LMHT: Faker càng ngày càng xứng với cái tến Quỷ Vương Bất Tử

Với những màn trình diễn của Faker ở thời điểm hiện tại thì cái tên Quỷ Vương Bất Từ càng ngày càng trở nên phù hợp hơn với anh

Trong ngày thi đấu thứ 4 của Vòng bảng CKTG 2019 thì SKT T1 đã chạm trán với Clutch Gaming và giành lấy được chiến thắng không thể nào dễ dàng hơn trong ngày thi đấu này. Đáng chú ý nhất đó chính là con bài Akali trong tay của Faker đã tạo nên một cơn sốt đối với những người xem trực tiếp trận đấu đó, từ đó giành về chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại vòng bảng.

Sau trận thi đấy này thì Faker cũng đã có một buổi phỏng vấn với Inven về trận đấu đáng xem này:

Chúc mừng các bạn về chiến thắng vừa rồi. Cảm giác của bạn thế nào khi giành được kết quả 3-0 ở lượt đi vòng bảng?

Chúng tôi nằm chung bảng với rất nhiều đối thủ đáng gờm nên mỗi trận thắng đều vô cùng quý giá. Tôi vui với kết quả 3-0 nhưng chúng tôi vẫn cần phải chuẩn bị tốt cho những trận đấu sắp tới.

Một lần nữa bạn lại không phải nằm xuống bất kỳ lần nào trong trận đấu. Nó rất phù hợp với biệt danh gần đây của bạn: “Quỷ Vương bất tử”. Bạn có thích biệt danh đó không?

Ban đầu tôi nghĩ nó khá trẻ con nhưng đã dần cảm thấy thích thú. Dù sao nó cũng khá phù hợp khi trong những trận đấu gần đây, tôi cũng ít khi phải nằm xuống. 

LMHT: Faker càng ngày càng xứng với cái tến Quỷ Vương Bất Tử

Các bạn đã lên kế hoạch như thế nào cho lần gank đường dưới ở đầu game?

Đường dưới của chúng tôi bị gank nên tôi chỉ đơn giản là xuống đó và giúp họ.

Bạn đã gặp lại người đồng đội cũ của mình, Huni. Anh ấy luôn nói rằng rất muốn đối đầu với đội tuyển của bạn vậy cảm xúc của bạn thế nào khi đối đầu với anh ấy?

Vì đội của anh ấy đã bị bỏ lại quá xa nên anh ấy không thể hiện được gì nhiều. Tuy nhiên, thật thú vị khi được gặp lại anh ấy ở hai đầu chiến tuyến. Dù trước đây chúng tôi cũng đã từng đối đầu nhau nhưng nó vẫn luôn vô cùng thú vị

Màn trình diễn của bạn càng ngày càng tuyệt vời. Liệu có bí quyết nào không?

Tôi không có *cười*

LMHT: Faker càng ngày càng xứng với cái tến Quỷ Vương Bất Tử 2

Bạn sẽ có những chuẩn bị gì cho những vòng đấu tiếp theo?

Kể từ khi đến châu Âu, tôi không thực sự cảm thấy khỏe cho lắm. Tôi sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe và đảm bảo cho màn trình diễn của mình ở mọi trận đấu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang