LMHT: Rộn tin đồn Palette và BigKoRo sẽ đầu quân cho GAM Esports, game thủ xôn xao không ngớt

Sau khi GAM Esports nhận thất bại nặng nề tại CKTG 2019 thì dường như đội tuyển này đã có một bước tiến không tưởng khiến người hâm mộ LMHT Việt Nam cực kì háo hức

GAM Esports sau khi nhận thất bại cay đắng tại CKTG 2019 thì việc phải thay máu lực lượng là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi, và tất nhiên điều này cũng đã từng được Levi ám chỉ ngay từ khi trở về tại Việt Nam. Điều đầu tiên có thể thấy đầu tiên đó chính là Tinikun đã không còn là HLV của GAM Esports nữa, tiếp theo đó là cộng đồng đang rất mong chờ đội tuyển này có thể đem về những tân binh chất lượng để chuẩn bị cho mùa giải 2020 sắp tới.

LMHT: Rộn tin đồn Palette và BigKoRo sẽ đầu quân cho GAM Esports, game thủ xôn xao không ngớt

Và mới đây nhất thì cộng đồng game thủ LMHT đã không thể nào háo hức hơn khi xuất hiện tin đồn Palette và BigKoRo - cặp đôi đường dưới của DBL sẽ là cặp đôi đầu tiên đầu quân cho GAM trong mùa giải 2020 sắp tới.

Tin đồn này xuất hiện khi mà Warzone, một trong những khuôn mặt rất quen thuộc của cộng đồng LMHT Việt Nam trong buổi đi ăn đám cưới của người bạn thân, bất ngờ hé lộ trong đoạn clip mới nhất của mình. Trong buổi ăn đám cưới này thì Warzone cũng đã gặp một số những gương mặt thân quen khác như thầy giáo Ba, Violet, RonOP và cả Zeros cũng như các thành viên của DBL. 

Câu chuyện chẳng có gì đáng nói cho đến một đoạn mà Warzone đã bất ngờ nói rằng: "Theo tình hình hiện tại thì có lẽ 3 thằng em này sẽ về GAM nhanh thôi anh em à".

Tua đến 6p45 để thấy được câu nói quan trọng của Warzone.

Cũng chính vi thông tin vô cùng bất ngờ này mà cộng đồng LMHT Việt lại được một phen dậy sóng, đa phần đều là những phản ứng phấn khích khi Palette và BigKoRo hiện đang là một cặp đôi đường dưới mạnh nhất VCS ở thời điểm hiện tại, nều điều này thành sự thật thì sức mạnh của GAM sẽ được cải thiện một cách đáng kể hơn rất nhiều.

Ở đội hình cũ, dù Zin và Slay không phải là tệ, tuy nhiên về lâu dài thì đây lại không phải là một lựa chọn tối ưu dành cho GAM Esports. Zin chỉ có điểm mạnh là có khả năng linh hoạt và sử dụng những vị tướng Pháp sư tốt, còn Slay dù chơi rất tốt ở vị trí Hỗ trợ nhưng lại có bể tướng khá hẹp, cũng như anh cũng đã từng bộ lộ ý định giải nghệ sau khi mùa giải này kết thúc.

Cũng chính vì thế mà việc Palette và BigKoRo về với GAM cũng phần nào giúp cho đội hình này trở nên hoàn thiện hơn, đặc biệt là khi những thành viên còn lại của đội tuyển này đều là những cái tên đẳng cấp, như Kiaya, Zeros hay Levi đều có đầy đủ trình độ để tỏa sáng tại khu vực.

Thông tin này càng ngày càng được củng cố hơn khi mà phía DBL đang có động thái tuyển thành viên mới cho mọi vị trí của đội tuyển này, điều này đồng nghĩa với việc đội tuyển này đang có một đợt thay máu cực lớn, và có khả năng nó dùng để lấp đầy khoảng trống của những tuyển thủ cũ chuẩn bị rời khỏi đội tuyển này trong tương lai gần, mà Palette và BigKoRo là những ví dụ điển hình.

LMHT: Rộn tin đồn Palette và BigKoRo sẽ đầu quân cho GAM Esports, game thủ xôn xao không ngớt 2

Cộng đồng mạng hào hứng trước việc Palette và BigKoRo có thể về GAM

LMHT: Rộn tin đồn Palette và BigKoRo sẽ đầu quân cho GAM Esports, game thủ xôn xao không ngớt 3

Nếu cặp đôi này về thì việc GAM trở thành Dream Team có lẽ không còn xa

Dù gì đi nữa thì đây cũng chỉ tạm thời là tin đồn mà thôi và nhiều người còn cho rằng những gì phát ra từ miệng của "cụ tổ Warzone" cũng không chắc chắn cho lắm. Cũng chính vì vậy mà chúng ta cùng xem những diễn biến tiêp theo của kì chuyển nhượng sắp tới của VCS để xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào.

LMHT: Rộn tin đồn Palette và BigKoRo sẽ đầu quân cho GAM Esports, game thủ xôn xao không ngớt 4

Dòng trạng thái tuyển quân của DBL ở cả 5 vị trí càng khiến cho cộng đồng mạng nghi ngờ

Tuy nhiên GAM Esports có lẽ vẫn là bến đỗ chắc chắn nhất dành cho những tuyển thủ nào vẫn còn đang khao khát có cho mình danh hiệu VCS hoặc là cơ hội chạm đến những danh hiệu cao quý hơn trong tương lai. Và nếu Palette và BigKoRo thật sự đầu quân cho GAM thì đây chắc chắn sẽ là một Super Team thật sự của làng VCS rồi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang