LMHT: Thầy Ba lo sợ bay màu kênh Youtube khi GAM Esports để thua Splyce ở trận đấu đầu tiên CKTG 2019

GAM Esports đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy thất vọng bởi phong độ bạc nhược của mình tại trận đấu đầu tiên của Vòng bảng CKTG 2019.

Không như kì vọng, GAM Esports đã có một màn thi đấu mở màn không được thành công cho lắm tại CKTG 2019. Tất nhiên là họ đã để thua Splyce, một đội tuyển được đánh giá là yếu hơn với một phong độ bạc nhược. Ở đây cũng không phủ nhận rằng đội tuyển đến từ châu Âu đã có một trận đấu tuyệt vời bởi họ dường như bắt bài được lối di chuyển của GAM.

Việc Splyce có thể khắc chế được hoàn toàn lối chơi của nhà vô địch VCS cũng một phần có liên quan đến chiến thuật của Ban huấn luyện khi lựa chọn một đội hình all-in mà không có bất kì vị tướng chống chịu nào, thậm chí Slay còn không được ra sân và được thay thế bằng Hieu3 với vai trò là một Hỗ trợ.

LMHT: Thầy Ba lo sợ bay màu kênh Youtube khi GAM Esports để thua Splyce ở trận đấu đầu tiên CKTG 2019

GAM dường như bị bắt bài hoàn toàn trước Splyce

Kết quả thì ai cũng có thể thấy được, khi mà con bài Pyke trong tay Hieu3 dường như vô hại trong trận đấu này, thậm chí còn không thể kiếm soát và đảo đường tốt bằng Nautilus của đội đối phương, vì vậy mà kế hoạch tấn công của GAM bị phá sản hoàn toàn.

LMHT: Thầy Ba lo sợ bay màu kênh Youtube khi GAM Esports để thua Splyce ở trận đấu đầu tiên CKTG 2019 2

Việc để thua trận đấu đầu tiên tại CKTG 2019 có thể gây ảnh hưởng rất lớn đối với những thành viên của GAM Esports

Sở hữu cho mình 3 Sát thủ và Syndra cũng là một tướng Pháp Sư dồn sát thương cực mạnh nhưng phải cho đến phút thứ 25 thì GAM mới có được điểm hạ gục đầu tiên, từ đó nhận phải thất bại trước hạt giống số 3 của LEC.

Thất bại đầu tiên của GAM tại CKTG 2019 đã đưa đội tuyển này vào một thế khó, khi mà Splyce được đánh giá là một đội tuyển yếu nhất trong bảng B. GAM cần phải đạt được một điểm số cần thiết mới mong có thể lọt được vào những vòng sau của CKTG 2019.

Cá nhân của Hieu3 cũng đã có một màn trình diễn đầu tiên tại đấu trường quốc tế đáng quên, dù không mắc bất kì lỗi nào quá lớn nhưng những đóng góp của cậu dường như không có. Để rồi giờ đây Hieu3 đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng người hâm mộ bởi cậu chính là nguyên nhân gần như chủ yếu khiến GAM mất lợi thế.

LMHT: Thầy Ba lo sợ bay màu kênh Youtube khi GAM Esports để thua Splyce ở trận đấu đầu tiên CKTG 2019 3

LMHT: Thầy Ba lo sợ bay màu kênh Youtube khi GAM Esports để thua Splyce ở trận đấu đầu tiên CKTG 2019 4

Rất nhiều những bình luận mang tính chỉ trích Hieu3

Và ở một nơi nào đó thì Thầy Ba cũng đang ở trong trạng thái stress nặng, thậm chí có thể nói là mất ăn mất ngủ khi thấy được đại diện duy nhất của VCS thua ngay trận đầu tiên.

LMHT: Thầy Ba lo sợ bay màu kênh Youtube khi GAM Esports để thua Splyce ở trận đấu đầu tiên CKTG 2019 5

Thầy Ba cũng không khỏi đau lòng khi GAM để thua ngay trận thi đấu đầu tiên

Nếu bạn chưa biết thì trước khi trận đấu của GAM diễn ra, Thầy Ba đã có một nhận định cho rằng GAM đang ở một thế khá thuận lợi so với 3 bảng còn lại. Đồng thời với những thể hiện của GAM tại VCS thì Thầy Ba đã không ngần ngại tuyên bố rằng nếu GAM không vào được Tứ Kết thì thầy sẽ xóa kênh Youutbe của mình.

Trong tối ngày hôm nay thì GAM sẽ gặp J Team, đội tuyển đã từng đả bại được hạt giống số 1 của LPL là Fun Plus Phoenix, thì dường như Thầy Ba đã đánh mất hoàn toàn hi vọng của mình. Những diễn biến của bảng B đang trở nên càng ngày càng khó lường hơn, và quan trọng là liệu tâm lý của những thành viên trong GAM có được giữa vững hay không khi thất bại ngay trong trận đầu tiên ra quân.

LMHT: Thầy Ba lo sợ bay màu kênh Youtube khi GAM Esports để thua Splyce ở trận đấu đầu tiên CKTG 2019 6

Kênh Youtube 900.000 subs của thầy Ba có khả năng "bay màu"

Tuy nhiên người hâm mộ lẫn Thầy Ba cũng không nên quá lo lắng khi mà GAM còn đến 5 trận đấu nữa và kinh nghiệm từ trận thua đầu tiên sẽ là bài học để Ban huấn luyện của GAM Esports tận dụng những chiến thuật mới hơn để khắc phục nhược điểm của đội trong những trận đấu sắp tới.

Chúng ta cũng nên nhỏ rằng trong những trận đấu Bo1 thì bất kì điều gì cũng có thể xảy ra và GAM vẫn còn Slay - tuyển thủ Hỗ trợ từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp GAM giành được chiến thắng quyết định tại VCS Mùa Hè 2019 vừa qua.

LMHT: Thầy Ba lo sợ bay màu kênh Youtube khi GAM Esports để thua Splyce ở trận đấu đầu tiên CKTG 2019 7

GAM Esports vẫn còn một con bài là Slay vẫn chưa ra sân thi đấu

Tối nay (14/10) dự kiến vào lúc 23h thì GAM Esports sẽ đối đầu với J Team - đội tuyển đã từng đánh bại hạt giống số 1 của LPL là Fun Plus Phoenix - và đây sẽ là một trận đấu khó nhằm giành cho những thành viên của đội tuyển này. Nhưng dù khó khăn đến mấy thì nhiệm vụ của Levi, Zeros và những người đồng đội của mình sẽ phải giành chiến thắng để tiến xa hơn trong CKTG 2019 này.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang