Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng

Team Flash (FL) đã có một trận đấu khó khăn trước đối thủ HTVC - IGP Gaming (IGP) tại Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019. Tuy nhiên đến cuối cùng, những nhà Đương kim vô địch Thế giới đã chứng minh đẳng cấp của mình.

IGP tại Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 nổi lên như một hiện tượng khi trở thành đội tuyển có thành tích xuất sắc ở vòng loại. Thậm chí họ còn giành chiến thắng trước Đương kim vô địch Thế giới và giành tấm vé vào thẳng chung kết với thành tích ấn tượng.

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng

Ảnh: Đoàn Dũng

Với những cái tên như Turtle, KA, Lạc Lạc,... IGP trở thành thế lực mới của Liên quân Mobile Việt Nam, khiến nhiều người nhận định rằng vị trí độc tôn của FL đang dần bị thay thế.

Với những gì đã thể hiện ở vòng loại, không quá bất ngờ khi IGP dẫn trước FL tại lượt BO7 quyết định của vòng Chung kết Đấu trường Danh Vọng mùa Đông lần này. Tuy nhiên, TL cho thấy mình hoàn toàn không dễ bị ăn hiếp.

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 2

Ảnh: Đoàn Dũng

Trong trận bán kết đối đầu với ITD, HLV Harvin đã tuyên bố rằng TL đã chuẩn bị rất nhiều, nhưng là cho trận chung kết, chứ không phải bán kết. Ngay sau đó Harvin đã cho thấy mình không hề nói suônKhông dừng lại ở đó, HLV của FL còn không ngại "cà khịa" IGP khi cho rằng họ đến để làm nền cho chức vô địch. Và một lần nữa anh chứng minh mình hoàn toàn có cơ sở để thể hiện cái "ngông" ở vị trí HLV của đội tuyển mang tầm vóc thế giới.

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 3

Ảnh: Đoàn Dũng

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 4

Ảnh: Đoàn Dũng

IGP nhập cuộc tốt và buộc FL phải chơi rượt đuổi tỉ số liên tục để đưa trận đấu về thế cân bằng. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi khi Elly pick con bài Celica ở ván đấu thứ năm.

Đây là con bài mới, chưa được sử dụng nhiều trong thi đấu chuyên nghiệp và đó cũng là lý do khiến IGP hoang mang trước lối chơi có mặt của Celica. Với tầm bắn xa, Elly "quẩy" tưng bừng giữa đội hình IGP khiến đối thủ vỡ trận. Sau hai màn rượt đuổi tỉ số vất vả, FL vươn lên dẫn trước, khai mở thế trận khiến hành trình của họ trở nên dễ thở hơn.

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 5

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 6

Ảnh: Đoàn Dũng

IGP đã khiến hành trình đến với chức vô địch của FL trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Họ chơi tốt nhưng đẳng cấp của những nhà Đương kim vô địch thì chưa bao giờ mất đi, nó chỉ chờ đúng lúc để bộc phát mà thôi. Bên cạnh đó cuộc đua danh hiệu MVP của mùa giải cũng đã có chủ, đó là ADC.

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 7

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 8

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 9

Một chiến thắng khó khăn nhưng xứng đáng dành cho FL - Ảnh: Đoàn Dũng 

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 10

IGP gục ngã ngay trước ngưỡng thiên đường - Ảnh: Đoàn Dũng

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 11

Team Flash - Nhà đương kim vô địch Thế giới thể hiện đẳng cấp tại Đấu trường Danh Vọng 12

Ảnh: Đoàn Dũng

Khi có được thế thượng phong, FL chơi áp đảo và nhanh chóng khiến IGP vỡ trận. Họ đã kiên cường và vùng lên mạnh mẽ như cái cách đã trở thành ông vua ở AWC. IGP chơi tốt nhưng sự toả sáng của cá nhân là không đủ để chiến thắng một tập thể mạnh.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang