CKTG 2019: GAM đánh bại đại diện số 1 LMS với chiến thuật toàn sát thủ đầy thành công

Tưởng chừng như là bảng dễ thở, tuy nhiên đội tuyển GAM của chúng ta vẫn gặp khá nhiều khó khăn trước đại diện số 1 của LMS nhưng vẫn thành công trong việc áp dụng lối chơi sát thủ đẩy cao tấn công đặc biệt trong CKTG 2019 lần này.

Cấm chọn

JT ưu tiên chọn một vị tướng có khả năng đương đầu tốt với Akali của Zeros là Gangplank. Bên cạnh đó, họ có thêm vị tướng Syndra đang rất hot thời điểm hiện tại. Bù đắp lại lượng sát thương vật lý, Fofo được trao Lucian ở đường giữa. Elise và Thresh là những vị tướng phụ trách việc cung cấp khống chế và mở giao tranh của JT. GAM đưa ra đội hình với xạ thủ đích thực Kaisa trong tay Zin, Kiaya sở hữu vị tướng tủ Kled, vị tướng này cũng dễ dàng kết hợp với Nocturne của Levi để khai màn giao tranh cho đại diện VCS.

CKTG 2019: GAM đánh bại đại diện số 1 LMS với chiến thuật toàn sát thủ đầy thành công

Diễn biến

Phút 4: JT hiểu rõ chiến thuật khai thác đường trên của GAM nên Hana chủ động kiểm soát khu vực này. Với chất tướng Elise cho phép người đi rừng LMS lợi thế hơn so với Nocturne của Levi, tuyển thủ này phối hợp với Rest lấy được chiến công đầu nhờ hạ gục Zeros. Kiaya sau đó có pha thi đấu xuất sắc solokill thành công Fofo gỡ lại điểm hạ gục cho GAM.

CKTG 2019: GAM đánh bại đại diện số 1 LMS với chiến thuật toàn sát thủ đầy thành công 2

Phút 10: Từ một tình huống cố gắng bắt lẻ Koala bên phía JT, GAM ép JT phải lùi về.  Tận dụng việc hỗ trợ của JT phải về hồi máu, đại diện Việt Nam tổ chức ăn con rồng đầu tiên của trận đấu. JT đáp trả lại bằng tình huống kiểm soát ngược lại Sứ giả.

CKTG 2019: GAM đánh bại đại diện số 1 LMS với chiến thuật toàn sát thủ đầy thành công 3

Phút 14: GAM chủ động tấn công với 2 chiêu cuối tầm xa của Nocturne và Kled, JT cũng cố gắng đáp trả. Tuy nhiên đại diện VCS vẫn là người có lợi thế hơn khi chỉ một mình Slay phải nằm xuống, JT mất đi 3 người trong đó có cả đường giữa lẫn xạ thủ. Không lâu sau, GAM tiếp tục tận dụng thành công chiêu cuối của Nocturne và hạ gục LILV, qua đó tạo lợi thế để ăn rồng.

CKTG 2019: GAM đánh bại đại diện số 1 LMS với chiến thuật toàn sát thủ đầy thành công 4

Phút 21: GAM liên tục tận dụng chiêu cuối của Levi để kiểm soát bản đồ, đại diện Việt Nam liên tục vây hãm Fofo khiến tuyển thủ này đã phải nằm lại 3 lần. Trong một tình huống bắt lẻ được Slay, JT khiến GAM phải từ bỏ con rồng thứ 3 trong trận.

CKTG 2019: GAM đánh bại đại diện số 1 LMS với chiến thuật toàn sát thủ đầy thành công 5

Phút 32: GAM nhiều lần muốn chủ động giao tranh, tuy nhiên đại diện LMS luôn chống trả rất khó chịu khiến cho GAM bế tắc. Một giao tranh tổng gần bùa xanh diễn ra, 2 đội vẫn tỏ ra quá cân bằng với 3 người phải nằm xuống mỗi bên. Nhưng nói về lợi thế đẩy lẻ ở cánh GAM vẫn đang hoàn toàn chiếm lợi thế với Zeros, tuyển thủ trẻ của Việt Nam vượt trội về chỉ số lính so với Rest.

CKTG 2019: GAM đánh bại đại diện số 1 LMS với chiến thuật toàn sát thủ đầy thành công 6

Phút 36: GAM khởi động Baron, tận dụng địa hình hẹp và những chiêu cuối của đội hình họ bật ngược ra và ép JT giao tranh trong thế bất lợi. Zin có khoảng trống và thoải mái gây sát thương, GAM quét sạch đội hình đại diện LMS và có được 2 trụ đường giữa.

CKTG 2019: GAM đánh bại đại diện số 1 LMS với chiến thuật toàn sát thủ đầy thành công 7

Phút 38: Kịch bản y hệt được GAM thiết lập. JT lại một lần nữa phải giao tranh trong địa hình hẹp và với sự khó chịu của Akali trong tay Zeros, đại diện VCS lấy được 4 điểm hạ gục. Với thời gian trên bảng đếm số quá lâu của các thành viên JT, GAM tràn thẳng vào nhà chính và có trận thắng đầu tiên tại CKTG 2019.

CKTG 2019: GAM đánh bại đại diện số 1 LMS với chiến thuật toàn sát thủ đầy thành công 8

Hãy xem lại highlight trận đấu này ngay trong video dưới đây nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang