Riot Games hé lộ về ý định tổ chức giải đấu World Cup của riêng LMHT trong tương lai không xa

Riot Games đã có một ý tưởng về một giải đấu LMHT hoàn toàn mới trong một khoảng thời gian và ý định này đã được hé lộ trong những chia sẻ mới nhất của nhà phát hành game này.

Mới vừa qua thì vị phóng viên Tyler "FionnOnFire" Erzberger đến từ trang ESPN đã hé lộ một số thông tin quan trọng về những thay đổi của Riot Games trong thời gian tới. Và có một thông tin gây được sự chú ý cực lớn đến cộng đồng game thủ, đó là một giải đấu LMHT mới có quy mô cực khủng sẽ được Riot Games lên kế hoạc và tổ chức trong thời gian gần.

Riot Games hé lộ về ý định tổ chức giải đấu World Cup của riêng LMHT trong tương lai không xa

Hé lộ của FionnOnFire về giải đấu World Cup của LMHT

Cụ thể thì vị phóng viên này đã đã chia sẻ rằng một vị sếp giấu tên của Riot Games đã nói cho anh nghe về ý định tạo nên một World Cup cho LMHT. Đây là một câu chuyện không hề xuất hiện chữ "nếu" mà quan trọng là "khi nào" mà giải đấu này có thể được ra mắt.

Riot Games đang muốn ra mắt giải đấu này ngay lập tức tuy nhiên họ vẫn còn phải chờ một khoảng thời gian dài (có thể lên đến vài năm) để có thể hoàn thiện được nó. Riot Games cũng biết rằng các tuyển thủ hiện tại đang có một lịch trình tập luyện vô cùng bận rộn, vì vậy họ muốn tạo nên một giải đấu thật sự đáng giá để các đội tuyển có thể tham gia.

Trong tuần trước khi mà trận Chung kết của CKTG 2019 đang diễn ra thì một trong những người đứng đầu của Riot Games, ông John Needham cũng đã chia sẻ rằng những nhân viên của Riot Games đang bàn tán rất nhiều về một Wolrd Cup của LMHT. Ông cũng cho biết rằng đây là một giải đấu sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Lời chia sẻ cuối của ông tại thời điểm này rằng: "Hi vọng chúng tôi sẽ sớm có thứ gì đó để giới thiệu với mọi người."

Một vài giải đấu mang thể thức của Wolrd Cup đã từng được tổ chức thành công tại những tựa game khác bao gồm OverWatch World Cup, StarCraft II Nation Wars, PUBG Nations Cup,…Còn đối với LMHT thì giải đấu duy nhất có thể thức tương tự chính là Asians Game 2018 - giải đấu với sự góp mặt của các siêu sao trong cùng một màu áo đội tuyển quốc gia (dù Việt Nam lúc đó tham dự với đội hình của EVOS Esports vì lý do sợ trùng lịch thi đấu VCS của các đội tuyển khác).

Riot Games hé lộ về ý định tổ chức giải đấu World Cup của riêng LMHT trong tương lai không xa 2

Asians Game 2018 chính là giải đấu có thể thức giống với World Cup nhất

Và bất ngờ thay sau khi thông tin này được hé lộ thì có rất nhiều game thủ đã tỏ ra hào hứng về giải đấu này:

Riot Games hé lộ về ý định tổ chức giải đấu World Cup của riêng LMHT trong tương lai không xa 3

Giải này chắc chắn sẽ rất vui.

Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ hủy diệt 10000000000% nhưng tôi vẫn thích xem toàn bộ các đội hình này thi đấu.

Không biết bao giờ họ sẽ lên lịch cho nó nhỉ.

Riot Games đang có dự định tổ chức thêm giải đấu World Cup cho LMHT - Ảnh 4.

Xếp hạng các đội tuyển quốc gia được nhiều người tán thành là:

Bậc S: Hàn Quốc, Trung Quốc

Bậc A: Đan Mạch

Bậc B: Đài Loan, Việt Nam

Bậc C: Mỹ, Thụy Điển

Riot Games đang có dự định tổ chức thêm giải đấu World Cup cho LMHT - Ảnh 5.

Những tuyển thủ khác nhau trên toàn thế giới đều có thể tham gia để thể hiện khả năng của mình

Những tuyển thủ nổi tiếng tại Hàn Quốc và Trung Quốc đã từng xuất hiện khá nhiều tại các kì CKTG hàng năm, còn những cái tên nổi bật khác tại châu Âu như FNC Broxah, G2 Caps, G2 Wunder, C9 Svenskeren, TSM Bjergsen, TL Jensen,…Có một số người chơi bông đùa rằng đây sẽ là kỳ World Cup LMHT của G2 Esports bởi họ đang sở hữu cho mình đến tận 2 người đi Đường giữa vô cùng tài năng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang