LMHT: Chóng mặt với khả năng lia màn hình "tốc độ bàn thờ" của Faker trong trận đấu trước RNG

Faker đã liên tục thu thập và xử lý thông tin trong trận đấu với RNG nhanh đến chóng mặt trong ngày thi đấu thứ 2 của CKTG 2019

Sau trận thắng trước RNG của SKT T1 tại Vòng bảng CKTG 2019 hôm qua thì người hâm mộ vẫn chưa thể nào hết sốc và phấn khởi bởi một trận đấu cực kì căng thẳng giữa 2 đội tuyển này. Theo đó thì Faker đã có một pha macro kiểm soát bản đồ cực kì chuẩn xác và kêu gọi đồng đội của mình đúng thời điểm để giành được chiến thắng một cách nghẹt thở.

Và mới đây thì một video hé lộ toàn bộ màn hình của Faker trong trận chiến với RNG đã được đăng tải và nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ.

Tất nhiên là bất kì ai xem màn hình của Faker đều không khỏi cảm giác chóng mặt bởi Faker liên tục lia máy quay để kiểm ra tầm nhìn, tình hình của đồng đội để có thể xử lính tình huống kịp thời nhất. Tất nhiên với tốc độ lia phong cách "Quỷ Vương" cũng chính là thứ khiến cho bất kì người hâm mộ nào cũng bái phục. 

LMHT: Chóng mặt với khả năng lia màn hình tốc độ bàn thờ của Faker trong trận đấu trước RNG

Nếu là một người chơi bình thường thì dường như rất khó để có thể bắt kịp được tốc độ thu thập thông tin của Faker trong những trận đấu chuyên nghiệp như vầy.

LMHT: Chóng mặt với khả năng lia màn hình tốc độ bàn thờ của Faker trong trận đấu trước RNG 2

Dù không còn kỹ năng thượng thừa nhưng Faker vẫn giữ được cho mình sự quyết đoán cần thiết

Ngoài ra thì pha call team để thưc hiện cú backdoor của Faker cũng nhận được rất nhiều những lời khen của cộng đồng LMHT thế giới, bởi Faker dường như biết rằng RNG không còn dịch chuyển nào nữa và quyết định chấm dứt ván đấu này.

Dưới đây là phần mick check pha call team chuẩn xác của Faker cả đội đang bị ép giao tranh ở Đường dưới.

Sau trận đấu này thì chúng ta có thể thấy được rằng, dù không còn kỹ năng thượng thừa nhưng việc có thể kiểm soát bản đồ một cách chắc chắn và nắm bắt được những thời cơ tưởng chừng như là nhỏ nhất để giành lấy chiến thắng đã khiến Faker cũng như là toàn bộ đội hình của SKT T1 trở nên vô cùng đáng sợ và vượt trội hơn so với những đội tuyển khác.

Những thông tin tiếp theo về CKTG 2019 sẽ được thông tin đến người xem sớm nhất có thể.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang