LMHT: Zeros lại tiếc tục nhận án phạt khóa tài khoản 14 ngày vì troll game

Có lẽ Zeros vẫn chưa bỏ được sự toxic của mình và mới đây thôi thì anh chàng này đã nhận một án phạt khóa tài khoản do sự hiếu thắng của mình

Dù bản thân có khá nhiều tai tiếng, tuy nhiên Zeros vẫn được người chơi Việt Nam công nhận là một người chơi Đường trên có trình độ kỹ năng cao nhất thời điểm hiện tại. Ngoài những thành tích của mình ra thì Zeros cũng nổi tiếng với rất nhiều án phạt đến từ phía BTC của VCS.

Mới đây nhất thì anh chàng này đã đăng tải một hình ảnh với nội dung tài khoản LMHT của anh bị cấm 14 ngày, kèm theo đó là một dòng miêu tả thể hiện sự bực bội của Zeros rằng "Tôi không hiểu".

LMHT: Zeros lại tiếc tục nhận án phạt khóa tài khoản 14 ngày vì troll game

Zeros tỏ ra khá bất mãn vì bị treo tài khoản 14 ngày

Tuy nhiên nếu như chúng ta nhìn sâu hơn vào lịch sử thi đấu của Zeros thì có thể thấy được rằng việc bị cấm là điều hoàn toàn không quá khó hiểu. Cụ thể thì trong một trận đấu mới nhất của mình thì Zeros đã sử dụng Ryze là feed 1  mạch 14 mạng chỉ trong vnfg 15 phút ngắn ngủi. Tốc độ feed này nếu xét ra còn nhanh hơn cả "Susan 0175" nữa.

Tuy nhiên nếu như Zeros lên trang bị bình thường thì có lẽ đã không bị phạt rồi, đằng này anh lại lên Giày Cơ Động, có thể anh chàng này muốn chạy ra để feed cho nhanh thì phải. Nếu xét về điều này thì có khả năng Zeros bị khóa tài khoản 14 ngày cũng bởi việc feed vô tội vạ của mình.

LMHT: Zeros lại tiếc tục nhận án phạt khóa tài khoản 14 ngày vì troll game 2

Một trận đấu điển hình của rank Việt, một người bán hết đồ rồi AFK từ level 4

Cũng mong rằng lần phạt này sẽ là thứ giúp cho Zeros có thể giảm đi sự cay cú đang có trong mình khi đánh Rank. Còn nhớ thì những người chơi Đường trên hàng đầu thế giới như Khan, Gimgoon hay Wunder, The Shy cũng đã từng là những người chơi cực kì toxic trong quá khứ, tuy nhiên họ đã bỏ đi sự tiêu cực của mình để vươn lên đỉnh cao sự nghiệp.

LMHT: Zeros lại tiếc tục nhận án phạt khóa tài khoản 14 ngày vì troll game 3

Đường trên của GAM Esports có kỹ năng tốt nhưng cần phải cải thiện tính tình để trở thành một tuyển thủ xuất sắc

Nếu Zeros có thể gạt bỏ được sự tiêu cực của bản thân thì việc anh có thể đi xa hơn trong tương lai là một điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang