LMHT: Dashing Buffalo chính thức chia tay HLV Ling Cao Thủ sau một mùa giải gắn bó

HLV Ling Cao Thủ chỉ đến với DBL được một mùa giải và giờ đây đã phải nói lời chia tay với đội tuyển này

Khi mùa chuyển nhượng mới bắt đầu thì những đội tuyển tại VCS cũng bắt đầu có những động thái thay đổi dàn nhân lực của mình. Mới đây nhất chính là đội tuyển Dashing Buffalo đã chính thức nói lời chia tay với người HLV Ning Cao Thủ của mình từ ngày hôm qua 07/11. Đội tuyển này cũng không quên nói lời tri ân đến vị cựu BLV của Vietnam Esports TV bởi những đóng góp của anh.

VCS Mùa Hè 2019 là một mùa giải đầy khó khăn với Bầy Trâu và việc thay máu nhân sự hiện tại là một điều cần thiết. Đội tuyển này cũng hứa hẹn với người hâm mộ rằng họ thêm vào đội hình những gương mặt triển vọng trong thời gian tới, từ HLV cho đến những tuyển thủ. Cho thấy được đội tuyển này vẫn còn tham vọng rất lớn đối với mùa giải 2020.

LMHT: HLV Ling Cao Thủ chia tay Dashing Buffalo chỉ sau một mùa giải - Ảnh 1.

Bài đăng thông báo chia tay Ling Cao Thủ của Dashing Buffalo

Ling Cao Thủ đến với DBL để có thể thay thế được chiếc ghê HLV mà Ngài Ren để lại sau khi rời khỏi đội tuyển này. Ling Cao Thủ được đánh giá là một người có trình độ chuyên môn cao. Đến với DBL sau khi chia tay với công việc là bình luận viên của Vietnam Esports TV, người hâm mộ mong chờ Ling Cao Thủ sẽ có thể bù đắp được mảng chiến thuật đang còn quá thiếu sót đối với đội tuyển DBL.

Trong khoảng thời gian đầu tiên của VCS Mùa Hè 2019 thì Dashing Buffalo và Ning Cao Thủ đã có những chuỗi thi đấu vô cùng thăng hoa với một loạt những chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên khi đến với giai đoạn quyết định của mùa giải thì đội tuyển này bất ngờ tuột phong độ nhanh chóng, từ đó thất bại trong việc bảo vệ chức vô địch VCS của mình, thậm chí để thua  Lowkey Esports tại vòng loại khu vực CKTG 2019.

LMHT: HLV Ling Cao Thủ chia tay Dashing Buffalo chỉ sau một mùa giải - Ảnh 2.

Dashing Buffalo đã có một mùa giải mùa hè 2019 không mấy thành công

Nguyên nhân cho thất bại này chính là việc đội tuyển này đã để mất ngôi sao đường trên của mình là Zeros vào tay của GAM Esports, tuy nhiên điều quan trọng nhất đó chính là đội tuyển này đã không thể tìm ra được những định hướng cần thiết để có thể duy trì được thành tích của mình tại VCS.

Vì vậy mà sự thay máu đội hình cùng sự ra đi của Ling Cao Thủ cũng là một điều tất yếu để có thể nâng cao chất lượng đội hình trong mùa giải mới sắp bắt đầu.

Trong khoảng thời gian mà CKTG 2019 đang diễn ra thì Ling Cao Thủ vẫn ngồi tại bàn bình luận với cương vị là Cộng tác viên của VETV. Nhiều game thủ dự đoán rằng sau khi rời khỏi DBL thì Ling Cao Thủ có khả năng sẽ quay trở về cương vị bình luận viên của mình.

LMHT: HLV Ling Cao Thủ chia tay Dashing Buffalo chỉ sau một mùa giải - Ảnh 3.

Hoàng Luân thả thính về việc đưa 2 người BLV là Minh Hảo và Ling Cao thủ về mái nhà xưa

Thậm chí BLV Hoàng Luân cũng đã "thả thính" rằng anh đang mời gọi những người cựu BLV về với VETV bao gồm Minh Hảo hay Ling Cao Thủ, đồng thời cũng nhắc đến Yuna và mong rằng Yuna có thể vượt qua được những khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang