen "hít drama" cực mạnh với dòng trạng thái mới nhất được đăng tải lên trang cá nhân của mình.

LMHT: Drama Team Flash và SGD căng thẳng dâng cao, săp có video bóc phốt cực mạnh 3

Đoạn chia sẻ mới nhất của anh Trần Nhật Tiến - chủ cũ của team LMHT SGD

"HĐ mình deal tròn 10 Tỉ VNĐ nha mọi người, huỵch tẹt ra luôn ae khỏi thắc mắc gì cho mệt. Hợp đồng điều khoản rõ ràng mà bị gạt giò cái nhẹ là bay gần 4 tỉ. Chỉ cần bỏ ra chút đầu tư quà tặng cá nhân và hứa hẹn chút này chút nọ xong xuôi là gặt 1 cái nhẹ mình rụng liền ... cú gạt giò này cũng có giá lắm chứ nhĩ.

Tối mai mình sẽ up video "tuyên bố rùng rợn nhất trong cuộc họp ngày 25/10 của Gà Ré Nà" nha, để cho bất kì nhà đầu tư nào muốn nhảy vào VCS thì cũng nên nghĩ lại cho kĩ bởi chẵng ai muốn bỏ tiền tỉ ra mà quyền quyết định lại tuỳ thuột vào một tổ chức nào khác cả, vô lý hết sức luôn à. Và lỡ rồi có thể mình sẽ bonus thêm hợp đồng mua bán SGD - Flash lên cho mọi người cùng xem chơi.

P/s: Mus đã out team trước đó nên mọi người có yêu thương thì qua ủng hộ stream mus, chứ đừng lôi e nó vào chuyện này làm gì nha mấy bạn nha".

Theo đó bản hợp đồng chuyển nhượng team SGD cho Team Flash và suất tham dự VCSA của đội tuyển này đã được anh Tiến hé lộ với mức giá là 10 tỉ đồng, một con số mà không ít người chơi cảm thấy vô cùng choáng ngợp.

Tất nhiên anh cũng không quên nhắn nhủ rằng sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất, cụ thể là một đoạn video đăng tải "tuyên bố rùng rợn nhất trong cuộc họp ngày 25/10 của Gà Ré Nà". Đây cũng chính là một lời cảnh báo đến những nhà đầu tư nào muốn bỏ tiền đầu tư vào VCS. Tất nhiên anh cũng sẽ công bố hợp đồng của anh với Team Flash lên mạng xã hội.

LMHT: Drama Team Flash và SGD căng thẳng dâng cao, săp có video bóc phốt cực mạnh 4

Giáo sư 10 tỷ hoàn toàn không liên quan tới drama này

Và tất nhiên một thông tin không kém phần quan trọng mà mọi người cần lưu ý, đó là việc anh Tiến khẳng định Optimus không hề có bất kì liên quan gì đến drama lần này do cậu đã out team từ sớm, vì thế anh mong rằng "Giáo Sư 10 Tỷ" sẽ không bị người hâm mộ làm phiền trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang