LMHT: Vì không biết cách tiêu tiền nên TheShy đã chi 23 tỷ đồng để làm từ thiện

Một cú làm từ thiện cực mạnh đến từ phía TheShy với lý do không thể nào ngây ngô hơn

Khi nhắc đến TheShy thì có lẽ có quá nhiều người chơi cảm thấy quen thuộc đối với cái tên này, nhất là khi anh cùng với đội tuyển chủ quản của mình là Invictus Gaming nâng trên tay chiếc cúp Vô địch CKTG 2018 vào năm ngoái. TheShy luôn được biết đến như là một tuyển thủ lạnh lùng nhưng lại có lối chơi vô cùng hổ báo cùng kỹ năng đè đường siêu hạng của mình.

Tuy nhiên ở ngoài đời thực thì ít ai lại biết được rằng TheShy lại là một con người hoàn toàn khác biệt so với lúc ở trên sàn đấu.

LMHT: Vì không biết cách tiêu tiền nên TheShy đã chi 23 tỷ đồng để làm từ thiện

TheShy lạnh lùng trên đấu trường Summoner's Rift

Dù anh kiếm được khá là nhiều tiền nhờ vào mức lương cực khủng khi tham gia IG, kèm theo đó là một loạt những hợp đồng quảng cáo, stream với giá trị rất cao nhưng TheShy dường như không quá quan tâm đến thu nhập của mình. Thậm chí trong một buổi phỏng vấn mới nhất của mình với trang Fomos thì anh đã thừa nhận rằng anh là một người không biết cách tiêu tiền và muốn chi tiêu gì đó đều phải hỏi ý kiến các vị phụ huy của mình.

"Tôi vô tình kiếm được khá nhiều tiền nhưng lại không biết cách tiêu" TheShy thật thà chia sẻ: "Sau khi nói chuyện với bố mẹ, họ khuyên tôi nên sử dụng số tiền làm điều gì đó tốt đẹp. Thế là, tôi lựa chọn đi làm từ thiện".

LMHT: Vì không biết cách tiêu tiền nên TheShy đã chi 23 tỷ đồng để làm từ thiện 2

Nhưng lại thể hiện một bộ mặt khác hẳn trong cuộc sống đời thường

Cũng theo như những tiết lộ của mình thì cho đến thời điểm hiện tại, TheShy đã quyên góp từ thiện với một số tiền lên đến 100 triệu won, tương đương 100.000 USD (23 tỷ đồng). TheShy không nhắc quá nhiều thông tin liên quan đến công tác từ thiện của mình nhưng với số tiền khổng lồ đó cũng có thể thấy được anh là một người rộng lượng như thế nào.

Đối với TheShy thì số tiền 100.000 USD không thật sự quá lớn so với số tiền mà anh kiếm được, đặc biệt là khi anh đã là nhân tố quan trọng giúp cho IG có thể giành được chức vô địch CKTG 2018. Nhưng đối với những tổ chức từ thiện thì số tiền đó là không hề nhỏ tí nào.

LMHT: Vì không biết cách tiêu tiền nên TheShy đã chi 23 tỷ đồng để làm từ thiện 3

Anh chàng đã từ thiện hơn 20 tỷ VND

Câu nói "vô tình kiếm được nhiều tiền" có lẽ chỉ là cách mà TheShy thể hiện sự khiêm tốn của mình mà thôi, bởi trong suốt sự nghiệp của mình thì TheShy đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, từ việc là một thần đồng của WE cho đến khoảng thời gian làm streamer suốt 1 năm đầu.

TheShy thậm chí còn dấn thân vào con đường thi đấu chuyên nghiệp dù vẫn chưa đủ tuổi nhưng phải cho đến khi gia nhập vào IG thì sự nghiệp của anh mới thật sự được nâng lên tầm cao mới.

LMHT: Vì không biết cách tiêu tiền nên TheShy đã chi 23 tỷ đồng để làm từ thiện 4

Cả IG và TheShy vẫn còn mục tiêu bảo vệ ngôi vương tại CKTG năm nay

Cho đến thời điểm hiện tại thì TheShy và những thành viên của IG vẫn giữ cho mình một mục tiêu, đó chính là bảo vệ được chức vô địch CKTG của mình. Trong vòng Tứ kết thì IG cũng sẽ phải đối đầu với một đối thủ cực kì nặng kí, đó chính là Griffin - một đại diện đầy tài năng đến từ Hàn Quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang