LMHT: Tổng kết ngày thi đấu thứ 3 CKTG 2019, bảng B chính thức trở thành bảng tử thần

Ngày thi đấu thứ 3 của CKTG 2019 diễn ra vô cùng căng thẳng và nhiều đội tuyển đã giành được chiến thắng quan trọng cho mình, đặc biệt là GAM Esports khi có được chiến thắng đầu tiên trước J Team

Ngày thi đấu thứ 3 của CKTG 2019 đã để lại rất nhiều dấu ấn tuyệt vời đối với người xem, đặc biệt là đối với người hâm mộ Việt Nam khi mà GAM Esports đã có một chiến thắng đầu tiên trước một đại diện rất mạnh đến từ Đài Loan là J Team. Ngoài ra thì những đội tuyển như Team Liquid, Griffin, FunPlus Phoenix và G2 Esports đều giành được cho mình những chiến thắng quan trọng.

Tổng kết ngày thi đấu thứ 3 của CKTG 2019

Invictus Gaming < DAMWON Gaming

Hai đội tuyển này đã có một trận chiến rất cân bằng trong suốt giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Tuy nhiên càng về cuối trận thì Kayle và Kai'Sa càng thể hiện được chất tướng quá mạnh của mình và tạo một áp lực khổng lồ lên toàn trận đấu. Sau khi lấy được Baron ở phút thứ 34 thì Taliyah đã sử dụng chiêu cuối để chặn đường và tổ chức ăn Rồng Ngàn Tuổi ở phút thứ 35. Ho vọng của IG chính thứ chấm dứt tại đây.

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 3: G2 tiếp tục tỏa sáng, GAM đánh bại JT khiến bảng B mới là bảng tử thần - Ảnh 2.

AHQ e-Sports < Team Liquid

Một trận đấu tương đối dài đến tận 41 phút nhưng người xem dường như không thể quên được con bài Renekton trong tay của Impact trong một pha 1 cân 3, suýt tí nữa thì có thể lấy được 3 mạng hạ gục. Sau đó thì những thành viên còn lại của Team Liquid dường như đã góp phần "giúp" cho AHQ e-Sports có được trận thua thứ 3 của mình.

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 3: G2 tiếp tục tỏa sáng, GAM đánh bại JT khiến bảng B mới là bảng tử thần - Ảnh 3.

FunPlus Phoenix > Splyce

Sau khi để thua một cách đấy thất vọng trong ngày thi đấu đầu tiên của mình thì hạt giống số 1 đến từ Trung Quốc đã lấy lại được tinh thần cho mình và giành chiến thắng một cách khá dễ dàng trước Splyce.

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 3: G2 tiếp tục tỏa sáng, GAM đánh bại JT khiến bảng B mới là bảng tử thần - Ảnh 4.

J Team < GAM Esports

Một ngày thi đấu đáng nhớ của GAM Esports, dù mắc khá nhiều sai lầm nhưng đại diện của VCs cũng đã giành lấy được lợi thế từ những pha giao tranh tổng với đội hình gồm 3 con bài lao vào là Kled, Nocturne, Akali và Kai’Sa để đẩy J Team vào những pha giao tranh khốc liệt. J Team tan vỡ hoàn toàn khi bị tấn công liên tục và GAM giành được thắng lợi đầu tiên của mình ở phút thứ 38.

LMHT: Tổng kết ngày thi đấu thứ 3 CKTG 2019, bảng B chính thức trở thành bảng tử thần 4

Griffin > Hong Kong Attitude

Hạt giống số 2 của Hàn Quốc dường như đã lấy lại được phong độ khi giành cho mình được trận thắng đầu tiên trước Hong Kong Attitude, một đại diện được đánh giá là yếu nhất bảng A.

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 3: G2 tiếp tục tỏa sáng, GAM đánh bại JT khiến bảng B mới là bảng tử thần - Ảnh 6.

G2 Esports > Cloud9

Nhà vô địch của châu Âu dường như áp đảo hoàn toàn so với đại diện đến từ Bắc Mỹ khi Cloud9 dường như không thể gây ra bất kì áp lực nào lên G2. Cuối cùng thì G2 Esports cũng đã thực hiện một pha giao tranh tổng chóng vánh để lấy về chiến thắng thứ 2 cho mình tại Vòng bảng.

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 3: G2 tiếp tục tỏa sáng, GAM đánh bại JT khiến bảng B mới là bảng tử thần - Ảnh 7.

Sau khi giành chiến thắng trước Griffin và C9 thì đối thủ còn lại của G2 chỉ còn là  Hong Kong Attitude – đại diện được cho là yếu nhất bảng cho tới thời điểm này. Việc họ có thể đánh bại được đại diện đến từ Đài Loan là không hề khó khăn và khả năng có được kết quả 6-0 giống như lời G2 Wunder từng "gáy" là hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Dưới đây là kết quả của từng bảng sau 3 ngày thi đấu.

LMHT - Vòng bảng CKTG 2019 ngày 3: G2 tiếp tục tỏa sáng, GAM đánh bại JT khiến bảng B mới là bảng tử thần - Ảnh 8.

Với bảng tổng kết này thì chúng ta có thể thấy được rằng SKT T1G2 Esports đang là 2 đội tuyển có khả năng cao bước vào vòng bảng của CKTG 2019 nhất khi đang chễm chệ với tỉ lệ thắng là 100%. Ngoài ra thì ahq e-Sports hiện đang có khả năng rất cao phải "về nước" khi chưa giành được bất kì chiến thắng nào trong một bảng đấu quá mạnh như bảng D.

Cũng không quên nhìn lại bảng B khi mà kết quả của các đội đều rất cân bằng và căng thẳng, bởi mỗi đội đều có cho mình 1 trận thắng và 1 trận thua, có hội đi tiếp của từng đội tuyển vẫn chưa được xác định rõ. Cũng chính vì thế mà muốn có thể vượt qua được vòng bảng thì đại diện của VCS cũng phải cố gắng rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang