Ghi dấu ấn ở vòng bảng, hai đại diện Việt Nam trở thành đối thủ mạnh tại tứ kết AIC 2019

Sau 6 ngày tranh tài đầy kịch tính, giai đoạn Vòng bảng giải quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2019 đã chính thức khép lại để chọn ra 8 đội tuyển xuất sắc nhất bước tiếp vào Vòng Tứ kết.

Theo đó danh sách 8 đội tuyển góp mặt vào Tứ kết bao gồm:

HTVC IGP Gaming (Việt Nam, Nhất bảng A)

Hong Kong Attitude (Đài Bắc Trung Hoa, Nhì bảng A)

AHQ E-Sports Club (Thái Lan, Hạng Ba bảng A)

EVOS Esports (Indonesia, Hạng Tư bảng A)

Buriram United (Thái Lan, Nhất bảng B)

Team Flash (Việt Nam, Nhì bảng B)

ONE Team Esports (Đài Bắc Trung Hoa, Hạng Ba bảng B)

Unsold Stuff Gaming (Nhật Bản, Hạng Tư bảng B)

Ghi dấu ấn ở vòng bảng, hai đại diện Việt Nam trở thành đối thủ mạnh tại tứ kết AIC 2019

Ghi dấu ấn ở vòng bảng, hai đại diện Việt Nam trở thành đối thủ mạnh tại tứ kết AIC 2019  2

Đây là 8 ứng viên sẽ cùng nhau tranh tài tại Vòng tứ kết ở thể thức BO7, áp dụng luật cấm chọn quốc tế, bắt đầu từ ngày 14.11 tới 17.11 sắp tới. 

Ghi dấu ấn ở vòng bảng, hai đại diện Việt Nam trở thành đối thủ mạnh tại tứ kết AIC 2019  3

Ghi dấu ấn ở vòng bảng, hai đại diện Việt Nam trở thành đối thủ mạnh tại tứ kết AIC 2019  4

Cả hai đại diện của Việt Nam là HTVC IGP Gaming Team Flash đều đã xuất sắc vượt qua Vòng bảng với số điểm lần lượt là 6 và 8 điểm. Tại Tứ kết, HTVC IGP Gaming sẽ chỉ phải gặp thủ đứng thứ tư bảng B là Unsold Stuff Gaming. Trong khi đó, Team Flash được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với đại diện chủ nhà AHQ E-Sports Club.

Ghi dấu ấn ở vòng bảng, hai đại diện Việt Nam trở thành đối thủ mạnh tại tứ kết AIC 2019  5

Giải đấu 1v1 đầu tiên được tổ chức trong lịch sử của AIC đã diễn ra song song với giai đoạn vòng bảng một cách đầy kịch tính nhưng không kém phần thú vị. Vượt qua nhiều siêu sao hàng đầu thế giới, người đi đường giữa của Buriram United NuNuu đã lên ngôi vô địch nhờ chiến thắng trong trận chung kết với hai vị tướng Raz và Azzen’Ka. Giành danh hiệu “Tuyển thủ solo xuất sắc nhất thế giới”, NuNuu cùng với Á quân của giải đấu là Vex (Nova Esports) sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Ghi dấu ấn ở vòng bảng, hai đại diện Việt Nam trở thành đối thủ mạnh tại tứ kết AIC 2019  6

Ngoài ra, AIC 2019 tiếp tục đem tới tính năng Góc nhìn tuyển thủ (POV) để nâng cao chất lượng và trải nghiệm theo dõi giải đấu của khán giả. Với tính năng này, khán giả theo dõi giải đấu online sẽ có thể xem được thao tác màn hình thi đấu của tuyển thủ khi trận đấu đang được phát sóng trực tiếp trên Youtube và AOV TV (trong game). 

Giải quốc tế AIC 2019 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan là một giải đấu Liên Quân lớn nhất trong năm. AIC 2019 tiếp tục quy tụ những đội tuyển Liên Quân hàng đầu thế giới tranh tài với tổng giá trị tiền thưởng lên tới gần 12 tỷ đồng, qua đó trở thành một trong những giải đấu eSports của dòng game MOBA di động có tổng giá trị tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang