ADC: "Bởi vì chúng tôi là những nhà vô địch Thế giới..."

Người đi rừng hay nhất thế giới hiện tại - ADC của Team Flash (FL) sẽ là cái tên người ta còn nhắc đến nhiều khi tuyển thủ này vừa có trong tay danh hiệu MVP Thế giới, vừa là chủ nhân của giải thưởng MVP Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019.

Team Flash (FL) những năm trở lại đây là đối thủ đáng gờm của nhiều đội tuyển tại đấu trường Liên quân Mobile. Ba lần liên tiếp chạm tay đến ngôi vương của Đấu trường Danh Vọng, đánh bại Đài Bắc Trung Hoa để trở thành nhà đương kim vô địch Thế giới, từng con người của đội tuyển mang trong mình những phẩm chất ưu tú riêng, đưa FL trở thành tên tuổi lớn.

ADC: Bởi vì chúng tôi là những nhà vô địch Thế giới...

Ảnh: Đoàn Dũng

Nhắc đến FL, không thể không nhắc đến vị trí đi rừng của ADC. Đây là tuyển thủ chơi rất máu, rất điên nhưng đồng thời cũng vô cùng tỉnh táo trong thi đấu. Đã rất nhiều lần người ta phải nhắc đến ADC vì khả năng tao đột biến của tuyển thủ này trong đội hình. Với những con tưởng thuận tay, chúng ta chiêm ngưỡng màn "hoá rồ" đặc sắc của ADC trong những pha giao tranh tổng. Với các con bài khó chơi hơn, tuyển thủ này lại cho thấy sự cẩn trọng nhưng bằng cách nào đó, anh chàng vẫn có cách tạo đột biến để giành thế thượng phong trước đối thủ.

ADC: Bởi vì chúng tôi là những nhà vô địch Thế giới...  2

Ảnh: Đoàn Dũng

Dù thắng hay thua, người ta chưa bao giờ thấy FL e dè trước đối thủ, bất luận đó là ai. ADC cũng thế, dù phải đối mặt với các đối thủ khó chơi, điển hình phải kể đến là Turtle của IGP tại Chung kết Đấu trường Danh vọng mùa Đông, người ta vẫn chưa bao giờ thấy anh chàng nao núng.

ADC: Bởi vì chúng tôi là những nhà vô địch Thế giới...  3

Ảnh: Đoàn Dũng

Nếu đội trưởng Gấu cho thấy sự vững vàng và chắc chắc, ADC lại khiến người ta trông đợi vào những tình huống bất ngờ, sự đột phá và cả những khi anh chàng "phát điên". Là ngòi nổ, đồng thời cũng là ẩn số khó đoán của FL, ADC khiến người ta nhớ đến bởi lối chơi tỉnh táo cùng sự ứng biến thông minh, nhanh nhạy.

Đứng trước hai đối thủ là ITDIGP tại Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019, HLV Harvin đã có hai phát ngôn gây shock trước mỗi trận. Người ta sẽ nghĩ "đầu tàu" FL ba hoa, nhưng không, FL làm được những điều họ nói.

ADC đã khẳng định bởi vì họ là FL, là những nhà vô địch Thế giới, vì thế họ có quyền tự tin tại giải đấu trong nước. Tôi luôn cho rằng những vị vua sau khi sảy chân sẽ có sự vùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và có lẽ khẳng định này đúng bởi sau khi thất bại trước MZ tại vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA GAME 30FL đã thi đấu liên tục tại cả hai trận Bán kết và Chung kết của Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2019 song vẫn rất tỉnh táo, kiên định và vững vàng.

ADC: Bởi vì chúng tôi là những nhà vô địch Thế giới...  4

Ảnh: Đoàn Dũng

Nhiều người cho rằng ADC sẽ còn tiến xa khi tiềm năng ở tuyển thủ này là vô cùng to lớn. Thời gian qua đi, anh chàng đã trưởng thành hơn và đương nhiên cũng điềm tĩnh hơn trong lối chơi nhờ sự trải nghiệm đủ đầy của mình. Tuy nhiên, thách thức dành cho ADC và cả FL vẫn còn phía trước khi chặng đường họ phải đi còn khá dài. Trong bối cảnh các đội tuyển trong nước và quốc tế đang ngày một vươn lên, muốn giữ vị trí độc tôn, tất cả đều phải thật sự nỗ lực không ngừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang