CKTG 2019: GAM vấp ngã trước FPX - Hai đội hình quá chênh lệch về sức mạnh

Bị snowball dần từ đầu đến cuối trận, GAM đã tiếp tục tự đưa mình vào vị trí khó khăn khi thua điểm trước FPX và chuẩn bị đối mặt với những đối thủ khó hơn vào ngày thi đấu cuối cùng của Vòng bảng vào hôm nay. Hãy cùng điểm qua trận chiến trước đó của GAM trước FPX đã có gì xảy ra nhé.

CKTG 2019: GAM vấp ngã trước FPX - Hai đội hình quá chênh lệch về sức mạnh

GAM khởi đầu với những lượt cấm khá thoáng khi để hở những con bài mạnh như Kayle, Qyianna và Syndra. Ngay lập tức, FPX lấy cho họ 2 /3 vị tướng trên. Đổi lại GAM có cho mình những vị tướng thuận tay cho Zeros và Levi như Kennen và Leesin. Zin tiếp tục chọn cho mình Kaisa đi cùng với Galio của Slay, Kiaya trấn thủ đường giữa với Jayce. Phía bên kia chiến tuyến, LWX đem Vayne xuất hiện lần đầu tại CKTG kết hợp cùng với Nautilus trong tay Crisp.

Diễn biến

Phút 1: Ngay phút đầu tiên, GAM tổ chức xâm lăng bùa đỏ của FPX với 4 thành viên, tuy nhiên Gimgoon quyết định ở lại giúp những người đồng đội của bảo toàn bùa lợi. Điều này khiến GAM thua thiệt về người và Slay phải mất Tốc biến để thoát đi.

CKTG 2019: GAM vấp ngã trước FPX - Hai đội hình quá chênh lệch về sức mạnh 2

Phút 5: Tận dụng thông tin Slay mất tốc biến, Tian vòng xuống đường dưới phối hợp với cặp đôi của mình dẽ dàng lấy đi chiến công đầu. Ngay sau đó, Tian vòng lên đường trên khi thấy Zeros đẩy cao. Dù Zeros rất cố gắng câu kéo đợi Levi đến, sát thương của Renekton và Qyianna là quá nhiều khiến cho Levi đến hỗ trợ cũng bỏ mạng.

CKTG 2019: GAM vấp ngã trước FPX - Hai đội hình quá chênh lệch về sức mạnh 3

Phút 10: Qyianna của Tian đang thể hiện quá tốt với khả năng thi đấu bao sân. Tuyển thủ đi rừng của đại diện LPL liên tục gây áp lực và có điểm hạ gục. Từ áp lực đó, Tian kiểm soát con rồng đầu tiên của trận một cách dễ dàng. Sau đó, anh chàng kiểm soát tiếp con Sứ giả trước sự bất lực của GAM. Họ lấy được trụ đầu ở đường trên cùng mạng Zeros. FPX đang tỏ ra vượt trội so với đại diện VCS, phút 16 khoảng cách về tiền đã là 7000.

CKTG 2019: GAM vấp ngã trước FPX - Hai đội hình quá chênh lệch về sức mạnh 4

Phút 20: Chênh lệch về tiền đã lên đến 11k vàng sau 20 phút cho đại diện LPL. Những bước di chuyển sai lầm ban đầu khiến GAM trả giá đắt. FPX bóc hết dàn trụ ngoài của GAM, dù Kennen của Zeros có lượng farm rất tốt, thế là không đủ để giúp GAM lật kèo trong giao tranh. FPX không cần đến Baron vẫn có thể lấy được đường trên của GAM.

Phút 23: FPX tổ chức ăn Baron, đại diện VCS bắt buộc phải ra ngăn cản. Tuy nhiên, với sức mạnh vượt trội FPX ăn Baron quá nhanh sau đó tràn lên săn lùng đội hình của GAM, họ hạ gục Slay và Levi. Sau đó, hạt giống số 1 LPL đẩy thẳng đường giữa kết thúc ván đấu.

CKTG 2019: GAM vấp ngã trước FPX - Hai đội hình quá chênh lệch về sức mạnh 5

Xem lại highlight của trận GAM vs FPX ngay tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang