LMHT: Cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019 đã chính thức khai mở, game thủ vào bình chọn ngay thôi

Dù chậm hơn những khu vực khác nhưng cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019 cũng đã được mở ra để cộng đồng game thủ có thể bình chọn cho những tuyển thủ mà mình yêu thích nhất

Dù chậm trễ hơn những khu vực khác nhưng mới đây thôi thì cổng bình chọn của Siêu Sao Đại Chiến LMHT ở khu vực Việt Nam cũng đã chính thức được mở. Ngay từ những khoảng khắc đầu tiên thì cộng đồng game thủ đã ùa vào bỏ phiếu cho những tuyển thủ mà bản thân yêu thích để họ có thể được đặt chân đến All-Star 2019 trong tháng 12 sắp tới tại Las Vegas

LMHT: Cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019 đã chính thức khai mở, game thủ vào bình chọn ngay thôi

Cổng bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019 đã chính thức được mở

Thể lệ bình chọn

Thời gian bình chọn: 10:00 19/11/2019 đến 23:59 21/11/2019.

Mỗi ngày thì người chơi có thể tiến hành bình chọn cho 2 tuyển thủ (bắt buộc phải chọn 2 người). Sang ngày hôm sau thì người chơi sẽ có thể tiếp tục bình chọn cho những tuyển thủ tiếp theo, có thể tiếp tục chọn cho những người mà bạn đã bình chọn vào ngày hôm trước.

Sau khi thời gian bình chọn chính thức kết thúc thì hai tuyển thủ có số lượng bầu chọn cao nhất sẽ chính là đại diện Việt Nam để đi thi đấu tại Siêu Sao Đại Chiến - All Star 2019.

Các tuyển thủ xuất hiện trong danh sách bình chọn bao gồm: LK Artifact, DBL Big Koro, FL CBL, LK Celebrity, LK DNK, LK Hani, GAM Kiaya, GAM Levi, DBL Meliodas, DBL Naul, FL Optimus, DBL Palette, GAM Slay, FL Slayder, FL Stark, LK Venus, FL Yijin, GAM Yoshino, GAM Zeros, GAM Zin.

Cổng bình chọn All-Star Việt Nam chính thức mở cửa, Artifact, Levi và Zeros cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu - Ảnh 2.

Một loạt những cái tên sáng giá của làng LMHT Việt Nam đã xuất hiện

Sau một khoảng thời gian thì đã xuất hiện 3 tuyển thủ sáng giá nhất sẽ có khả năng xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến LMHT 2019, đó chính là Levi, ZerosArtifact.

Hiện tại thì cả 3 tuyển thủ nổi tiếng nhất VCS này đang đều có lượt bình chọn vô cùng sát nhau. Cụ thể lượt bình chọn như sau:

  • Artifact đang có 5579 lượt bình chọn
  • Levi đang có 6115 lượt bình chọn, cao nhất trong 3 người
  • Zeros đang 5183 lượt bình chọn

(Con số liên tục thay đổi theo thời gian)

Chúng ta có thể thấy được rằng 3 tuyển thủ này đã hoàn toàn bứt phá so với những tuyển thủ còn lại của VCS, khi mà người xếp sau 3 người này là Optimus hiện chỉ đnag có 3605 bình chọn mà thôi.

Cổng bình chọn All-Star Việt Nam chính thức mở cửa, Artifact, Levi và Zeros cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu - Ảnh 3.

Zeros và Artifact là những tuyển thủ đại diện cho Việt Nam tham dự All-Star 2018

Tuy nhiên cuộc tranh giành chiếc vé đến với All Star 2019 chỉ mới bắt đầu và 2 ngôi sao sáng nhất có thể đến với giải đấu này được tổ chức tại Las Vegas vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Người chơi muốn tham gia bình chọn cho những tuyển thủ mà mình yêu thich có thể đăng nhập vào địa chỉ: https://sukien2.lienminh.garena.vn/#/, tiêp theo là tiến hành đăng nhập và tham gia bỏ phiếu.

Để tránh việc spam bình chọn thì quy định của Ban tổ chức đó chính là những tài khoản phải trên level 10 mới có thể được tham gia bỏ phiếu bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2019

Theo thông lệ hàng năm, All-Star 2019 tiếp tục là giải đấu giao hữu quy tụ những ngôi sao hàng đầu của LMHT trên khắp thế giới, nơi cộng đồng game thủ lẫn các tuyển thủ chuyên nghiệp có cơ hội trải nghiệm một sự kiện giải trí đích thực, sau một mùa giải chiến đấu đầy căng thằng.

Siêu Sao Đại Chiến - All-Star 2019 sẽ diễn ra tại Esports Arena, Las Vegas từ ngày 5 - 7/11/2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang