LMHT: HLV Minh Hảo bị tố sống ích kỷ, không có trách nhiệm với đội tuyển và thiếu chuyên môn trầm trọng

Sau khi rời Lowkey Esports thì HLV Minh Hảo bất ngờ bị tuyển thủ của đội tuyển này tố là một người không có trách nhiệm với đội tuyển, thiếu kiến thức chuyên môn trầm trọng.

Sau khi HLV Minh Hảo rời khỏi đội tuyển Lowkey Esports thì mới đây thôi, tuyển thủ Hỗ trợ của đội tuyển này đã thực hiện một hành động được cho là "khơi mào" cho một drama mới. Cụ thể là trong buổi stream mới nhất của mình thì Venus đã có một loạt những ý kiến nhằm chỉ trích về chuyên môn của vị HLV này, bao gồm việc thiếu chuyên môn, sống lỗi, ích kỷ, làm việc không nghiêm túc và không có quá nhiều đóng góp xứng đáng dành cho Lowkey Esports.

LMHT: HLV Minh Hảo bị tố sống ích kỷ, không có trách nhiệm với đội tuyển và thiếu chuyên môn trầm trọng

Venus vừa qua đã đăng đàn tố HLV Minh Hảo không có trách nhiệm với đội tuyển

Câu chuyện của drama này bắt nguồn từ việc cô bạn gái của HLV Minh Hảo đã đăng một dòng trạng thái lên Facebook cá nhân của mình. Dù cô nàng này không nói đích danh bất kì ai nhưng Venus cũng có thể ngầm hiểu được rằng cô đang nhắm đến bản thân anh.

LMHT: HLV Minh Hảo bị tố sống ích kỷ, không có trách nhiệm với đội tuyển và thiếu chuyên môn trầm trọng 2

Dòn trạng thái của bạn gái HLV Minh Hảo có ý nhắm vào Venus

Bởi việc bị xúc phạm và đá xéo trên Facebook đã khiến cho anh chàng này phải lên tiếng và phản pháo trong một buổi livestream gần đây nhất của mình, với nội dung bóc phốt một vị HLV "Có tầm nhìn" đã từng là người dẫn dắt FFQ - Lowkey Esports. Sau một vài câu nói của Venus thì nhiều người đã nhận ra được rằng người mà anh nói đến chính là Aci - Minh Hảo, người cựu HLV của Lowkey Esports vừa rời khỏi đội cách đây không lâu.

LMHT: HLV Minh Hảo bị tố sống ích kỷ, không có trách nhiệm với đội tuyển và thiếu chuyên môn trầm trọng 3

LMHT: HLV Minh Hảo bị tố sống ích kỷ, không có trách nhiệm với đội tuyển và thiếu chuyên môn trầm trọng 4

Venus livestream bóc phốt cựu HLV Lowkey - Minh Hảo trên Facebook cá nhân

Cũng trong buổi livestream này thì Venus cũng đã hé lộ nhiều thông tin liên quan đến Aci - Minh Hảo ngay từ thời điểm mà vị HLV này còn hoạt động tại FFQ. Thậm chí câu chuyện này còn có liên quan đến một tuyển thủ khác từng là thành viên của đội tuyển này, đó chính là tuyển thủ Đi rừng KryssKyle.

Theo đó trong khoang thời gian là HLV thì Minh Hảo không có quá nhiều những đóng góp về mặt chuyên môn cho những tuyển thủ cũ mình. Theo như Venus nhận định thì trình độ chuyên môn của Minh Hảo rất thấp và thậm chí là các tuyển thủ chính là những người phải làm thay vai trò cấm chọn của vị HLV này.

Còn bản thân của Minh Hảo công việc mỗi ngày chỉ là leen Gaming House và ngồi chơi game mà thôi, không hề có những động thái để cải thiện trình độ chuyên môn của mình để đóng góp thêm cho đội. Theo lời Venus thì vị HLV này chỉ là: "Đến gaming House chơi game rồi cuối tháng lãnh lương."

LMHT: HLV Minh Hảo bị tố sống ích kỷ, không có trách nhiệm với đội tuyển và thiếu chuyên môn trầm trọng 5

Minh Hảo bị chỉ trích vì làm HLV mà không có khả năng chuyên môn

Khi nói đến tuyển thủ KrissKyle thì Venus cũng tố cáo trong khoảng thời gian còn ở FFQ thì Minh Hảo đã có những hành động chèn ép KrissKyle. Đỉnh điểm là khi Minh Hảo bắt KrissKyle phải luyện tập ở cường độ 20 trận đấu 1 ngày và không được chơi game cùng với bạn gái của mình. Trong khi đó thì Minh Hảo lại ngồi chơi game cùng với....bạn gái của KrissKyle.

Venus cũng ám chỉ rằng Minh Hảo và bạn gái của KrissKyle cùng có những hành động kỳ lạ, tuy nhiên thông tin mà Venus cung cấp chỉ đến đây và không đi sâu vào vấn đề này. Kết quả giữa câu chuyện của KrissKyle và Minh Hảo tất nhiên là không có gì tốt đẹp cả, khi mà vị HLV này tự ý kick tuyển thủ này ra khỏi đội dù chưa có bất kì sự đồng tình nào của Ban Quản lý.

LMHT: HLV Minh Hảo bị tố sống ích kỷ, không có trách nhiệm với đội tuyển và thiếu chuyên môn trầm trọng 6

KrissKyle bị đuổi khỏi đội tuyển dù chưa có sự đồng ý của ban quản lý

Cho đến cuối buổi stream thì Venus cũng đã nhắc đến tên của người mà mình đang ám chỉ, cho rằng Minh Hảo là một người sống không đẹp, rất ích kỷ và luôn đặt lợi ích của cá nhân lên trên cả.

Tất nhiên khi bị cáo buộc như thế thì vị HLV này chắc chắn không thể ngồi yên và lập tức đáp trả rằng: "Không cần giải thích, đúng sai để tương lai trả lời"

LMHT: HLV Minh Hảo bị tố sống ích kỷ, không có trách nhiệm với đội tuyển và thiếu chuyên môn trầm trọng 7

Minh Hảo nói về việc mình bị chỉ trích

Tất nhiên drama này sẽ chưa dừng tại đó bởi theo Venus thì đây chỉ là phần mở màn của câu chuyện này mà thôi. Trong thời gian tới thì tuyển thủ Hỗ trợ của Lowkey sẽ tiếp tục hé lộ thêm nhiều câu chuyện đen tối của Minh Hảo và lý do mà Minh Hảo rời Lowkey Esports mà không hề có bất kì thông báo rình rang nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang