Nữ MC LMHT nổi tiếng Sjokz gặp kẻ hai mặt, vừa khen xong lại quay về xỉ vả không thương tiếc

Một câu chuyện khá quen thuộc đối với những MC nổi tiếng nhưng hai mặt đến mức này thì ai cũng phải chào thua rồi

Eefje ‘Sjokz’ Depoortere được rất nhiều người hâm mộ LMHT biết đến như một nữ MC dẫn chương trình tự do cho LMHT từ năm 2013 và cô dường như là một thứ gì đó không thể thiếu trong những giải đấu diễn ra tại châu Âu. Dù là một nhân vật vô cùng nổi tiếng nhưng vẫn có rất nhiều người đều có những nhân định chưa chính xác về cô nàng này.

Nữ MC LMHT nổi tiếng Sjokz gặp kẻ hai mặt, vừa khen xong lại quay về xỉ vả không thương tiếc

Sjokz là nữ MC rất được cộng đồng LMHT thế giới yêu thích

Sjokz bắt đầu sự nghiệp của mình khi giải đấu EU LCS (hiện tại là LEC) chính thức được ra đời vào năm 2013 và đây chính là bước đệm lớn nhất cho thành công vang dội của cô trong lĩnh vực Esports. Từ đó Sjokz đã mở rộng bản thân sang những lĩnh vực khác và là người dẫn chương trình được yêu thích nhất, không chỉ bởi khán giả châu Âu mà là cả toàn thế giới.

Nữ MC LMHT nổi tiếng Sjokz gặp kẻ hai mặt, vừa khen xong lại quay về xỉ vả không thương tiếc 2

Cô thành công trong lĩnh vực Esports từ năm 2013

Nhưng dù được rất nhiều người yêu thích thì cô nàng này vẫn gặp phải những trường hợp oái oăm đến từ phía người hâm mộ của mình. Mới đây nhất chính là một trường hợp được Sjokz đăng tải lên trang Twitter cá nhân của cô với một dòng mô tả “Đa nhân cách quá này” , kèm theo đó là một hình ảnh tin nhắn từ một người hâm mộ xa lạ.

Nữ MC LMHT nổi tiếng Sjokz gặp kẻ hai mặt, vừa khen xong lại quay về xỉ vả không thương tiếc 3

Tin nhắn lật mặt của một người chơi LMHT

Vào giữa thắng 9 thì người hâm mộ này đã gửi một tin nhắn có nội dung:

“Này, tôi là fan cứng đấy, bạn là một người dẫn chương trình và cũng là một người phân tích tuyệt vời, đừng để những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến mình nhé! Mong rằng sẽ tiếp tục được thấy bạn dẫn chương trình cho LEC và CKTG tới đây.”

Tuy nhiên mới đây thôi thì game thủ này đã gửi một tin nhắn hoàn toàn đối lập với lời khen ở trên như sau:

“Con đ* EU thiên vị, nâng bi mấy thằng tuyển thủ vô dụng. Thứ rẻ rách rác rưởi”.

Cũng theo đó thì Sjokz đã chia sẻ rằng cô cũng đã quá quen thuộc với những hành động lạ thường như thế này của những người chơi LMHT trên mạng xã hội, khi mà họ thường nhắn cho cô những tin nhắn khó hiểu hoặc đầy mâu thuẫn như trên. Nhưng điều này cũng không có nghĩa rằng họ được xúc phạm người khác, điển hình ở đây chính là cô.

Nữ MC LMHT nổi tiếng Sjokz gặp kẻ hai mặt, vừa khen xong lại quay về xỉ vả không thương tiếc 4

Cô cũng chia sẻ rằng những chuyện này diễn ra rất thường xuyên

Rất nhiều người hâm mộ của Sjokz đã không khỏi buồn cười khi thấy được sự "hai mặt" của kẻ dị hợm này và có nhừng bình luận an ủi Sjokz cũng như bày tỏ sự phẫn nộ của mình với sự bất lịch sự của kẻ gây rối trên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang