LMHT: Cựu tuyển thủ LGD hé lộ rằng Uzi sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa

Sau khi RNG bị loại tại Vòng bảng thì dường như Uzi đã suy sụp rất nhiều và khó có tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp thêm một lần nào nữa

Trước khi CKTG 2019 bắt đầu thì Uzi và nđội tuyển RNG đã liên tục gặp rất nhiều những khó khăn khi mà những trụ cột của đội lần lượt ra đi, chưa kể đến việc bản thân của Uzi cũng không thể giữ được phong độ sung mãn nhất bởi những chấn thương vai và cổ tay đã hành hạ anh liên tục suốt 1 năm trời.

Và tại CKTG 2019 thì Uzi và những thành viên của đội tuyển RNG dường như tan vỡ hoàn toàn khi để thua trước Fnatic trong một trận đấu quyết định ai sẽ vào vòng Tứ Kết của CKTG 2019. Đây cũng chính là lần đầu tiên mà Uzi đã không thể vượt qua được Vòng bảng của một giải đấu quốc tế.

LMHT: Cựu tuyển thủ LGD hé lộ rằng Uzi sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa

Uzi dường như đã quá suy sụp sau khi bị loại tại Vòng bảng CKTG 2019

Cũng sau thất bại này của Uzi thì GodV - một cựu tuyển thủ LMHT của LGD Gaming đã chính thức lên tiếng về tương lai của Uzi trong một buổi stream PUBG cá nhân của mình. Trong buổi stream này thì anh cũng đã nhấn mạnh rằng Uzi hiện đang trong thời kì bế tắc nhất và không có ý muốn thi đấu chuyên nghiệp nữa.

LMHT: Cựu tuyển thủ LGD hé lộ rằng Uzi sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa 2

GODV từng thi đấu LMHT chuyên nghiệp trong màu áo LGD Gaming

"Uzi đã phải trải qua quá nhiều nỗi đau khi 2 lần về nhì (tại CKTG 2013 và CKTG 2014). Sau đó, anh ấy đã chơi khá tệ trong một vài thời điểm, trong mùa giải này, Uzi cũng không thể thi đấu thường xuyên. Anh ấy không còn muốn chiến đấu nữa, không còn muốn tiến lên nữa. Tay Uzi rất đau, chấn thương của anh ấy còn tệ hơn cả của tôi."

LMHT: Cựu tuyển thủ LGD hé lộ rằng Uzi sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa 3

GodV đã chia sẻ về tình trạng của Uzi hiện tại

Được biết thì hợp đồng của Uzi và RNG sẽ hết hạn vào ngày 19/11/2019, đồng nghĩa với việc chưa đầy 1 tháng nữa thì Uzi sẽ có thể tự quyết định hướng đi tiếp theo của mình. Hiện tại thì Uzi vẫn chưa có thông báo chính thức nào về tương lai của bản thân, tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên mà những người thân thiết với Uzi nhắc về chấn thương của anh.

Nếu như bạn chưa quên thì cô bạn gái của Uzi cũng đã từng chia sẻ rằng anh đã phải trải qua một quá trình trị liệu vô cùng đau đớn để có thể tạm thời hồi phục được chức năng của cổ tay. Nhưng có vẻ những trị liệu đó vẫn chưa đủ và chấn thương của Uzi càng ngày càng trở nặng hơn, khiến anh gặp rất nhiều khó khăn và phải nghỉ thi đấu liên tục trong giai đoạn Mùa Hè 2018.

LMHT: Cựu tuyển thủ LGD hé lộ rằng Uzi sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa 4

Nếu Uzi ngừng thi đấu chuyên nghiệp sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc

Nếu như những lời nói của GodV là sự thật thì việc Uzi giải nghệ sẽ là một thông tin chấn động trong cộng đồng LMHT Trung Quốc cũng như quốc tế. Dù đã thi đấu chuyên nghiệp từ mùa giải thứ 2 nhưng Uzi vẫn là một trong những tuyển thủ có thể duy trì được phong độ cực kì ổn định xuyên suốt 7 mủa giải, thậm chí anh luôn là người tiên phong của nền LMHT Trung Quốc trên đấu trường quốc tế.

Trong trường hợp mà Uzi giải nghệ thì nền LMHT Trung Quốc sẽ lại mất đi một tượng đài, một trong những tuyển thủ xứng đáng có được danh hiệu tuyển thủ Huyền thoại của nền LMHT Thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang