LMHT: DragonX chiêu mộ thành công HLV cvMax, đặt mục tiêu tiến đến 3 kì CKTG tiếp theo

Sau một khoảng thời gian với quá nhiều drama thì cvMax cũng đã chính thức đạt được thỏa thuận với DragonX và trở thành HLV Trưởng của đội tuyển này

Trong quãng thời gian mà CKTG 2019 diễn ra thì cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã trải qua một loạt những sóng gió vô cùng lớn, khi mà cvMax bị những người học trò tâm huyết của mình chỉ trích tại CKTG, khi mà anh đã bị đội tuyển Griffin loại khỏi đội tuyển. Cũng lúc này thì cvMax đã quyết định tiết lộ toàn bộ những góc tối của đội tuyển này, nói về những vất vả và chịu đựng của những tuyển thủ từ chính thức đến dự bị khi phải thi đấu tại đây.

LMHT: DragonX đặt mục tiêu tham dự CKTG 3 lần liên tiếp với sự tham gia của tân HLV cvMax - Ảnh 1.

cvMax thời còn làm HLV trưởng của Griffin

Tuy bị kick bởi Griffin nhưng anh cũng đã để lại được cho đội tuyển này những người tuyển thủ trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng như Tarzan, Chovy, Viper...và họ xứng đáng là những cái tên hàng đầu thế giới. Cũng chính vì thế mà trong giai đoạn chuyển nhượng hiện tại, cvMax cũng là một nhân vật được cộng đồng LMHT chú ý nhất, đặc biệt là khi có rất nhiều đội tuyển đang nói lời chia tay với những thành viên thuộc ban huấn luyện của họ.

LMHT: DragonX đặt mục tiêu tham dự CKTG 3 lần liên tiếp với sự tham gia của tân HLV cvMax - Ảnh 2.

Bản thân Griffin sau khi trở về từ CKTG 2019 cũng cần cải tổ mạnh mẽ từ ban huấn luyện cho tới đội hình

Và một thông tin mới nhất đến từ đội tuyển DragonX (tiền thân là Kingzone DragonX) mới đây đã đăng tải một công bố chính thức rằng họ đã kí kết hợp đồng với vị HLV tài năng cvMax cho mùa giải mới. Ngoài ra hình ảnh được đăng tải những cho thấy rằng đội hình của đội tuyển này cũng không có quá nhiều thay đổi, khi mà những thành viên cũ vẫn được giữ nguyên.

LMHT: DragonX đặt mục tiêu tham dự CKTG 3 lần liên tiếp với sự tham gia của tân HLV cvMax - Ảnh 3.

DragonX công bố đội hình gần như giữ nguyên của mình

Theo như những thông tin được đăng tải từ InvenGlobal thì cvMax có rất nhiều kì vọng với những thành viên của đội tuyển DragonX:

"Tôi cảm thấy mình có trách nhiệm lớn với đội" HLV cvMax chia sẻ, "Từ khi cả đội lẫn bản thân tôi đều có chung một mục tiêu, tôi cảm thấy mình có thể dẫn dắt những tuyển thủ này mà không phải lo lắng gì về thất bại cả. Tôi sẽ giúp cho DragonX mạnh hơn và khiến người hâm mộ tin rằng chúng tôi sẽ vô địch CKTG".

LMHT: DragonX đặt mục tiêu tham dự CKTG 3 lần liên tiếp với sự tham gia của tân HLV cvMax - Ảnh 4.

cvMax rất có niềm tin vào những thành viên của DragonX

DragonX cũng hé lộ phương châm của họ trong mùa giải sắp tới là "Tận hưởng thách thức" (Enjoy Challenge) khi mà họ mạnh dạn đặt mục tiêu rằng sẽ tiến đến CKTG trong 3 năm sắp tới khi có sự tham gia của cvMax. Tuy nhiên đây cũng là một thử thách không hề dễ dàng, khi mà LCK hiện tại đang có quá nhiều những đội tuyển quá mạnh, điển hình nhất là DAMWON Gaming, Griffin và SKT T1.

LMHT: DragonX đặt mục tiêu tham dự CKTG 3 lần liên tiếp với sự tham gia của tân HLV cvMax - Ảnh 5.

Deft đã không thể cùng Kingzone DragonX tới với CKTG 2019 vừa rồi khi thua Damwon Gaming

Nhưng mong rằng những sự thay đổi trong đội hình của DragonX sẽ giúp cho họ có thể đạt được nhiều thành công hơn trong mùa giải tới, chúng ta sẽ cùng chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang