LMHT: Giám đốc của Griffin từ chức, đội tuyển này chuẩn bị thay máu cực mạnh

Sau rất nhiều những lùm xùm thì giám đốc của Griffin cũng đã chính thức đệ đơn từ chức và đội tuyển này cũng đang trong tâm thế để thay máu toàn bộ đội hình của mình trong kì chuyển nhượng sắp tới

Suốt thời gian mà CKTG 2019 diễn ra thì đội tuyển Griffin đã vướng phải rất nhiều những lùm xùm xung quanh cựu HLV trưởng cvMax, cùng với đó là rất nhiều những chi tiết đáng ngờ trong bản hợp đồng của Kanavi đã khiến cho nội bộ của đội tuyển Griffin trở nên rối bời hơn bao giờ hết.

Ngoài ra thì thất bại của đội tuyển này tại vòng Tứ Kết của CKTG 2019 cũng khiến cho những bình luận tiêu cực xuất hiện nhiều hơn và nhắm thẳng vào đội tuyển này.

LMHT: Giám đốc của Griffin từ chức, đội tuyển này chuẩn bị thay máu cực mạnh

Griffin đã gặp rất nhiều lùm xùm liên quan đến xích mích nội bộ

Và trong bài viết mới nhất của Invern Global thì đại diện của tổ chức Still8 - chủ sở hữu của Griffin đã chính thức thông báo về việc Cho Gyu-nam - Giám đốc của Griffin và cũng là người dính líu đến những lùm xùm vừa qua của đội tuyển này - đã chính thức đệ đơn từ chức. Sau đó thì ông cũng hé lộ đến người hâm mộ rằng Griffin sẽ có những thay đổi lớn về mặt nhân sự trong tương lai gần.

"Xin chào, đây là CEO Seo Kyung-jong của Still8.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành bằng tất cả trái tim mình tới tất cả cộng đồng Esports vì đã làm mọi người thất vọng trong sự cố gần đây.

Still8 cảm thấy có trách nhiệm lớn với tình huống này và chúng tôi đang tìm giải pháp tốt nhất để giải quyết nó.

Chịu trách nhiệm về tình hình hiện tại, giám đốc của Griffin - Cho Gyu-nam đã chính thức từ chức.

Đồng thời, vấn đề liên quan đến Kanavi vẫn đang tiếp tục được điều tra và Still8 đang nghiêm túc tham gia hỗ trợ vào quá trình này.

Cuối cùng, bằng việc rút ra những bài học từ sự cố này, Griffin sẽ xây dựng lại đội hình từ những nguyên tắc cơ bản nhất. Điều này được cân nhắc để đảm bảo những sự cố tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai, và đáp lời những lời chỉ trích bằng nỗ lực cầu thị.

Một lần nữa, với tư cách là CEO của Still8, tôi đã xin gửi lời cáo lỗi sâu sắc tới tất cả mọi người vì sự cố đáng thất vọng này."

LMHT: Giám đốc của Griffin từ chức, đội tuyển này chuẩn bị thay máu cực mạnh 2

Giám đốc của Griffin đã đệ đơn từ chức và đội tuyển này sẽ thay đổi nhân sự trong tương lai

Với thông báo này của Still8 thì cộng đồng game thủ LMHT sẽ chuẩn bị chứng kiến một sự biến động về nhân sự của Griffin trong kì chuyển nhượng sắp tới của LCK. Trong một vài ngày qua thì có tin đồn rằng Tarzan sẽ là một bản hợp đồng bom tấn của Team Liquid, trong khi những tài năng như Chovy, Viper hay Lehends đang lọt vào tầm nhắm của những đại gia LMHT.

Tuy nhiên nếu như chuyện đội hình của Grffin hoàn toàn tan rã thì trách nhiệm tất nhiên không phải là từ chuỗi thành tích đáng thất vọng của đội, bởi trong suốt mùa giải 2019 thì chúng ta có thể thấy rằng Griffin đã làm rất tốt trên danh nghĩa là một đội tuyển non trẻ, nhưng việc bị loại tại Tứ Kết CKTG 2019 và 3 lần liên tiếp về nhì đã là một đòn giáng nặng nề lên tâm lý của các tuyển thủ.

LMHT: Giám đốc của Griffin từ chức, đội tuyển này chuẩn bị thay máu cực mạnh 3

Việc những thành viên của Griffin ra đi cũng là điều cần thiết

Trừ Sword là tuyển thủ đang bị cựu HLV cvMax chỉ trích đích danh trên nhiều phương tiện thì có vẻ như những tuyển thủ khác không hề có liên quan đến những xích mích xung quanh nội bộ của Griffin. Vì vậy việc họ cân nhắc rời khỏi một tập thể nhiều rối ren để tìm cho mình một bến đỗ mới là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Trong lòng người hâm mộ Griffin hiện tại chắc chắc sẽ cảm thấy rất tiếc nuối khi không còn thấy tập thể của Griffin có thể được thi đấu cùng nhau nữa. Tuy nhiên việc những tuyển thủ này chọn lựa để ra đi có lẽ là phương án tốt nhất của họ lúc này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang