LMHT: HLV KkOma bật khóc khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports

Dù đã chuẩn bị rất kỹ nhưng SKT T1 vẫn không thể giành được một chiến thắng thuyết phục trước đối thủ không đội trời chung G2 Esports và KkOma dường như không thể kiềm được cảm xúc của mình

Sau khi nhận lấy một thất bại không thể nào nặng nề hơn trước G2 Esports, toàn bộ thành viên của SKT T1 dường như không thể giấu đi sự thất vọng của mình bởi những lỗi lầm quá lớn trong trận đấu quyết định cuối cùng. Ngoài lý do G2 Esports quá mạnh ra thì những thành viên của SKT T1 cũng có những giây phút xử lý "tự hủy", từ đó dẫn đến thất bại chung cuộc. 

Cũng chính vì thế mà tâm lý của những tuyển thủ dường như bị chấn động và cảm xúc của họ hiện tại dường như trở nên nặng nề hơn bao giờ hết.

LMHT: HLV KkOma bật khóc khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports

SKT T1 đã không thể phục hận được và lại tiếp tục nhận thất bại trước G2 Esports

Tuy nhiên tâm trạng mất kiểm soát nhất SKT T1 không ai khác mà chính là KkOma - người HLV trưởng của đội, bởi khi vị HLV này đã cùng những người học trò của mình hết sức nỗ lực với mục tiêu lớn lao nhất là giành được chức vô địch CKTG 2019 sau 2 năm trời vắng bóng, nhưng cuối cùng họ lại phải chịu một thất bại nặng nề hơn.

LMHT: HLV KkOma bật khóc khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports 2

KkOma dường như không thể kiềm nén được cảm xúc của mình

Là một người chéo lái một "đoàn thuyền" SKT T1 từng đi qua không biết bao nhiêu tủi hổ lẫn vinh quang trong quá khứ, thất bại lần này đã khiến cho vị HLV không thể nào cầm được những giọt nước mắt của mình:

"Cá nhân tôi cảm thấy về mặt kỹ năng thì tuyển thủ của chúng tôi tốt hơn đối thủ. Nhưng buồn thay chúng tôi lại là những người thua cuộc, và tất cả là lỗi của tôi. Tôi chỉ muốn cảm ơn các tuyển thủ, vì các em đã nỗ lực hết mình đến vậy."

Cũng sau câu trả lời này thì vị HLV của SKT cũng đã bật khóc ngay trước giới báo chí, anh cũng không quên nhận về hết lỗi lầm vào mình, mặc dù bất kì ai cũng có thể thấy được những sai lầm đều đến từ vị trí của những tuyển thủ chứ không hẳn là về mặt chiến thuật của SKT T1.

LMHT: HLV KkOma bật khóc khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports 3

Tâm trạng của những tuyển thủ cũng không thể khá khẩm hơn

Chức vô địch CKTG 2019 không chỉ là một thứ mang ý nghĩa lớn đối với đội tuyern này, mà những tuyển thủ vẫn muốn nỗ lực giành lấy chiếc cúp ấy làm "quà cưới" dành cho vị HLV của mình, người chuẩn bị sẽ có đám cưới vào tháng 12 sắp tới. Với thất bại này thì có lẽ SKT T1 lẫn KkOma đã có một năm 2019 không hề trọn vẹn.

Buổi trả lời phỏng vấn của SKT T1 cũng mang một bầu không khí vô cùng nặng nề ngoài HLV ra thì tâm trạng của những tuyển thủ cũng không hề khá hơn, đối với những tuyển thủ lần đầu tiên đến với CKTG 2019 như Clid, Teddy hay Effort thì việc phải nhận một thất bại đau đớn như thế này là điều khó mà có thể dễ dàng chịu đựng được.

LMHT: HLV KkOma bật khóc khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports 4

Hi vọng rằng họ có thể trở lại mạnh mẽ hơn trong năm 2019 tới

Còn Faker, Mata hay Khan là những tuyển thủ đã thi đấu quá lâu và khả năng những tuyển thủ này quyết định giải nghệ là điều hoàn toàn có thể xảy ra, bởi phong độ của họ không thể vươn đến đỉnh cao như trước được nữa.

Tuy nhiên người hâm mộ vẫn có rất nhiều niềm hi vọng bởi đội hình của SKT T1 với những tuyển thủ mới như Effort hay Clid vẫn còn có thể phát triển và vươn xa được trong tương lai. Thậm chí Faker cũng đã từng hé lộ rằng đội hình của SKT T1 sẽ không có quá nhiều thay đổi trong tương lai, bởi họ đang muốn cải thiện phong độ của chính mình bằng chính những thất bại của mùa giải năm nay.

Người hâm mộ của SKT T1 cũng đang ở trong tâm trạng không thể nào khá khẩm hơn, tuy nhiên thất bại này cũng chính là thứ giúp họ có thể hi vọng vào một sự trở lại mạnh mẽ hơn của đội tuyển này trong năm tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang