LMHT: Fan bày tỏ sự nuổi tiếc khi siêu Hỗ trợ Mata rời khỏi SKT T1

Người hâm mộ SKT T1 đã không thể nào buồn hơn khi mà một siêu Hỗ trợ như Mata đã chính thức không còn là một phần của SKT T1 nữa

Sau khi mùa giải 2019 chuẩn bị kết thúc thì SKT T1 và những người hâm mộ của đội tuyển này lại tiếp tục có một năm thi đấu không được như ý bởi dù có cho mình một đội hình toàn là những ngôi sao nhưng có lẽ vận may lại một lần nữa ngó lơ Faker cùng những người đồng đội của anh.

Thất bại tại CKTG 2019 cũng chính là thứ khiến cho nội bộ của SKT gặp nhiều vấn đề, khi mà những bản hợp đồng của Khan, Clid, thậm chí thuyền trưởng kkOma đã trở thành những bản hợp đồng tự do và đội tuyển này đã thất bại trong việc giữ chân những tuyển thủ tài năng của mình.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó, khi mà những tin buồn cứ nối tiếp nhau đến với SKT T1. Cụ thể thì siêu sao Hỗ trợ của SKT T1 là Mata cũng đã chính thức kết thúc hợp đồng của mình. Thông báo được đăng tải lên trang fanpage cá nhân của đội tuyển này.

LMHT: Fan bày tỏ sự nuổi tiếc khi siêu Hỗ trợ Mata rời khỏi SKT T1

Mata - người định nghĩa cho "Hỗ trợ gánh team" đã không còn trong biên chế của SKT T1 nữa.

Mata cũng đã chính thức công khai tìm một đội tuyển mới, không giống như Clid, Khan hay HLV kkOma vẫn còn đang do dự và chưa đưa ra thông báo chính thức.

Trên Facebook cá nhân của mình thì Mata cũng đã đăng tải một bức tâm thư để dành lời cảm ơn của mình đến SKT T1 sau một khoảng thời gian dài đồng hành cùng đội tuyển này trong mùa giải 2019 vừa qua.

LMHT: Fan bày tỏ sự nuổi tiếc khi siêu Hỗ trợ Mata rời khỏi SKT T1 2

Mata đã có một mùa giải tương đối thành công với SKT T1

Nội dung của bức tâm thư bao gồm thông báo về việc anh không còn là một thành viên của SKT T1 nữa sau khi hợp đồng chính thức hết hạn. Anh cũng chia sẻ rằng bản thân cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được đóng góp cho đội tuyển giàu truyền thống nhất LCK này, đến với SKT thì anh cũng đã giành được 2 danh hiệu LCK và những thành tích khác.

Thi đấu cùng với những thành viên của SKT T1 đã tạo nên một nguồn động lực lớn đến cho anh có thể tự tin và tiếp tục trên con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình. Anh cũng không quên gửi những lời cảm ơn của mình đến với ban lãnh đạo cùng đội ngũ huấn luyện của đội tuyển, ban hậu cần khi đã sát cánh cùng anh.

Dòng cuối của bức tâm thư này thì Mata cũng đề cập đến mong muốn có thể tìm kiếm một đội tuyển mới sau khi hợp đồng với SKT T1 kết thúc. Nếu đội tuyển nào có hứng thú thì có thể liên hệ với anh qua SNS hoặc Kakao talk cá nhân để thương thảo.

LMHT: Fan bày tỏ sự nuổi tiếc khi siêu Hỗ trợ Mata rời khỏi SKT T1 3

Bức tâm thư của Mata được đăng tải lên trang cá nhân của mình

Tất nhiên việc Mata rời khỏi SKT T1 cũng đã đem đến rất nhiều sự tiếc nuối cho cộng đồng game thủ hâm mộ, bởi anh là một tuyển thủ tài năng và có đóng góp rất lớn đối với những thành công của đội tuyển này trong mùa giải 2019 vừa qua.

Mata được đánh giá là một trong những tuyển thủ "chơi game bằng não" khi mà mỗi trận đấu có mặt của Mata đều có một lối đánh cực kì chuẩn mực, với những pha call team đậm dấu ấn của một siêu hỗ trợ một thời.

LMHT: Fan bày tỏ sự nuổi tiếc khi siêu Hỗ trợ Mata rời khỏi SKT T1 4

Vô vàn lời cám ơn và tri ân của game thủ Việt dành cho Mata.

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian, khi mà chiến thuật và xu hướng của LCK dần thay đổi, còn những đội tuyển ở những khu vực khác dường như đã bắt đầu vượt mặt LCK thì những đóng góp của Mata dường như vẫn là chưa đủ.

LMHT: Fan bày tỏ sự nuổi tiếc khi siêu Hỗ trợ Mata rời khỏi SKT T1 5

Mong rằng anh sẽ sớm tìm được bến đỗ phù hợp cho mình!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang