LMHT: Có đến hơn 70% người chơi dự đoán rằng SKT T1 sẽ vượt qua được G2 Esports

Cộng đồng game thủ hiện đang có một niềm tin vô cùng mãnh liệt đối với SKT T1, mong muốn rằng họ sẽ là đội tuyển giành lấy được chức vô địch tại CKTG 2019 này

Như các bạn đã biết thì sau khi vòng Tứ Kết kết thúc chỉ còn có 34 game thủ là có kết quả chính xác nhất trong sự kiện dự đoán của CKTG 2019 của Riot Games. Cũng chỉ mới đây thôi thì LoL Esports cũng đã công bố một con số thống kê về lựa chọng của những người còn lại trong danh sách cược "toàn thắng" này trong trận Bán Kết sắp tới.

Theo đó thì hiện có 21 người (tương đương  61,8%) tin rằng Invictus Gaming sẽ giành được chiến thắng trước Funplus Phoenix. Ngoài ra thì đang có 25 người (tương đương 73,5%) tin rằng SKT T1 sẽ có thể giành được chiến thắng cuối cùng trước G2 Esports.

LMHT: Có đến hơn 70% người chơi dự đoán rằng SKT T1 sẽ vượt qua được G2 Esports

LoLEsports Stats thông báo rằng đa phần "thánh dự" của CKTG năm nay tin vào trận chung kết giữa Invictus Gaming và SKT T1

Khi bước vào vòng Bán Kết thì những trận đấu sẽ càng ngày càng trở nên căng thẳng và xu hướng của mọi người sẽ dần tin vào những đội tuyển đã từng có kinh nghiệm và bản lĩnh tại CKTG 2019 để lựa chọn.

Nếu bạn chưa quên thì FPX là một thế lực dường như không ai có thể cản phá được tại LPL, còn IG lại là một đội tuyển phải giành vé vớt mới có thể trở thành hạt giống số 3 của LPL đến với CKTG 2019. Nhưng đối với những kèo đấu quan trọng đòi hỏi tư duy chiến thuật và kinh nghiệm như trong trận Bán Kết sắp tới, bất kì ai cũng muốn lựa chọn một đội từng vô địch CKTG là điều dễ hiểu.

LMHT: Có đến hơn 70% người chơi dự đoán rằng SKT T1 sẽ vượt qua được G2 Esports 2

Invictus Gaming đang là ĐKVĐ của CKTG 2018

Tuy nhiên trong kèo đấu giữa G2 Esports và SKT T1 thì kết quả lại nghiêng hẳn về Faker và những người đồng đội. Lí do cho điều này dường như quá rõ ràng, khi là dàn nhân lực mới của SKT T1 bao gồm rất nhiều những cái tên siêu sao, như Clid hay Teddy đã khiến cho cả cộng đồng LMHT tin tưởng vào họ. 

Chưa kể đến việc những thành viên của SKT T1 luôn thể hiện khao khát chiến thắng vô cùng mãnh liệt, họ không đến đây để trở thành Á quân hay Top 4, mà họ đến giành cho bằng được chức vô địch của CKTG 2019 lần này. Lời nói của họ đã trao cho cộng đồng game thủ một niềm tin lớn lao, rằng SKT T1 sẽ vượt qua được G2 Esports.

LMHT: Có đến hơn 70% người chơi dự đoán rằng SKT T1 sẽ vượt qua được G2 Esports 3

Faker vẫn là tuyển thủ nhận được nhiều sự tin tưởng của game thủ khi anh đã 3 lần vô địch thế giới

Nhưng chúng ta vẫn nên biết rằng G2 Esports vẫn là một đội tuyển khó lường, thậm chí họ đã từng đánh bại SKT T1 một lần tại MSI 2019 và đó cũng là một trận Bán kết, điều này cho thấy họ không phải là một đối thủ tầm thường, luôn trong tâm thế lật đổ bất kì thế lực nào tại CKTG 2019 này.

LMHT: Có đến hơn 70% người chơi dự đoán rằng SKT T1 sẽ vượt qua được G2 Esports 4

G2 Esports cũng cực kì khó lường trong trận Bán Kết sắp tới

Liệu G2 có thể làm nên được một kì tích nào tại CKTG 2019 này hay không? Hay SKT T1 sẽ lại một lần nữa giành lấy ngôi vương của mình? Chúng ta sẽ cùng đón chờ nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang