LMHT: SofM xác nhận sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL, vẫn chưa biết liệu có ở lại LNG hay không?

SofM vừa qua đã hé lộ rằng bản thân sẽ tiếp tục ở lại LPL để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên đội tuyển mà anh sẽ tham gia vẫn còn là một bí ẩn

Ngày 18/11 hôm nay chính là ngày vô cùng quan trọng đối với nền LMHT chuyên nghiệp khi một loạt những tuyển thủ nổi tiếng sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với đội tuyển chủ quản của mình. Động thái này cũng báo hiệu cho một đợt thay máu đội hình cực kì mạnh của những đội tuyển LMHT trên toàn thế giới.

Trong số những tuyển thủ LMHT đó thì cộng đồng Việt Nam đang dành rất nhiều sự quan tâm đến với SofM, thiên tài LMHT của Việt Nam khi mà hôm nay thì cậu cũng sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với LNG Esports và tương lai của cậu vẫn chưa thật sự được xác định.

Để người hâm mộ không phải thắc mắc quá nhiều thì vừa qua SofM đã đăng tải một dòng trạng thái lên fanpage cá nhân của mình, hé lộ rằng bản thân sẽ tiếp tục ở lại LPL thi đấu, tuy nhiên bến đỗ của SofM là đội tuyển nào vẫn còn là một ẩn số.

"Stt này là dành cho các bạn đã luôn ở bên cạnh, ủng hộ mình: cảm ơn các bạn đã luôn ở đây.

Dự định tương lai gần của mình là sẽ tiếp tục ở LPL để thi đấu.

Sẽ luôn sống 1 đời ngay thẳng, cố gắng với những gì có được."

LMHT: SofM xác nhận sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL, vẫn chưa biết liệu có ở lại LNG hay không?

Bài đăng của SofM trên fanpage của mình

Dòng trạng thái này cũng chính là lời thông báo dánh cho những game thủ luôn theo dõi và ủng hộ SofM trong suốt thời gian qua, rằng anh sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình tại LPL trong mùa giải tới.

Lúc này thì nhiều game thủ đã có những đồn đoán về đội tuyển mà SofM sẽ ký hợp đồng trong tương lai, khả năng cao nhất là cậu vẫn sẽ tiếp tục thi đấu dưới màu áo của LNG Esports. Theo như một số nguồn tin từ những người hâm mộ SofM tại nước ngoài thì LNG vẫn đang rất mong muốn người Đi rừng người Việt này sẽ ở lại họ trong thời gian tới.

SofM chính thức xác nhận sẽ tiếp tục ở lại Trung Quốc, nhiều khả năng ký hợp đồng mới cùng LNG Esports - Ảnh 2.

SofM luôn là một mảnh ghép không thể thiếu của LNG Esports.

Dù hôm nay 18/11 thì SofM chính thức trở thành tuyển thủ tự do và được phép đàm phán với những đội tuyển khác, tuy nhiên LNG chắc chắn sẽ không muốn điều này xảy ra bởi hiện tại tuyển thủ Đi rừng này đang có một phong độ rất cao và màn trình diễn tuyệt vời tại LPL Mùa Hè 2019 vừa qua, cộng thêm việc cậu đã chính thức có một slot trở thành nội binh của LPL thì việc những đội tuyển khác bắt khao khát muốn SofM trở thành một phần của đội hình họ là điều hoàn toàn chắc chắn.

LNG Esports vẫn có một lợi thế vô cùng lớn, đó chính là việc đội ngũ nhân viên và BHL đã gắn bó với SofM trong một khoảng thời gian dài kể từ khi còn là thành viên của Snake Esports. Chưa kể đến việc không có nhiều đội tuyển có đủ tiềm lực tài chính như LNG Esports để có thể đáp ứng được mức lương quá cao của thiên tài Đi rừng này.

SofM chính thức xác nhận sẽ tiếp tục ở lại Trung Quốc, nhiều khả năng ký hợp đồng mới cùng LNG Esports - Ảnh 3.

Việc để có thể đến vói CKTG thì SofM vẫn có thể sẽ lựa chọn một bến đỗ tiềm năng hơn cho mình

Tuy nhiên trong thời gian tới, khi mà giấc mơ để SofM có thể một lần đến được với CKTG còn quá lớn thì có nhiều khả năng anh chàng tuyển thủ này sẽ có thể chọn cho mình một đội tuyển khác tiềm năng hơn LNG ở thời điểm hiện tại.

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng LMHT Trung Quốc đang xôn xao khi mà Royal Never Give Up, một trong những đội tuyển hàng đầu LPL đang tìm kiếm cho mình một người Đi rừng mới khi mà Karsa vừa chia tay đội tuyển này, và có khả năng mục tiêu hàng đầu của họ sẽ là SofM.

Nhưng chúng ta cũng nên biết rằng những thông tin trong thời gian này chỉ dừng lại ở mức độ là tin đồn và tương lai của SofM sẽ chính thức được định đoạt trong những ngày tới. Chúng ta hãy cùng đón chờ và hãy luôn ủng hộ cho SofM nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang