LMHT: Cả Clid và Khan đồng loạt viết tâm thư chia tay SKT T1, chính thức tìm bến đỗ mới

Sau mọi cố gắng thì cuối cùng SKT T1 cũng không thể nào giữ lại được 2 trụ cột của đội tuyển là Khan và Clid

Nếu như bạn chưa biết thì vào ngày hôm qua (19/11) thì rất nhiều những trang báo và trang MXH Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về việc SKT T1 (T1) đã không thể tiếp tục gia hạn hợp đồng với 3 thành viên trụ cột của mình là HLV kkOma, người chơi Đường trên Khan và người Đi rừng Clid.

Dù cả 3 thành viên này đều trở thành tuyển thủ tự do nhưng SKT T1 cũng đã hứa hẹn với người hâm mộ rằng họ đang nỗ lực thương thảo với cả 3 để tiếp tục thi đấu trong màu áo của đội tuyển này trong mùa giải 2020.

LMHT: Cả Clid và Khan đồng loạt viết tâm thư chia tay SKT T1, chính thức tìm bến đỗ mới

Clid và Khan là 2 ngôi sao sáng góp công lớn cho thành công của SKT T1 hiện tại

Nhưng có lẽ như những nỗ lực để có lại 2 ngôi sao Đường trên và Đi rừng của SKT T1 đã thất bại khi vừa qua thì cả 2 tuyển thủ Khan và Clid đã chính thức xác nhận rằng họ đã hoàn toàn rời khỏi SKT T1, đồng thời đang tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới. Thông báo của 2 tuyển thủ này đã được đăng tải lên trên trang Facebook cá nhân của họ:

Khan

"Xin chào mọi người, mình là cựu đường trên của SKT T1, Kim 'Khan' Dong-ha và mình đang phải làm lại CV một lần nữa.

Nói qua về cảm xúc cá nhân một chút nha.

Mình cũng các thành viên trong đội thực sự đã vô cùng chăm chỉ để hướng tới chiếc cup vô địch thế giới năm nay. Dù vậy, kết quả đã không như mong muốn. Việc dừng lại ở Bán kết là điều không một thành viên nào trong đội có thể hài lòng, nói đúng hơn là một sự thất vọng nặng nề. Dù quãng đường đã qua có nhiều khó khăn, nhưng nó cũng dạy mình rất nhiều điều, về việc nhận thức rõ bản thân còn nhiều thiếu sót. Mình đã có một năm hạnh phúc bên mọi người tại SKT, và đã học hỏi được nhiều thứ, hiểu rằng giới hạn bản thân còn có thể tiến xa hơn những gì đã thể hiện, chính vì vậy mà quyết định chia tay này khiến mình cảm thấy thật khó khăn. Nhưng cuộc vui nào cũng đến lúc chia ly, và mình của hiện tại sẽ nỗ lực bước tiếp.

Mình muốn tìm kiếm những thử thách mới cho bản thân.

Thật buồn khi hành trình của mình ở đây vẫn còn dang dở. Thật buồn khi mình không kịp sửa chữa mọi thứ tại CKTG.

Mình nghĩ bản thân vẫn còn đủ tiềm năng để phát triển sự nghiệp, và quyết định sẽ đón nhận thêm những thử thách mới với niềm tin vào một mùa giải thành công.

Mình đã 26 tuổi, không còn là một tuyển thủ trẻ nữa, nhưng niềm đam mê với bộ môn này thì vẫn còn vẹn nguyên. Nếu thất bại của mình không tương xứng với kỹ năng, mình phải quyết tâm sửa chữa những sai lầm đã mắc phải.

Mình sẽ tiếp tục tiến lên một lần nữa.

Cảm ơn tất cả những người đã luôn ủng hộ mình.

Xin hãy chăm sóc cho bản thân, chúc tất cả mọi người những điều tốt đẹp nhất.

Cuối cùng thì dù sau này ra sao, mong mọi người hãy ủng hộ tất cả những thành viên của đội hình năm vừa qua.

Cảm ơn mọi người rất nhiều."

LMHT: Cả Clid và Khan đồng loạt viết tâm thư chia tay SKT T1, chính thức tìm bến đỗ mới 2

Tâm thư khá dài và mùi mẫn của Khan

Clid

"Xin chào, mình là Kim 'Clid' Tae-min.

Kể từ hôm nay (19/11), hợp đồng giữa mình và SKT sẽ chính thức kết thúc.

Việc giành chiến thắng ở Rift Rivals và đoạt 2 chiếc cup LCK trong năm quả thực là những thành tựu rất ý nghĩa đối với bản thân mình. Dù thất bại tại Bán kết MSI và CKTG đã để lại nhiều tiếc nuối, song mình vẫn vô cùng hạnh phúc khi được nhiều người nhớ tới và ghi nhận những nỗ lực đó.

Mình muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ đã cổ vũ mình, giúp mình có được vị trí như hôm nay.

Cảm ơn các staff đã lặng lẽ hỗ trợ từ phía sau, em muốn dành lời cảm ơn đó tới từng người một trong số các anh chị.

Em cảm ơn các HLV Fly, Zefa và kkOma, những người đã luôn chăm sóc chúng em từ những chi tiết nhỏ nhất. Cảm ơn Crazy, Haru, Gori, Leo, Effort, Khan, Faker và Teddy - những đồng đội đã luôn sát cánh nỗ lực cùng nhau tới cuối cùng, những người thấu hiểu cho những thiếu sót của em. Và cảm ơn anh Mata - Người đã cho em những lời khuyên quý giá về phẩm chất của một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Nếu có cơ hội, rất mong được tái ngộ mọi người trong tương lai, ở một thời điểm mang nhiều ý nghĩa.

Cảm ơn mọi người vì đã đọc bài viết này.

Cuối cùng sau khi cân nhắc kỹ, mình đã quyết định trở thành tuyển thủ tự do. Và bất kỳ ai muốn hợp tác với mình, hãy vui lòng liên hệ qua Facebook Messenger hoặc Kakaotalk."

LMHT: Cả Clid và Khan đồng loạt viết tâm thư chia tay SKT T1, chính thức tìm bến đỗ mới 3

Clid cũng chia sẻ những cảm xúc về quãng thời gian ở T1 trước khi nói lời chia tay

Hiện tại thì có lẽ thứ mà người hâm mộ mong chờ nhất đó chính là động thái đến từ HLV kkOma bởi anh vẫn chưa có bất kì thông báo gì liên quan đến việc thương thảo hợp đồng với T1 cả. Chắc chắn đội tuyển này vẫn sẽ cố gắng hết sức để đưa kkOma quay trở lại làm đầu tàu của đội tuyển, nhưng thành công hay không thì chúng ta vẫn chưa biết được.

Trong một diễn biến khác thì cả 2 vị HLV còn lại của SKT T1 là Zefa và Fly cũng đã được xác nhận là đã rời khỏi đội tuyển, đồng nghĩa với việc toàn bộ thành viên trong BHL của T1 đã chính thức chia tay đội tuyển này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang