LMHT: Số lượng người xem trận của SKT T1 và G2 Esports phá kỷ lục, trở thành trận đấu được xem nhiều nhất lịch sử

Trận đấu giữa SKT T1 và G2 Esports được đánh là trận đấu gây cấn nhất lịch sử của LMHT và số lượng người xem trận đấu này tất nhiên vượt kỷ lục của tất cả những trận đấu trước đây trong lịch sử.

Trận đấu của SKT T1G2 Esports được rất nhiều người đánh giá là "Chung Kết sớm" bởi cả 2 đều là những đội tuyển xuất sắc về kỹ năng và chiến thuật, và đương nhiên là người hâm mộ toàn thế giới đã không hề thất vọng khi được chứng kiến những pha giao tranh mãn nhãn rất, nơi mà cả 2 đội tuyển đều thi đấu vô cùng xuất sắc.

Tuy nhiên với chất "quái" hơn và khả năng di chuyển cực kì thông minh, G2 Esports lại khiến cho SKT T1 lại một lần nữa ôm hận và giành lấy chiến thắng 3-1 tại sân nhà châu Âu của mình.

LMHT: Số lượng người xem trận của SKT T1 và G2 Esports phá kỷ lục, trở thành trận đấu được xem nhiều nhất lịch sử

G2 Esports đã tỏ ra mình xuất sắc hơn SKT T1 trong trận Bán Kết vừa rồi

Cũng bởi sự hấp dẫn đó mà đây cũng trở thành trận đấu có số lượng người xem kỉ lục, lật đổ hàng loạt những kỷ lục khác. Theo như những thống kê đến từ Esports Charts thì có đến gần 4 triệu người đã  xem Game 4 của kèo đẫu giữa G2 và SKT (chính xác là 3.985.787). Riêng ở Việt Nam thì con số này cũng nằm ở mức kỷ lục với hơn 520.000 người đã xem trận đấu đấu này.

LMHT: Số lượng người xem trận của SKT T1 và G2 Esports phá kỷ lục, trở thành trận đấu được xem nhiều nhất lịch sử 2

Thống kê lượng view cao điểm của trận SKT T1 đối đầu G2 Esports

Số người xem đỉnh điểm của trận bán kết giữa SKT T1 và G2 Esports đã đạp đổ hàng loạt những kỷ lục khác tại CKTG 2019, mà đỉnh điểm nhất chính là trận đấu giữa SKT T1 và Splyce với số lượng người xem là 2.504.751.

LMHT: Số lượng người xem trận của SKT T1 và G2 Esports phá kỷ lục, trở thành trận đấu được xem nhiều nhất lịch sử 3

Thông kê lượt view trước vòng Bán Kết, SKT T1 chiếm sóng hoàn toàn khi luôn có lượng xem nhiều nhất

Tại CKTG 2019 thì cả 2 cái tên là G2 Espors và SKT T1 đều là những cái tên thu hút rất nhiều người xem trong mỗi trận đấu mà họ tham gia. SKT T1 là một đội tuyển có truyền thống lâu đời, khi mà có Faker là tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Mà với một đội tuyển lâu đời và xuất sắc như thế thì đương nhiên sẽ thu hút được người theo dõi rồi.

LMHT: Số lượng người xem trận của SKT T1 và G2 Esports phá kỷ lục, trở thành trận đấu được xem nhiều nhất lịch sử 4

SKT T1 đã có một trận đấu khá tốt nhưng là chưa đủ để có thể vượt qua G2 Esports

Còn G2 Esports lại là một đội tuyển có lợi thế cực kì lớn khi thi đấu tại sân nhà trong kì CKTG 2019 này. Thậm chí vòng play-offs còn được tổ chức tại Tây Ban Nha, quê nhà của Ocelote - CEO của G2 Esports. Vì vậy mà đội tuyển này cũng đã thiết kế một mẫu áo riêng để phục vụ cho những người hâm mộ tại Tây Ban Nha, điều này cho thấy được G2 Esports chiều chuộng người hâm mộ của mình đến như thế nào.

LMHT: Số lượng người xem trận của SKT T1 và G2 Esports phá kỷ lục, trở thành trận đấu được xem nhiều nhất lịch sử 5

CEO của G2 Esports, Ocelote, là người Tây Ban Nha nên đội tuyển này có hẳn một phiên bản áo đấu đặc biệt cho quốc gia này

LMHT: Số lượng người xem trận của SKT T1 và G2 Esports phá kỷ lục, trở thành trận đấu được xem nhiều nhất lịch sử 6

G2 Esports có thể chưa vô địch nhưng họ là số một về độ chiều fan

Trong thời gian tới thì chúng ta còn một trận đấu đáng chú ý nữa, đó chính là trận Chung Kết giữa 2 đội tuyển xuất sắc nhất là Funplus Phoenix và G2 Esports. Việc trận đấu này có thể phá vỡ kỷ lục về số lượng người xem sẽ rất khó bởi SKT T1 đã bị loại bởi Funplus Phoenix cũng chỉ là một đội tuyển mới tại giải đấu này mà thôi.

Có lẽ kỷ luc này sẽ chỉ bị phá vỡ nếu như G2 Esports lên ngôi vô địch CKTG 2019 này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang