LMHT: Nhờ SKT T1 mà những trận đấu Vòng bảng của CKTG 2019 đạt số người xem kỷ lục

Với những con số được thống kê tại Vòng bảng CKTG 2019 lại thì chúng ta có thể thấy được sức hút khổng lồ của đội tuyển LMHT giàu truyền thống nhất nền LMHT thế giới, SKT T1

Trong một diễn biến mới nhất thì trang thống kê EsportS Charts đã có những thống kê vô cùng thú vị liên quan đến hiệu ứng truyền thông của những trận đấu tại Vòng Bảng của CKTG 2019. Trong đó thì những trận đấu có nhiều người xem nhất cũng đã chính thức được hé lộ. 

Tuy nhiên có một điểm chung giữa những trận đấu này, đó là những trận đấu được xem nhiều nhất đều là những trận thuộc bảng C, mà đặc biệt hơn là những trận đó đều có sự xuất hiện của SKT T1.

Theo đó thì ngay trong trận đấu mở màn của CKTG 2019 giữa SKT và Fnatic đã nhanh chóng bức phá với lượng người xem kỷ lục lên đến 2 triệu view. Tuy nhiên con số này cũng đã bị vượt qua ngay hôm sau đó với trận đấu cực kì mãn nhãn giữa SKT và RNG.

LMHT: Nhờ SKT T1 mà những trận đấu Vòng bảng của CKTG 2019 đạt số người xem kỷ lục

Những trận chiến có SKT T1 luôn đạt số lượng người xem cao nhất tại Vòng bảng

Thống kê 2 trận đấu có số lượng người xem đông đảo nhất trong BXH này chính là 2 trận đấu giữa SKT T1 vs Royal Never Give Up (lượt đi) và SKT T1 vs Fnatic (lượt đi) với những con số lần lượt là 2.044.549 và 2.014.260 lượt theo dõi. Số lượng người xem này lớn hơn bất kì trận đấu nào diễn ra tại CKTG 2018 cách đây 1 năm.

Thậm chí trận Chung Kết tại CKTG 2018 giữa Fnatic và Invictus Gaming cũng chí có số người xem đạt 1.958.619 người mà thôi. 

LMHT: Nhờ SKT T1 mà những trận đấu Vòng bảng của CKTG 2019 đạt số người xem kỷ lục 2

Trận chung kết giữa IG và FNC tại CKTG 2018 cũng không cao bằng những trận đấu của SKT T1 tại Vòng bảng CKTG 2019

Tất nhiên khi thấy được những con số này thì những người hâm mộ của SKT T1 chắc hẳn cũng đang rất vui mừng khi sức ảnh hưởng của đội tuyển này đến cộng đồng là vô cùng lớn, mà tuyển thủ có sức ảnh hưởng lớn nhất không ai khác chính là Quỷ Vương Faker.

LMHT: Nhờ SKT T1 mà những trận đấu Vòng bảng của CKTG 2019 đạt số người xem kỷ lục 3

Faker và SKT T1 chính là những nhân tố khiến cho số lượng người xem tăng vọt

Hiện tại thì màn trình diễn của Faker cùng những người đồng đội của mình trong SKT T1 vẫn luôn là một chủ đề được bàn tán liên tục trong suốt thời gian mà Vòng bảng của CKTG 2019 diễn ra. Tất nhiên với những màn trình diễn đầy thuyết phục như thế thì việc SKT trở thành tâm điểm của cộng đồng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhưng có lẽ chúng ta cần nhớ rằng hiện tại chỉ là Vòng bảng mà thôi và việc số lượng người xem tăng vọt trong những trận BO5 của vòng Tứ Kết căng thẳng là điều hoàn toàn có thể thấy trước được.

Hiện tại thì câu hỏi mà cộng đồng LMHT đang đặt ra cho Faker là khi nào anh mới thật sự....hết thời: "Ông hack game vừa vừa phai phải thôi cho người khác còn có chỗ chơi chứ?" . Hoặc đơn giản hơn là người ta thắc mắc rằng liệu Faker và SKT T1 có thật sự có thể lấy lại được vinh quang của mình một lần nữa hay không?

Dù là lý do gì thì SKT T1 đã đem lại cho CKTG 2019 một hiệu ứng vô cùng tích cực về mặt truyền thông, khiến cho giải đấu này trở nên hấp dẫn hơn và gây cấn hơn trong mắt của người xem.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang