CKTG 2019: SKT T1 và KkOma đặt mục tiêu giành lại chức Vô Địch bằng mọi giá trong năm nay

Rơi vào một bảng đấu được mệnh danh là “tử thần” với sự có mặt của RNG và Fnatic, nhưng những nhà cựu vô địch thế giới SKT vẫn chứng tỏ rằng họ thực sự là một thế lực ở CKTG năm nay khi kết thúc lượt đi vòng bảng với tỉ số bất bại 3-0.

CKTG 2019: SKT T1 và KkOma đặt mục tiêu giành lại chức Vô Địch bằng mọi giá trong năm nay

Vừa mới đây, sau chiến thắng bất bại tại Bảng "tử thần" của CKTG 2019 thì HLV KkOma đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với mọi người về mục tiêu cuối cùng của đội tuyển và quyết tâm giành lại chức vô địch CKTG 2019 năm nay:

Chúc mừng vì thắng lợi trước Clutch, giờ anh cảm thấy thế nào?

Sau chiến thắng hôm nay thì bọn anh đang 3-0 ở bảng này,  nhưng ngay cả khi bọn anh hiện tại đang bất bại, sự chủ quan có thể khiến cả đội thua tất cả ở lượt về, nên bọn anh giờ vẫn chỉ cố cải thiện lối chơi và không hề cảm thấy thoải mái sau khi có kết quả 3-0.

Nhiều người đã nói rằng bảng C là “Bảng Tử Thần”. Tuy nhiên, SKT đã có màn trình diễn tuyệt đối cho đến hiện tại, vậy anh có cảm thấy áp lực khi bị rơi vào một bảng đấu như thế này không?

Bọn anh thực sự không nghĩ nhiều lắm, bởi dù có rơi vào bảng đấu nào mà thi đấu với tâm lý chủ quan thì nó cũng trở thành Bảng Tử Thần thôi. Mục tiêu cả đội đặt ra là cao hơn rất nhiều, và chắc chắn bọn anh cũng sẽ phải gặp những đội tuyển bọn anh cần đối đầu mà thôi. Ngay cả khi bọn anh thua một trận nào đó, bọn anh cũng sẽ phải xem lại những sai lầm của mình và tiếp tục tìm cách đánh bại đội tuyển đó, nên cái tên “Bảng Tử Thần” thực sự không có ý nghĩa.

CKTG 2019: SKT T1 và KkOma đặt mục tiêu giành lại chức Vô Địch bằng mọi giá trong năm nay 2

Theo thang điểm 100, anh đánh giá màn trình diễn hôm nay của cả đội thế nào?

Anh luôn được hỏi câu này đó. Nếu em nhìn vào màn trình diễn của cả đội hôm nay thì trông nó khá là mượt, nhưng vẫn có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến màn trình diễn của đội, chẳng hạn như sức khỏe của các tuyển thủ. Nên nếu nhìn nhận một cách tham vọng, thì anh nghĩ đội tuyển vẫn có thể chơi tốt hơn nhiều.

Hiện tại thì chỉ có một đội tuyển khác đang có màn trình diễn tuyệt đối là G2. Vậy anh nghĩ như thế nào về đội tuyển này, và liệu có một đội tuyển nào khác mà anh cần phải thực sự dè chừng không?

Theo cá nhân anh thì có hai đội cần phải cẩn thận là IG và G2. Họ đều là những nhà vô địch trước đây, và màn trình diễn của họ có thể đạt đến đẳng cấp rất cao, nên cả đội sẽ cần phải chuẩn bị kĩ càng hơn cho hai đội này.

4 năm trước, ở SVĐ Mercedez-Benz, một nơi gần như sát bên đây, SKT đã vô địch thế giới. Anh có nhớ hồi đó không? Và nếu nhớ thì anh cảm thấy như thế nào?

Dĩ nhiên rồi. Chẳng có gì tuyệt bằng những hồi ức đẹp đẽ cả, đây cũng là nơi mà em đã chơi cùng bọn anh, Bang à. Nên nhìn lại thì chẳng có gì ở nơi đây ngoài những ký ức đẹp.

CKTG 2019: SKT T1 và KkOma đặt mục tiêu giành lại chức Vô Địch bằng mọi giá trong năm nay 3

Cuối cùng, anh có lời nào chia sẻ với những người hâm mộ SKT không?

Hiện tại thì bọn mình vẫn đang khởi động chậm, bởi mục tiêu của bọn mình là chơi từng trận đấu và chiến thắng hết chúng. Bọn mình biết rằng nếu bọn mình nhỡ có thua, thì bọn mình sẽ ngay lập tức sửa lỗi và cố gắng không thua nữa. Mình hi vọng các bạn fan vẫn sẽ ủng hộ và cổ vũ cho bọn mình, và bằng mọi giá, bọn mình sẽ giành được chức vô địch. Hơn nữa, các tuyển thủ và HLV đang làm việc chăm chỉ để mở rộng lượng tướng của cả đội, nên hãy gửi sự cổ vũ của các bạn đến tất cả mọi người luôn nhé. Và kể cả Bang ở đây nữa nè. Mình cũng đang cổ vũ cho cậu ấy rất nhiều. Jun-sik, cố lên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang