LMHT: Pelu Hoàng Luân bị fan gọi hồn sau khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports

Nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam cho rằng việc SKT T1 thua cuộc một phần là do những nhận định của Pelu ngay trước khi trận đấu diễn ra

BLV Hoàng Luân chắc chắn là một trong những "vị thánh" nổi tiếng nhất cộng đồng LMHT Việt Nam hiện tại khi mà SKT T1 lại chính là đội tuyển phải chịu "aura đoán ngược" vô cùng kinh người của anh chàng này.

Nếu trong bóng đá có Pele thì LMHT Việt Nam đã có thánh Pelu - biệt danh được cộng đồng đặt cho Hoàng Luân bởi khả năng tiên đoán ngược của mình. Đã không ít lần trong sự nghiệp của mình, khi mà Hoàng Luân đoán cái gì thì nó cũng đều bị đảo ngược lại khiến cho không ít người hâm mộ nhiều lần phải tức tưởi.

LMHT: Pelu Hoàng Luân bị fan gọi hồn sau khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports

Pelu luôn nổi tiếng với khả năng tiên đoán ngược của mình

Theo đó thì vào ngày hôm qua thì người hâm mộ SKT T1 đã hoảng hốt khi thấy được Pelu Hoàng Luân bất ngờ đăng tải lên một lời kêu gọi: "Anh em theo tôi all in SKT" một cách vô cùng tự tin. Và kết quả thì có lẽ bất kì người xem nào cũng biết, khi là SKT T1 thua cay đắng trước G2 Esports với tỉ số 3-1.

LMHT: Pelu Hoàng Luân bị fan gọi hồn sau khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports 2

Pelu Hoàng Luân cực kì tự tin khi đặt kèo vào SKT T1

Nội tại của Hoàng Luân mạnh đến nỗi khi mà anh vừa khen Faker thì y rằng ngay sau đó Faker đã có những pha xử lý đầy ngớ ngẩn, liên tục lên bảng đếm số khi những combat quan trọng nổ ra. Với aura mạnh như thế này thì Faker quả thật quá đen đủi rồi.

LMHT: Pelu Hoàng Luân bị fan gọi hồn sau khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports 3

Pelu kích hoạt nội tại, vừa khen xong thì Faker lên bảng đếm số và SKT T1 thua combat ngay tắp lự

SKT T1 là đội tuyển được rất nhiều người hâm mộ VN yêu quý và tất nhiên là việc đội tuyển này bất ngờ bị loại ngay tại Bán Kết cũng đã là một cơn địa chấn khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi dậy sóng. Và dường như rất nhiều người đã không quên "gọi hồn" Pelu vì tội dự đoán SKT T1 sẽ thắng trận đấu này.

LMHT: Pelu Hoàng Luân bị fan gọi hồn sau khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports 4

SKT thua phát, các fan thi nhau gọi hồn BLV Hoàng Luân ngay lập tức

Thấy được aura của bản thân mạnh đến nỗi mà SKT T1 cũng không thể nào thoát được định mệnh nghiệt ngã này thì Pelu Hoàng Luân đã phải đăng tải một dòng trạng thái lên trang fanpage của mình với nội dung:  "Nếu page này mà còn mình hứa không bao giờ bắt SKT nữa. Xin hứa! Xin hứa! Xin hứa!".

LMHT: Pelu Hoàng Luân bị fan gọi hồn sau khi SKT T1 thua đau đớn trước G2 Esports 5

Khổ thân anh Lu, sau trận đấu của SKT còn không dám chắc page mình còn hay sẽ bị fan SKT T1 report cho sập mất

Tuy nhiên những lời nói ở trên chỉ là vui mà thôi, còn nếu nói về thực tế thì G2 Esports đã có những phan macro, chi chuyển cực kì hợp ký và hiệu quả, việc "những người con xa xứ" có thể giành được chiến thắng là một điều hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang