LMHT: Archie bất ngờ trở thành HLV của CERBERUS Esports sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi

Sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng thì mới đây Archie đã bất ngờ gia nhập vào CERBERUS Esports với vai trò là thành viên của ban huấn luyện

Trong khi những drama vẫn còn đang diễn ra thì những đội tuyển LMHT tại Việt Nam cũng đang chuẩn bị đi những bước đầu tiên để khởi động thị trường chuyển nhượng tuyển thủ. Và một trong những cái tên cực kì quen thuộc được nhắc đến lần này chính là Trần "Archie" Minh Nhựt, cựu thành viên của GAM Esports

LMHT: Archie bất ngờ trở thành HLV của CERBERUS Esports sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi

Archie là cái tên lão làng trong làng LMHT Việt Nam

Và đội tuyển đã xướng lên bản hợp đồng với Archie chính là CERBERUS Esports và bổ nhiệm "Muội Mập" làm Huấn luyện viên của đội tuyển này. Nguyên văn thông báo như sau:

"[Thông báo chính thức]

TRẦN "ARCHIE" MINH NHỰT TRỞ THÀNH HLV ĐỘI TUYỂN CERBERUS

Chào mừng Trần "Archie" Minh Nhựt trở thành HLV của đội tuyển CERBERUS. Archie là một trong những tuyển thủ LMHT đời đầu của Việt Nam. Anh đã bắt đầu thi đấu từ năm 2012 khi tham dự CKTG 2012 và nổi bật với quân bài Ezreal. Ngoài ra, anh đã đạt được nhiều thành công trong màu áo Saigon Jokers. Góp mặt trong đội hình GAM, Archie cũng đã có được những thành tích đáng tự hào như vô địch VCS mùa hè 2015, vô địch MDCS và GPL ở cả giải đấu mùa xuân và hè năm 2017. Đáng chú ý phải kể tới năm 2017, Archie cùng đồng đội đã để lại nhiều dấu ấn trước cộng động thế giới tại kỳ chung kết thế giới. Đây là lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng Archie xuất hiện ở giải đấu quốc tế. Vì vậy, Archie chính một trong những cái tên "lão luyện" trong làng Liên minh huyền thoại Việt Nam với bề dày thành tích và nhiều năm cống hiến.

Giờ đây với sự trở lại của Archie trong vai trò là HLV, Archie hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và mới mẻ cho các học trò của mình trong team LMHT. Mong rằng anh cùng CERBERUS sẽ đạt được những thành công và mong đợi trong tương lai."

LMHT: Archie bất ngờ trở thành HLV của CERBERUS Esports sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi 2

Thông báo của CERBERUS Esports sau khi có được bản hợp đồng với Archie

Trong suốt quãng thời gian hoạt động tại GAM Esports, ngoài những chiến công lấy lừng của mình thì Archie cũng đã từng có một khoảng thời gian ngắn làm HLV của đội tuyển này. Tuy nhiên đáng tiếc thay vai trò của Archie không thật sự nổi bật. Thậm chí việc trở thành HLV lại đánh dấu cột mốc rạn nứt tình nghĩa giữa anh với người đàn anh là Tinikun.

Archie cũng đã từng chia sẻ trên stream của mình rằng việc được bổ nhiệm làm HLV thực chất chỉ là "bù nhìn" để đứng mũi chịu sào và không hề có quyền lực gì trong tay cả.

Việc trở thành một thành viên trong ban Huấn Luyện của CERBERUS Esports chính là cơ hội sáng giá để anh có thể thể hiện khả năng của mình. Là một trong những tên tuổi lão làng của LMHT Việt Nam, có được tư duy chiến thuật lẫn kinh nghiệm ổn định, việc có được Archie trong đội hình hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá của CERBERUS Esports trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang