Cộng đồng LMHT thế giới khen hết lời pha call team của Faker, tiếc nuối cho Uzi vì anh chơi quá hay nhưng vẫn thua

Ngày hôm qua thì cộng đồng LMHT toàn thế giới như vỡ òa trước chiến thắng vô cùng căng thẳng của SKT T1 trước một đối thủ quá mạnh mẽ như RNG. Tất nhiên là pha backdoor của Faker chính là thứ được nhắc đến nhiều nhất

Hiện tại thì cả thế giới vẫn chưa cảm thấy hết bất ngờ bởi pha macro cực kì chuẩn xác của những thành viên thuộc SKT T1 để rồi giành được chiến thắng không thể nào tuyệt vời hơn trước một đối thủ vô cùng mạnh mẽ tại CKTG 2019, đó chính là RNG.

Pha backdoor của Faker cùng với KhanTeddy dường như đã được ghi vào lịch sử của LMHT thế giới, bởi dù khả năng giao tranh không thể nào bằng được RNG nhưng lại có khả năng kiếm soát thế trận và tận dụng lợi thế cực tốt. Pha backdoor này cũng đã được cộng đồng LMHT thế giới khen ngợi không ngớt lời, đánh giá là trận đấu Vòng bảng hay nhất trong lịch sử của CKTG.

Dưới đây là một số lời bình luận của cộng đồng LMHT trên Reddit:

(Bình luận được dịch bởi LoL Netizen Vtrans

1. [+2482, -19] TRÙM. SANG.HYEOK.
ㄴ [+166, -7] Đây chính là SK Telecom T1. Quàooo… CKTG năm nay đỉnh nhất lịch sử luôn chăng?
ㄴ [+100, -0] Pha phán đoán end game thật sự là cách đội đỉnh cao macro thể hiện cho mọi người thấy

Cộng đồng LMHT thế giới khen hết lời pha call team của Faker, tiếc nuối cho Uzi vì anh chơi quá hay nhưng vẫn thua

2. [+1367, -18] Quàoooo. Phán đoán tình huống điên rồ vãi nồi ㅋㅋㅋㅋ Game vậy mà thắng được luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ Uzi thua kiểu này cáu nha… Chơi đến thế rồi ㅋㅋㅋ Đúng cái cách Griffin end game hôm nào
ㄴ [+142, -0] Xayah mạnh kinh hồn nên cứ ngỡ là tèo rồi nhưng lại thắng được chứ ㅋㅋ Đỉnh vãi

3. [+965, -14] Thật sự rùng mình với các SKT macro và phán đoán tình huống. Đây có thể là thật sao… Trong một tình huống chuẩn bị giao tranh quyết định cả trận đấu thì thắng bằng backdoor… Oa...

4. [+787, -35] Quyết định macro điên đảo ㅋㅋㅋ Faker call pha đó đấy

5. [+603, -8] Đây là trò mà tôi biết chơi đúng không?

6. [+410, -3] Cảm giác của Uzi là kiểu đi thi đại học, xong làm đúng hết tất cả các câu rồi, nhưng cuối cùng lộn mã đề.

7. [+183, -5] Faker: I’m back (door)

Cộng đồng LMHT thế giới khen hết lời pha call team của Faker, tiếc nuối cho Uzi vì anh chơi quá hay nhưng vẫn thua 2

8. [+135, -7] Teddy vì muốn giảm thiểu tối đa việc bị Blizt của Ming kéo nên đã chọn cặp bot Ezreal và Thresh. Nhưng cuối cùng bị đẩy sát vào trụ rồi còn mất trụ cực sớm. Đến giữa ván đấu có cố gắng rút ngắn khoảng cách chênh lệch farm và không chết pha nào nhưng chênh lệch ở đầu game là quá lớn, không thể chơi nổi game với một con Xayah full đồ luôn

9. [+88, -3] Faker từng nói: “LoL không phải là một trò chơi mà bạn có nhiều mạng hạ gục hơn, ăn được nhiều rồng hơn thì sẽ thắng. Đây là trò chơi của đẩy trụ và phá nhà chính.” Faker đã cho mọi người chứng kiến một trận thắng bằng cái cốt lõi nhất, cái cơ bản nhất của trò chơi là gì. Thật sự rùng mình với chiến thắng này của SKT...

10. [+84, -3] Học hỏi pha backdoor của Griffin nè ㅋㅋㅋㅋㅋ

11. [+2.9k] Clid thực sự gánh gãy vai ván này. Cậu ấy nhiều lần bắt được Uzi, cướp con rồng lửa thứ 3, gây áp lực lên toàn bản đồ và tạo lợi thế đầu trận. Thiệt là vãi nồi, một trận đấu hoàn hảo của Clid.

ㄴ [+468] Đó là màn trình diễn Gragas tuyệt vời nhất mà tôi từng xem. Pha lăn bụng tốc biến để hạ gục Uzi ở đường giữa mở đường kiểm soát Baron…Cậu ấy xuất hiện mọi nơi, tạo lợi thế và không bao giờ do dự.
ㄴ [+303] Điểm tầm nhìn của cậu ấy cũng quá điên rồ đi. Ít nhất là gấp đôi Kaisa ấy.

12. [+672] Pha dịch chuyển 500 IQ.
ㄴ [+313] Tổng là 1500 IQ luôn nhé. Một quyết định nhanh chóng và điên rồ.
ㄴ [+36] Faker đã có một cú call để đời.

13. [+1.2k] Faker Pro View trong pha giao tranh dữ dội? Nhìn giống như Summoner's rift preview thì đúng hơn
ㄴ [+690] Họ tung những kỹ năng về phía cậu ấy và cậu ấy né hết với camera không hề quay vào con tướng cậu ấy chơi. Cái nồi gì vậy!!!
ㄴㄴ [+365] Cứ như là đang xem biên kịch viết gì vậy. Những chuyển động nhỏ nhặt mà cứ nghĩ là không thể. Tôi ước tôi có thể được nhìn thấy những trận Riven của cậu ấy ở mùa 3 và Ryze ở mùa 6 để xem cậu ấy đã làm như thế nào lúc đó.
ㄴㄴㄴ [+119] Pha Replay đó khiến tối khá rối não lúc đầu, cứ như thể ôi cái đậu sao cái camera nó cứ nhảy lung tùng phèng lên như thế.
ㄴ[+331] Thực sự buồn cười khi tất cả mọi người đều lên bảng đếm số ngoại trừ cậu ấy, và cậu ấy chạy thoát khỏi Morderkaiser và Lee Sin và vẫn F12345 những đồng đội đã lên bảng đếm số trong lúc chạy. Thôi nào Lol.
ㄴㄴ [+157] Để xác nhận xem đồng đội đã lên bảng đếm số chưa, ừa chúng nó lên hết rồi.

14. [+508]
Faker: Chúng ta thắng rồi.
SKT: Cái gì cơ?
RNG: Hả?
ㄴ [+264] Faker: Sử dụng dịch chuyển lên đập nhà cho anh mấy tên ngốc này, chúng ta có thể kết thúc ván này.

15. [+651] Tôi không quan tâm ván này có thắng tuyệt đối hay không. Ván này thực sự sôi động với SKT và RNG, Faker vs Uzi.

16. [+682] Ván này thực sự là tất cả những gì bạn có thể mong đợi ở SKT và RNG. Một ván đấu tuyệt vời.
ㄴ [+131] Nó còn hay hơn khi không có Galio luôn.

Cộng đồng LMHT thế giới khen hết lời pha call team của Faker, tiếc nuối cho Uzi vì anh chơi quá hay nhưng vẫn thua 3

17. [+760] Nếu như đây là những gì diễn ra ở Play-offs thì đây đúng là chất kích thích được bơm vào huyết quản của tôi cả ngày ấy. Cách duy nhất tôi có thể diễn tả trận đấu này đó là một sự náo loạn có tổ chức.

18. [+96] Fnatic sẽ bị hấp nếu như cả 2 đội đều trình diễn như thế này. Quá điên rồ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang