LMHT: SKT T1 không thể gia hạn hợp đồng với Khan, Clid và kkOma

Cộng đồng người hâm mộ đã không thể nào bất ngờ hơn khi SKT T1 đã thất bại trong việc gia hạn hợp đồng với những thành viên chủ chốt của đội.

Chỉ vừa mới đây thôi thì fanpage của đội tuyển LMHT SKT T1 đã đăng tải một dòng thông báo khiến cho không ít người hâm mộ của đội tuyển này cảm thấy cực kì sốc. Cụ thể thì 3 thành viên trụ cột của SKT T1 trong mùa giải năm 2019 bao gồm HLV KkOma, Khan và Clid đã không tiết cục kí hợp đồng với đội tuyển này và đồng loạt rời khỏi đội tuyển và chờ những bản hợp đồng tiếp theo.

"Hợp đồng của chúng tôi với các thành viên Kim "kkOma" Jeong-gyun, Kim "Clid" Tae-min và Kim "Khan" Dong-ha đã chính thức kết thúc. Chúng tôi tôn trọng quyết định của họ khi quyết định trở thành những bản hợp đồng tự do, và chúng tôi cũng đã tiếp tục đàm phán để đưa họ trở lại T1 vào mùa giải 2020. Khi chúng tôi đang cố gắng để níu chân những bản hợp đồng tự do này, cũng có nghĩa là chúng tôi đang nỗ lực để khiến người hâm mộ tự hào với mục tiêu mang về một chức vô địch CKTG khác vào năm 2020."

SỐC: Không gia hạn hợp đồng với SKT T1, Khan, Clid và thuyền trưởng kkOma chính thức rời đội - Ảnh 1.

Thông báo trên trang fanpage của SKT T1

Trong thông báo này thì người hâm mộ chú ý được rằng việc không tiếp tục kí hợp đồng với SKT T1 đều là những quyết định đến từ phía của Khan, Clid hay HLV kkOma. Sau những thành công đạt được ở mùa giải 2019 thì Khan và Clid hiện đang là những tuyển thủ được săn đón cực kì của những đội tuyển khác, đặc biệt là Clid.

Từng có nguồn tin cho rằng có những đội tuyển sẵn sàng bỏ một số tiền lớn hơn gấp nhiều lần SKT T1 để có thể rước 2 tuyển thủ này về với đội tuyển của mình.

SỐC: Không gia hạn hợp đồng với SKT T1, Khan, Clid và thuyền trưởng kkOma chính thức rời đội - Ảnh 2.

Khan và Clid đang là những ngôi sao rất được săn đón

Còn việc kkOma quyết định không kí hợp đồng với đội tuyển nữa một phần có thể là do vị HLV này đang trong thời gian chuẩn bị lập gia đình. Trong suốt nhiều năm qua với không biết bao nhiêu vinh quang và khổ đau dùng đội tuyển này thì kkOma có lẽ đã quyết định dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình hơn.

Việc Khan và Clid ra đi có thể tạm chấp nhận được thì trường hợp của kkOma lại là một điều hoàn toàn khác, bởi đây chính là cú sốc lớn nhất đối với cộng đồng người hâm mộ SKT T1. Đã từ rất lâu rồi thì vị HLV này lẫn Faker luôn là những cái tên gắn liền với SKT T1, góp công sức không hề nhỏ để có được một SKT T1 lớn mạnh với rất nhiều danh hiệu như ngày hôm nay.

SỐC: Không gia hạn hợp đồng với SKT T1, Khan, Clid và thuyền trưởng kkOma chính thức rời đội - Ảnh 3.

kkOma sau khoảng thời gian dài gắn bó với SKT T1 cũng đã nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi và chăm lo cho gia đình

Khi một trong 2 cái tên là kkOma hay Faker không còn gắn liền với SKT T1 nữa là một thiếu sót vô cùng lớn mà người hâm mộ khó mà có thể chấp nhận được, khi mà mùa giải 2020 chắc chắn sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết

Nhưng chúng ta cũng đừng quên rằng tổ chức T1 hiện đang nỗ lực hết mình để có lại được những bản hợp đồng với những cá nhân này. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng Khan, Clid, kkOma tái hợp SKT trước khi mùa giải 2020 của LMHT chính thức bắt đầu, dù điều này cũng khó có thể xảy ra bởi một khi đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng thì cả 2 bên đang chưa có tiếng nói chung.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang