AIC 2019: Sau trục trặc kĩ thuật nghiêm trọng trong ngày mở màn, fan cầu nguyện cho Team Flash

Trong trận mở màn mùa giải AIC 2019 giữa hai đội tuyển EVOS Esports và AHQ E-Sports Club diễn ra tại Thái Lan ngày 05.11, hàng loạt lỗi kĩ thuật đã liên tiếp xảy ra khiến ngày thi đấu tiên buộc phải trì hoãn. Trước tình hình này, người hâm mộ Việt Nam không khỏi lo lắng khi trận đối đầu đầu tiên của ngày 06.11 là giữa Team Flash và ONE Team.

Mùa giải AIC 2019 đã có trận mở màn vào chiều ngày 05.11 vừa qua và cuộc chạm trán đầu tiên giữa EVOS EsportsAHQ E-Sports Club dường như diễn ra không được suôn sẻ.

AIC 2019: Sau trục trặc kĩ thuật nghiêm trọng trong ngày mở màn, fan cầu nguyện cho Team Flash AIC 2019: Sau trục trặc kĩ thuật nghiêm trọng trong ngày mở màn, fan cầu nguyện cho Team Flash  2

Trận đấu vừa khởi động trong khoảng 2 phút đầu tiên đã phải tạm dừng hơn 30 phút do lỗi kĩ thuật và ngay khi vừa remake khoảng 1 phút, hệ thống lại gặp trục trặc, buộc Ban tổ chức phải hoãn lại chuỗi trận diễn ra cùng ngày.

Điều này ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tinh thần thi đấu của cả hai đội, đặc biệt là EVOS bởi đội tuyển này đã có những lợi thế nhất định về mặt thế trận trước khi sự cố diễn ra.

AIC 2019: Sau trục trặc kĩ thuật nghiêm trọng trong ngày mở màn, fan cầu nguyện cho Team Flash  3

Sang đến ngày 06.11, trận mở màn có sự góp mặt của Đương kim Vô địch Thế giới Team Flash - đại diện đến từ Việt Nam và đội tuyển ONE Team. Sau những thất vọng về sự cố kĩ thuật của ngày thi đấu trước, người hâm mộ Việt Nam nói chung và fan của Team Flash nói riêng đều hi vọng đội tuyển của mình sẽ có một trận đấu "đầu xuôi đuôi lọt".

AIC 2019: Sau trục trặc kĩ thuật nghiêm trọng trong ngày mở màn, fan cầu nguyện cho Team Flash  4

Sự lo lắng của khán giả là hoàn toàn dễ hiểu khi họ đã phải mất quá nhiều thời gian trong ngày hôm qua, chỉ để mong cho trận đấu bắt đầu. Hơn thế nữa, tính đến hiện tại Team Flash được xem là một trong số những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Vì vậy nếu lỗi kĩ thuật tiếp tục tái diễn thì không chỉ ảnh hưởng đến lịch trình giải đấu mà còn ảnh hưởng đến phong độ của các tuyển thủ.

Tuy nhiên, may mắn là ván đấu đầu tiên giữa Team FlashONE Team diễn tra khá trơn tru và ADC cùng các đồng đội đã dành chiến thắng. Tình hình nhìn chung khá khả quan và đến thời điểm này người hâm mộ đã tạm thời có thể thở phào.

Tuy nhiên sau trận đấu này, ONE Team đã cầm hoà với Team Flash với lối đánh biết tận dụng cơ hội. Tuy nhiên ADC với màn băng trụ cân hai cũng đã có màn highlight đẹp mắt.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang