LMHT: "Cựu" chủ quản Team Flash khẳng định không nợ lương tuyển thủ, "Cây ngay không sợ chết đứng"

Vừa qua, một tài khoản Facebook có tên Trần Nhật Tiến - cựu chủ quản Team Flash đã đăng tải dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân, nội dung chủ yếu xoay quanh các thành viên của đội tuyển cùng một số bộ phận khác như Ban huấn luyện, Team Media,... Mới đây, Lag đã có cuộc gặp gỡ trao đổi với nhân vật này nhằm tìm hiểu nguồn cơn của sự việc.

Trong dòng trạng thái đăng tải vào ngày 08.11 vừa qua, cựu chủ quản Team Flash đã phanh phui sự việc tuyển thủ Stark đã cố tình chơi dưới sức, khiến đội thất bại trong trận đấu đối đầu Lowkey Esports tranh suất đến Chung kết Thế giới năm nay. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do tuyển thủ này có mẫu thuẫn với một thành viên lâu năm, có tiếng nói trong đội tuyển. Sau trận đấu, cả team đã họp lại với nhau và lẽ dĩ nhiên câu chuyện được mang ra mổ xẻ bởi xưa nay, người ta chưa bao giờ nghĩ Team Flash sẽ thua trước Lowkey.

LMHT: Cựu chủ quản Team Flash khẳng định không nợ lương tuyển thủ, Cây ngay không sợ chết đứng

Anh Trần Nhật Tiến khẳng định đây là một hình thức bán độ. Dù không liên quan về mặt lợi ích, song danh dự của một đội tuyển là điều không thể xem thường hay mang ra ngả giá. Một tập thể được xây dựng trên nền tảng công sức của nhiều cá nhân, vì vậy nếu không tôn trọng tập thể, thì không có tư cách để ở lại. Ngay sau cuộc họp, Stark bị sa thải.

LMHT: Cựu chủ quản Team Flash khẳng định không nợ lương tuyển thủ, Cây ngay không sợ chết đứng  2

Liên quan đến thông tin trễ lương tuyển thủ, anh Tiến cho biết Stark và tuyển thủ H đã cùng tố cáo mình. Cựu chủ quản Team Flash không ngại chia sẻ H và một số tuyển thủ khác thường gửi lại lương để tiết kiệm, lúc cần anh sẵn sàng chi ra dù con số có lên đến hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, việc gửi lại tiền lương cũng là việc các tuyển thủ làm để giúp đỡ anh vì: "Tụi nó thương tôi, tụi nó biết tôi đi vay nóng. Slayder và Artemis là hai đứa tôi mượn tiền nhiều nhất, nhưng tụi nó vẫn theo tôi". Anh cũng đính chính việc vay nóng là để chăm lo cho sự vận hành của đội tuyển khi tiền tài trợ chưa kịp về, chứ không nhằm mục đích cá nhân. Một thông tin khác được chia sẻ trong buổi trò chuyện là  các tuyển thủ của Team Flash nhận lương bằng tiền mặt, tuy nhiên H đã lợi dụng việc gửi lại lương qua số tài khoản ngân hàng, mang bản sao kê cùng với Stark đi tố cáo mình trễ lương.

LMHT: Cựu chủ quản Team Flash khẳng định không nợ lương tuyển thủ, Cây ngay không sợ chết đứng  3

Dòng trạng thái mới đây của cựu chủ quản Team Flash

Đến nay vụ việc ngày càng bị đẩy đi xa hơn khi cựu chủ quản Team Flash đã nhờ đến Pháp luật để giải quyết vụ việc. Được biết đứng sau vụ lùm này là hai nhân vật anh Tiến không thể ngờ đến: người bên cạnh tuyển thủ anh Tiến nhất mực tin tưởng, đang làm cho Team Media của đội tuyển và nhân tố mới trong đội ngũ Ban huấn luyện.

LMHT: Cựu chủ quản Team Flash khẳng định không nợ lương tuyển thủ, Cây ngay không sợ chết đứng  4

LMHT: Cựu chủ quản Team Flash khẳng định không nợ lương tuyển thủ, Cây ngay không sợ chết đứng  5

Qua trao đổi, "ông chủ" Team Flash khẳng định mình là "cây ngay" thì "không sợ chết đứng", đồng thời cũng tự tin về khả năng chiến thắng trong vụ kiện tụng ồn ào này. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của các tuyển thủ còn lại trong đội cũng là động lực để anh biết rằng mình không sai và lấy lại công bằng là việc làm cần thiết. Anh Tiến cũng rất đanh thép: "Tôi làm điều này không phải vì mình, tôi làm vì mấy đứa nhỏ của tôi. Nếu tôi mất team, họ sẽ chỉ chọn những gương mặt họ thích, còn số còn lại sẽ ra sao? Ai sẽ là người lo lắng cho tụi nó?". Anh nói thêm: "Tôi hông nghĩ có lúc mọi thứ sẽ phũ phàng với mình thế này".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang