LMHT: Zeros có thể đang mắc bệnh lạ, máy tính không chỉn chu là không thi đấu được

Sau khi xem màn hình của Zeros trong trận đấu với Splyce thì nhiều người đã phát hiện ra rằng anh có thể đang mắc một căn bệnh lạ thường xuất hiện ở game thủ

Sau ngày thi đấu vô cùng ấn tượng của GAM Esports trong ngày thi đấu thứ 3 của CKTG 2019 thì ngoài Levi ra thì chúng ta cũng không quên những đóng góp đáng kể của Zeros, dù cho những màn trình diễn của anh có phần "bay nhảy" quá đà. 

LMHT: Zeros có thể đang mắc bệnh lạ, máy tính không chỉn chu là không thi đấu được

GAM vừa đánh bại J-Team đầy thuyết phục trong ngày thi đấu hôm qua

Tuy nhiên ngoài màn thể hiện của mình ra thì người hâm mộ của GAM đã bắt đầu phát hiện ra được một số điểm và đưa ra những nghi vân, cho rằng anh chàng tuyển thủ này đang gặp một căn bệnh thường xuyên xuất hiện đối với giới game thủ.

LMHT: Zeros có thể đang mắc bệnh lạ, máy tính không chỉn chu là không thi đấu được 2

Các fan vừa săm soi ra bệnh lạ của Zeros sau khi xem màn hình proview

Theo đó thì một số người hâm mộ sau khi xem màn hình của Zeros trong trận chiến với Splyce đã phát hiện ra được một điều đó là Zeros đã sử dụng kỹ năng có phần thiếu đi sự mượt mà thường có của anh, từ đó dẫn đến những tình huống farm lính hụt không đáng có ở một người tuyển thủ.

Chưa kể để việc Zeros phải liên tục chỉnh sửa lại tùy chỉnh tốc độ chuột, có khả năng Zeros đã cảm thấy không thoải mái khi setting của game trong trận đấu này không phù hợp với anh. Nhiều người đã chỉ ra được rằng Zeros có khả năng đang mắc phải căn bệnh OCD ở mức độ nhẹ.

LMHT: Zeros có thể đang mắc bệnh lạ, máy tính không chỉn chu là không thi đấu được 3

Các thao tác của Zeros không được mượt mà cho lắm

Nếu như bạn chưa biết thì OCD (Obsessive-Compulsive Disorde) là một căn bệnh rối loạn ảm ảnh cưỡng chế mà những người mắc căn bệnh này thường yêu cầu mọi thứ xung quanh họ phải thật ngăn nắp và chỉn chu đến từng centimet.

Đây là lý do mà trong trận đấu với Splyce thì Zeros đã có những biểu hiện nhẹ của căn bệnh này và luôn đòi hỏi những yếu tố nhỏ nhặt từ dây cho đến bàn phím, tốc độ chuộc và những tùy chọn khác phải được điều chỉnh sao cho phù hợp với thói quen của anh nhất.

LMHT: Zeros có thể đang mắc bệnh lạ, máy tính không chỉn chu là không thi đấu được 4

Zeros thường xuyên phải chỉnh lại tốc độ chuột nhiều lần để tìm lại cảm giác quen thuộc

Trong thế giới của các tuyển thủ thì Zeros không phải là người đầu tiên gặp phải chứng bệnh này. Trước đó thì Pawn - cựu tuyển thủ của Samsung hay Kingzone - cũng đã từng chia sẻ với mọi người rằng mình đang mắc phải căn bệnh OCD ở mức nặng, thậm chí anh không thể chơi game được nếu như máy tính của anh không được sắp xếp và căn chỉnh như mong muốn.

LMHT: Zeros có thể đang mắc bệnh lạ, máy tính không chỉn chu là không thi đấu được 5

Pawn cũng từng là một bệnh nhân của OCD

Cũng may mắn là căn bệnh này Zeros chỉ nằm ở mức nhẹ và đây cũng có thể là lý do khiến cho anh không thể được giữ được những lợi thế của mình khi đối đầu với Splyce, kết quả là để thua đội tuyển này trong trận đấu khởi động đầu tiên.

Hiện tại thì Zeros đã có thể có lại được cảm giác thi đấu đỉnh cao khi mà kèo đấu Akali - Gangplank diễn ra một cách vô cùng suôn sẻ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang